5 ค่ายเกมส์มือถือยอดฮิต

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (1)

     

     ในปัจจุบันนี้สำหรับเกมมือถือ สามารถให้ความสนุก และช่วยฆ่าเวลาได้ให้กับใครหลายคน โดยเฉพาะเวลาว่างๆ ต่อให้คนที่ไม่ค่อยติดเกม ก็ยังจะต้องมีดาวน์โหลด ติดเครื่องของตัวเองไว้บ้าง อย่างแน่นอน ในส่วนรายละเอียดของเกมในแต่ละเกมนั้น ก็มีให้เลือกเยอะแยะตามใจชอบ ถ้าจะให้แบ่งเป็นหมวดหมู่ ที่สำคัญและโดดเด่น เช่นเกมมือถือฟรี นั่นคือสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงิน ถัดมาเป็นเกมมือถือแนะนำ คือเกมที่คนนิยมเล่นกันสูงมาก หรือถ้าหากว่าใคร ชอบภาพกราฟฟิค ชอบสีสันสดใส ก็มีเกมมือถือภาพสวย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

   และสำหรับในส่วนของวันนี้ บทความที่เราจะมาเสนอแนะนำ ให้กับนักเล่นเกม ทั้งมือโปรมืออาชีพ รวมถึงมือสมัครเล่น ได้รับทราบกันก็คือ 5ค่ายเกมมือถือยอดฮิต ซึ่งในแต่ละค่ายเกมนั้น จะมีเกมมือถือยอดฮิต ซึ่งมีคนนิยมเล่นกันสูงมาก  รวมไปถึงยอดดาวน์โหลดด้วย ที่สำคัญก็คือ คนที่ชอบเล่นเกมนั้น อาจจะไม่เคยทราบมาก่อนก็ได้ ว่าเกมที่คุณชอบแต่ละเกม ถูกผลิตมาจากค่ายเกมชื่อดังค่ายไหน ในแต่ละค่ายเกมนั้น ก็จะมีความถนัด และความเป็นมืออาชีพ ในการผลิตตัวเกม ที่แตกต่างกันออกไป แถมยังมีเกมมือถือน่าเล่น ซึ่งถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เน้นตอบโจทย์ให้กับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ เดี๋ยวเราไปติดตามดูพร้อมกันครับ ว่ามีค่ายเกมไหนที่ติดอันดับ และในแต่ละค่ายนั้น มีเกมไหนที่น่าเล่นบ้าง โดยเฉพาะเกมมือถือ 2021

1. Tencent Games

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (9)

 

     ปัจจุบันนี้ Tencent Games จึงได้ชื่อว่าเป็นบริษัทเกมที่เป็นยักษ์ใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมทั้งการเป็นเจ้าของหลัก ของบริษัทเกมที่ยิ่งใหญ่ จำนวน 4 แห่งด้วยกันได้แก่

 Miniclip บริษัทผลิตเกมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 Riot Games อดีตเจ้าของเต็มรูปแบบของเกมแอคชั่นอย่าง League of Legends 

Supercell ที่เป็นเจ้าของเกมอย่าง Hay Day ซึ่งดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี

Grinding Gear Games ซึ่งได้แบ่งขายหุ้นให้กับ Tencent Games ไปมากถึง 80%

     นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นการลงทุน กับบริษัทเกมมือถือ อีกมากมายทั่วโลก และแน่นอนว่า เป้าหมายทางการตลาด รวมถึงผลกำไร ที่ได้คาดการณ์เอาไว้ ยังไม่หมดเพียงแค่นี้แน่นอน ถัดมาในส่วนของเกมมือถือยอดฮิต ที่สร้างเม็ดเงินเป็นกอบเป็นกำให้กับทางค่าย ซึ่งเป็นเกมอะไรนั้น เดี๋ยวเราไปดูกันครับ

 

เกมส์ฮิตของค่าย Tencent Games

1. ROV

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (14)

     ROV Arena Of Valor เกมต่อสู้แอคชั่นแบบ 5v5 คือแบ่งข้างกันเล่นฝ่ายละ 5 คน เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 9 ปีขึ้นไป แล้วถ้าจะพูดถึงเกมแนวนี้นั้น คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ROV อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเกมที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย มีความสนุกและความท้าทาย สำหรับนักเล่นเกม โดยเฉพาะฮีโร่ตัวละคร ที่ได้ถูกแบ่งออกเป็นสาย ตามความถนัดของผู้เล่น พร้อมทั้งสกินตกแต่ง โดดเด่นสวยงาม สามารถเล่นได้ฟรี แต่ก็มีการซื้อขาย ในเรื่องไอเท็มและของตกแต่ง แล้วถ้าใครเป็นแฟนเกมนี้ ก็ต้องไม่พลาดที่จะเติมเงิน อย่างแน่นอน

 

     ลิ้งดาวโหลด Ioshttps://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

2. PUBG Mobile

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (2)

     PUBG Mobile เป็นเกมแนวต่อสู้ ที่เหมาะสำหรับคนอายุ 17 ปีขึ้นไป และการเอาชีวิตรอด แบบแบทเทิลรอยัล ซึ่งการเล่นในแต่ละครั้ง จะมีจำนวนผู้เล่นทั้งหมด 50 คนด้วยกัน และคุณก็คือหนึ่งในนั้น เริ่มต้นเกมด้วยการโดดร่ม ลงมาจากเครื่องบิน สิ่งสำคัญก็คือ การออกจากเครื่องบินให้ช้าที่สุด เพื่อที่จะได้มองหาจุดลง บนภาคพื้นดิน จากนั้นก็ทำตามเงื่อนไขที่เกมกำหนดเอาไว้ โดยอันดับแรกเมื่อลงถึงพื้นแล้ว ก็จะต้องทำการแอบซ่อนตัว และตามหาสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ยาเพิ่มพลังชีวิต ยานพาหนะ สามารถเล่นแบบไม่ต้องเสียเงินได้ หรืออยากจะเติมเงิน เพื่อตกแต่งตัวละครก็ได้เช่นกัน  

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

2. Supercell

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (2)

     Supercell ถือว่าเป็นค่ายเกมมือถือที่มีชื่อเสียง และมีฐานการผลิตหลัก อยู่ในทวีปยุโรปประเทศฟินแลนด์ มีทั้งเกมน่าเล่นมากมาย ที่ติดอันดับท๊อป จากยอดการดาวน์โหลดทั่วโลก ในส่วนของรายได้ ก็ทำได้สูงหลายล้านดอลล่าร์ พร้อมทั้งทีมงานในค่าย 

ที่มากล้นไปด้วยประสบการณ์ ในส่วนของการพัฒนา และปรับปรุงเกมให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย สำหรับในเรื่องของแผนการตลาดนั้น Supercell มีความมุ่งมั่นและแรงผักดัน ที่จะทำให้ตัวเองเป็นเจ้าพ่อเกม ให้ได้ในเร็ววัน โดยเฉพาะแนวทางในการคัดเลือก เฉพาะเกมที่มองดูแล้ว มีโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคต และอีกส่วนหนึ่งก็คือ การสร้างระบบพร้อมทั้งรักษาพนักงาน ของบริษัทที่มีอยู่ ให้มีความเหมาะสม ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ทำให้การบริหาร สามารถเข้าถึงทุกคนได้ดี ถือว่าเป็นมุมมอง ที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก

 

เกมส์ฮิตของค่าย Supercell

1. Clash Of Clans

     ในส่วนของเกมที่ได้รับความนิยม ที่มียอดดาวน์โหลดติดอันดับสูงมาก่อน นั่นก็คือเกม Clash Of Clans นั่นเอง ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 9 ปีขึ้นไป  เป็นเกมที่มี่ฉากและภาพตัวละครสวย ซึ่งในส่วนนี้เอง ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใส รวมถึงภาพกราฟฟิกดีไซน์ คือความโดดเด่นและจุดขายหลัก แถมยังเป็นเกมที่เปิดกว้าง เล่นได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องใช้ความรู้หรือเทคนิคอะไรมากมาย ที่สำคัญก็คือ เข้าถึงนักเล่นเกม โดยเฉพาะคนที่ชอบเติมเงินเล่นได้เป็นอย่างดี และนั่นก็หมายถึงกำไรเม็ดเงิน ที่สร้างรายได้ให้กับบริษัท มาดูในส่วนเนื้อหาของตัวเกม Clash Of Clans กันบ้าง ภาพรวมของเกมนี้ ก็คือเน้นไปในทางการวางแผนต่อสู้ ที่ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่ทำตามคำสั่ง ที่ตัวเกมกำหนดมาให้ หลังจากทำสำเร็จแล้ว ก็จะได้ค่าประสบการณ์ เพื่อสะสมเอาไว้ ในการผ่านด่าน และอัพเกรดเลเวลของตัวเอง อีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมสนุก คือการสร้างกองทหาร และตัวฮีโร่ ซึ่งมีหลากหลายตำแหน่งให้เลือก ถ้าการโจมตีหมู่บ้านของผู้เล่นคนอื่น เพื่อให้ได้ชัยชนะ แถมยังสามารถเพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับตัวเองได้ด้วยการเติมเงิน เพื่อที่จะมีของและมีไอเท็ม นำหน้าคู่ต่อสู้อยู่เสมอ

     

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

     

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

2. Hay day

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (16)

     Hay day เป็นเกมที่น่ารัก และเหมาะสำหรับคนที่มีอายุสี่ปีขึ้นไป รูปแบบของเกมคือการทำไร่ทำสวน ที่มีความอบอุ่นแบบครอบครัว คุณจะต้องทำความคุ้นเคยให้ดีกับที่ดิน รวมไปถึงการดูแลพืชผลที่ออกดอก นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนสินค้า ระหว่างเพื่อนบ้าน และเพื่อนที่อยู่ในเกม พร้อมทั้งเพิ่มเติมความสนุก ให้กับการทำฟาร์มของคุณ นั่นก็คือไม่ว่าคุณจะปลูกอะไรก็ตามแต่ พืชผลเหล่านั้นจะไม่มีวันตาย และยังมีการแบ่งพื้นที่บางส่วน เอาไว้ให้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณด้วย เป็นเกมที่เล่นง่าย และไม่น่าเบื่อ

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

3. Netease Games

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (13)

     Netease Games บริษัทค่ายเกมมือถือของประเทศจีน  และเป็นคู่แข่งของค่าย Tencent Games  ถ้าจะพูดถึงเกมในโทรศัพท์มือถือ Netease ก็ได้เข้าครอบครองเอาไว้ ไม่น้อยเลยทีเดียว ในเรื่องการแข่งขันทางการตลาด ก็ได้เตรียมการ ที่จะเปิดตัวเกมใหม่ในอนาคต เพื่อที่จะทำการเจาะเข้าไปให้ถึง นักเล่นเกมทั่วโลก ด้วยเนื้อหาของตัวเกม ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด และน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าจะว่าไปแล้ว ในเรื่องของเม็ดเงินการลงทุน Netease ก็ไม่ได้เป็นรองอะไรจากคู่แข่งอย่าง Tencent Games แม้แต่น้อย ความสำคัญหลักก็เลยตกไปอยู่ที่ การวางแผนทางการตลาด เป้าหมายและเนื้อหา รายละเอียดของเกม นั่นก็คือรูปแบบของเกมฆาตกรโรคจิต ซึ่งออกจะเป็นเกมแนวซ่อนหา มีทั้งความสนุกตื่นเต้น ในการเอาตัวรอด และการผจญภัย โดยที่ตัวผู้เล่นนั้น ไม่สามารถรู้ชะตากรรมของตัวเองได้เลย ในทุกอย่างเก้าที่กำลังเดิน ว่าจะเจอกับอะไรที่ไหนและเมื่อไหร่ พร้อมทั้งเพลงประกอบ รวมถึงรูปแบบความสามารถของตัวละคร นี่คือแผนการที่ถูกวางเอาไว้ 

 

เกมส์ฮิตของค่าย Netease Games

1. Onmyoji

 

      สำหรับเกมมือถือที่โด่งดังของค่าย Netease นั่นก็คือเกม Onmyoji เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป ซึ่งตอนแรกเริ่มเดิมทีนั้น เนื้อหารายละเอียดของตัวเกม จะมีเฉพาะภาษาจีนทั้งหมดเท่านั้น ทำให้ต่อมา จากแผนการตลาด ที่มีผู้เล่นกระจัดกระจายไปอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีปยุโรป และประเทศอื่นในทวีปเอเชีย จึงทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมในเรื่องของรูปแบบภาษา ให้มีความหลากหลาย เพื่อรองรับลูกค้า ที่แตกต่างเชื้อชาติกันออกไป หลังจากปรับแต่งได้ไม่นาน ทุกอย่างก็เห็นผลชัดเจน โดยเฉพาะในเรื่องผลกำไรรายได้ ซึ่งกวาดมาครองได้เป็นกอบเป็นกำ สำหรับในส่วนเนื้อหาของตัวเกมนั้น ก็คือเกมแนว RPG ที่เล่นได้ยาวนานแบบไม่น่าเบื่อ และมีช่องทางทำรายได้ ให้กับนักเล่นเกมด้วย นั่นก็คือการขายไอดี เนื้อหาหลักในตัวเกม จะเน้นการเก็บสะสมเควส และการสะสมตัวละคร ซึ่งในตัวเกมจะมีด้วยกันทั้งหมด แบบมาตรฐาน 28 บท นอกเหนือจากนี้คือการอัพเดทเพิ่มเติม สำหรับการแต่งเรื่องราวของตัวเกม จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง และองเมียวจิ ซึ่งจะต้องทำการกำจัด และปราบเหล่าปีศาจร้าย เป็นเกมที่มีตัวละครมีกราฟฟิคดีไซน์ ที่ดูเหมือนจริง ทั้งในเรื่องบุคลิกและท่าทางการเดิน เพิ่มเติมด้วยเรื่องของไอเท็ม ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำตามเงื่อนไข ในแต่ละด่านให้ครบ เพื่อจะได้สะสมเลเวล รวมถึงเพื่อเก็บเหรียญ และสำคัญที่สุดก็คือการเติมเงิน ซึ่งจะเพิ่มความสามารถให้กับตัวนักเล่นเกมเอง

 

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

2. Knives Out

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (5)

     Knives Out อีกหนึ่งเกมจากค่าย Netease เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนอายุ 17 ปีขึ้นไป และเป็นเกมที่เน้นรูปแบบของการเอาชีวิตรอด ด้วยความเป็นยอดนักสู้ ที่อยู่ท่ามกลางสนามรบ แถมยังมีเวอร์ชั่นของภาษาไทย ที่ทำให้ผู้เรียนทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น และยังสามารถสื่อสารด้วยการเปิดไมค์ ระหว่างเล่นเกมได้ด้วย อาวุธในเกมก็มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งคุณจะต้องเป็นหนึ่งในจำนวนผู้เล่นทั้งหมด 100 คนด้วยกัน และคนที่จะชนะ ก็คือคนที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย เพิ่มเติมความสนุก ที่สามารถเติมเงินเพื่อซื้อไอเท็ม รวมถึงตกแต่งอาวุธและเครื่องแบบให้สวยงามได้ด้วย

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

4. Riot Games

     Riot Games ค่ายเกมมือถือ จากประเทศอเมริกา ซึ่งถือกำเนิดขึ้น จากการก่อตั้งในปี 2006 และมีผู้ร่วมลงทุนด้วยกัน 2 คนก็คือ Brandon Beck และ Marc Merrill ซึ่งในอดีตที่ผ่านมา ก็ได้สร้างความยิ่งใหญ่ระดับโลกเอาไว้ ด้วยเกมอย่าง DOTA เป็นปรากฏการสำคัญ ต่อวงการเกมทั่วโลก แต่นั่นก็เป็นแค่เกมในรูปแบบพีซี จากนั้นจึงได้มีการพัฒนา ซึ่งต้องการเป็นเจ้าพ่อของวงการเกมมือถือ เพราะในส่วนนี้ทีมงานของบริษัท มีประสบการณ์ในเรื่องการฟิคดีไซน์ ที่โดดเด่นเฉพาะตัวอยู่แล้ว นอกจากนี้ในส่วนของแผนการตลาด ก็ได้มีการจัดเตรียม ที่จะนำเกมของตัวเอง ไปจัดในงานแข่งขันทัวร์นาเมนต์ แน่นอนว่าเรื่องของรายได้นั้น ก็จะเพิ่มเติมมาอีกหนึ่งช่องทาง คราวนี้มาดูในส่วนของเกมที่มีชื่อเสียง ของค่ายเกมนี้ ก็คงหนีไม่พ้นเกมนี้อย่างแน่นอน

 

เกมส์ฮิตของค่าย Riot Games

1. League of Legends

      League of Legends เกมที่มีกราฟฟิกสวย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป และเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใครหลายคนน่า จะต้องมีอยู่ในโทรศัพท์ของตัวเอง เป็นเกมแนวต่อสู้ที่เล่นได้อย่างสนุก โดยการแบ่งข้างเป็นฝั่งละ5คน พร้อมทั้งทักษะความสามารถ ของฮีโร่ตัวละครแต่ละตัว ที่มีสกิลแตกต่างกัน แต่ต้องใช้ความสามัคคีและการสื่อสารในการเล่น เพื่อที่จะทำลายป้อมปราการของคู่ต่อสู้อีกฝั่งให้แตก จึงจะได้มาซึ่งชัยชนะ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งเกมในเรื่องของไอเท็ม ซึ่งผู้เล่นจะต้องเติมเงิน ถ้าต้องการให้ตัวเองเหนือกว่าคนอื่น

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

2. Legends of Runeterra

ข่าวเกมส์ เกมส์มือถือ (3)

     Legends of Runeterra เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนอายุ 12 ปีขึ้นไป ซึ่งมาในรูปแบบของเกมไพ่ หรือการเปิดการ์ด ที่จะต้องมีการวางแผนให้รอบคอบ ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตร ที่มีอยู่ในเกมทั้งหมด ซึ่งความสามารถของการ์ดแต่ละใบ จะมีความสามารถต่างกัน และการที่จะเอาชนะคู่แข่งได้นั้น ก็ต้องมาจากสมองและกลยุทธ์ ไม่ใช่จะอาศัยดวงจากการเปิดไพ่เท่านั้น คู่ต่อสู้ที่คุณจะพบเจอ มาจากการออนไลน์ของเกมทั่วโลก เพิ่มเติมความสนุกด้วยการแลกเปลี่ยนการ์ด จากเพื่อนในเกมได้ หรือถ้าใครเป็นสายเปย์ ก็สามารถเติมเงินเล่นเกมนี้ได้เช่นกัน

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

5. Rockstar

     Rockstar ค่ายเกมมือถือสุดท้าย ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 ของค่ายเกมมือถือที่เรานำมาแนะนำ  และในวงการเกมทั่วไป  ย่อมจะต้องรู้จักดีกันอย่างแน่นอนอยู่แล้ว ในฐานะผู้พัฒนาเกมแนวโอเพ่นเวิลด์ ถึงแม้ว่าเนื้อหาของเกม จะเกี่ยวข้องการข่าวอาชญากรรม รวมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม ซึ่งอาจจะดูไม่เหมาะสม ในสายตาของผู้ใหญ่ แต่สำหรับเด็กวัยรุ่นทั่วโลก นี่คือเกมในฝัน ซึ่งไม่สามารถทำได้จากชีวิตจริง อย่างน้อยก็ขอไปสนุกในเกมแล้วกัน ในส่วนมุมมองของแผนการตลาด พี่มีรูปแบบไม่ค่อยแคร์สายตาของใคร และการโปรโมท จะเน้นช่องทางโซเชียลมีเดีย ของบริษัทตัวเองเท่านั้น ด้วยความมั่นใจที่แน่วแน่ ว่ายังไงเกณฑ์ของตัวเองก็ขายออก อีกหนึ่งความโดดเด่น ก็คือโหมดออนไลน์ ในการสร้างกลุ่มผู้เล่น แบบมัลติเพลเยอร์ เพื่อเน้นการเจาะกลุ่ม ให้นักเล่นเกมได้สนุกร่วมกัน

 

เกมส์ฮิตของค่าย Rockstar 

1. GTA Grand Theft Auto San Andreas (Mobile)

     GTA Grand Theft Auto San Andreas นี่คือเกมที่โดดเด่นมีชื่อเสียง และ เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไป จากค่ายเกม Rockstar ด้วยเนื้อหาของเกมที่เปิดกว้าง อาจจะดูขวางกระแสสังคมไปบ้าง แต่ก็เป็นอิสระสำหรับนักเล่นเกมหลายคน โดยเฉพาะเป็นเกมในรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ ซึ่งได้มอบความอิสระแบบ 100% ให้กับผู้เล่นในเกม ที่อยากจะทำอะไรก็ได้ เช่นการชกต่อย การจี้ปล้น เป็นเกมที่มีฉากสวย และพูดได้เต็มปากว่าเป็นเกมต่อสู้ที่สนุก แถมมีการผลิตออกมาหลากหลายภาค และก็ขายดีทั้งหมด ทุกภาคเช่นกัน 

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

2. Max Payne Mobile

     Max Payne Mobile เกมที่เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นเกมแนวยิงปืน ที่เล่นได้แค่คนเดียวเท่านั้น เนื้อเรื่องของเกม เกี่ยวกับอดีตนายตำรวจนักสืบ ที่พยายามแก้ไขคดีฆาตกรรม ซึ่งเกิดขึ้นกับภรรยาและลูกสาวของตัวเค้าเอง โดยที่มีเรื่องของยาเสพติดเข้ามาพัวพันด้วย และแน่นอนว่า จะต้องมีกลุ่มองค์กรในการค้าขายยาเสพติด รวมถึงสมาคมลึกลับและองค์กรอาชญากรรม ในส่วนของตัวละครที่คุณจะต้องเล่น มาพร้อมด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 9 มม. นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่น อีกหลายแบบให้เลือกเล่นตามใจชอบ ที่สำคัญก็คือเกมนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องเติมเงินเล่น แต่ก็อย่างว่า ถ้าหากว่าคุณต้องการมีอาวุธ ล้ำหน้าและมีประสิทธิภาพรุนแรง ก็สามารถเสียเงินเล่นได้เช่นกัน 

 

     ลิ้งดาวโหลด Ios  :  https://apps.apple.com

 

     ลิ้งดาวโหลด Android  :  https://play.google.com

     ทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ 5ค่ายเกมมือถือยอดฮิต เป็นยังไงกันบ้างครับ ในส่วนของรายละเอียดที่เราได้นำเสนอไป หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับ คนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมมือถือทุกท่าน และถ้าหากว่าท่านใด ยังไม่แน่ใจ ว่าจะจะดาวโหลดเกมไหนมาเล่นดี ในส่วนนี้ เรายังมีบทความแนะนำ เกี่ยวกับเกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือภาพสวย เกมมือถือยอดฮิต เกมมือถือแนะนำ เกมมือถือฟรี และเกมมือถือ 2021 ซึ่งทุกท่านสามารถ ติดตามได้จากการอัพเดท ที่ทางทีมงานจะคอยนำเสนออยู่อย่างต่อเนื่อง ได้ในทุกอาทิตย์ครับ

     

     ดูบทความเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง

    เกมมือถือเล่นฟรี ปี 2021

    เกมมือถือปี 2021

    10เกมFPSมือถือ

     5 อันดับเกมมือถือน่าเล่น

Table of Contents