เกมส์PC

รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ เกมส์PC เกมส์คอนโซล จัดอันดับและรีวิว เกมส์PCยอดฮิต, มาใหม่, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด และอื่นๆอีกมากมาย

บทความทั้งหมด

รีวิว Tales of Arise

รีวิว Tales of Arise เกมที่คนทั้งโลกจับตามอง

ซีรีย์ Tales ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของค่าย Bandai Namco ที่ตลอด 25 ปี ที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าซีรีย์เกม Tales นี้ทำออกมาได้ดีทุกภาคและตราตรึงใจผู้ที่ได้สัมผัสทุกคน เสน่ห์หลังๆของเกมส์นี้คืองานภาพที่สวยงาม ถูกดีไซน์ให้เหมือนการ์ตูน Anime และเรื่องราวที่ชวนติดตาม เข้มข้น ปมต่างๆของเรื่องทำออกมาได้น่าประทับใจในทุกๆภาค ทำให้เกม JRPG ซีรีย์ Tales เกมนี้ประสบความสำเร็จในทุกภาคที่ได้ออกมาสู่ตลาดเกม แต่หากเทียบเกมในตำนานอย่าง Final Fantasy

รีวิวเกม Niho Complete Editionเกมดีที่กำลังแจกฟรีบน Epic Store

รีวิวเกม Niho: Complete Edition เกมดีที่กำลังแจกฟรีบน Epic Store

ไม่นานมานี้ได้มีข่าวลือว่า Epic Game Store ว่าจะมีการแจกเกมสุดพิเศษอย่าง Niho: Complete Edition ทำให้แฟนเกมหลายคนต่างจับจ้อง และคอยดูว่าข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่ เมื่อคืนวันที่ 9 กันยายน 2561 ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่ได้ว่าไว้ Epic Game Store ได้มีการแจก Niho: Comete Edition เมื่อเวลา 22.00 ของวันนั้นเอง

เกมMMORPG เกมBitCraft

มาพักผ่อนสมองกับเกม BitCraft เกม MMORPG ที่ดีต่อใจ

หากพูดถึงชีวิตประจำวันของเหล่าเกมเมอร์เอง ทุกคนล้วนแต่ต้องเคยเจอกับความรู้สึก “เบื่อ” เกมที่ตัวเองชอบกันบ้าง บางคนถึงกับหยุดเล่นกันไปเลยก็มา โดยจากที่ถามเหล่าเกมเมอร์บางกลุ่มเราจะเห็นได้ว่าพวกเค้าเหล่านั้นเบื่อความจำเจของเกม ประเภทเกม หรือแม้กระทั่งไม่มีจุดหมายในการเล่นแล้ว สิ่งนี้เองที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะออกจากเกมที่ตนเล่นประจำแล้วถามหาเกมที่ ดีต่อใจ ภาพสวย เล่นได้ไม่ต้องคิดอะไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู BitCraft เกมที่จะสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ผู้หมดไฟทั้งหลาย BitCraft คือเกมอะไร หากพูดถึง BitCraft เกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยไปในดินแดนต่างๆ หากพูดแค่นี้คงไม่ต่างไปจากหลายๆเกมที่เราได้เคยเล่นมา แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งด่วนสรุปไป

จัดอันดับ Far Cry เตรียมต้อบรับ Farcry 6

จัดอันดับ Far Cry เตรียมต้อบรับ Farcry 6 ใครยังไม่เก็บภาคไหนต้องมาดู

ฟาร์ คราย 6: พากย์ไทยตัวอย่าง เกมเพลย์ “รีโซลเวอร์”- Far Cry 6 – YouTube หากพูดถึงซีรีย์เกมแนว ระเบิดบ้าน บุกป่า ฝ่ากระท่อม คงมีชื่อ Farcry เป็นอันดับต้นๆแน่นอน ด้วยอายุที่เดินทางมาถึง 17 ปี ของซีรีย์เกมนี้ ได้มีการเปิดตัวภาคใหม่ในชื่อ Farcry6 ที่ได้มีการออก

Steam ประกาศอัพเดทครั้งใหญ่

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการ Steam ประกาศอัพเดทครั้งใหญ่หลังมีอายุครบ 18 ปี

หากจะพูดกันถึง Steam หลายๆคนคงรู้จักกันอยู่แล้วกับชื่อนี้ เพราะถือเป็นร้านค้าเกมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีการประกาศครบรอบอายุ 18 ปี ของร้านค้าในตำนานอย่าง Steam ที่ได้ผู้พัฒนาอย่าง Vavle เป็นทีมพัฒนาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และในเวลาเดียวกันก็ได้มีการแจ้งปรับปรุง Steam อีกครั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ การจัดการ และการดาวน์โหลด ทำความรู้จัก Steam กันก่อนดีกว่าครับ Steam คือแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดของโลก Steam ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาอย่าง Vavle

เกมส์

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch รับบทเป็นกระต่ายน้อยหมัดโต

เด้วยกำปั้นนี้ทำให้เขาสามารถสู้กับศตรูได้ทุกรูปแบบ และเพื่อเป้าหมายที่จะยุติสงครามเจ้ากระต่ายน้อยต้องฝ่าพันอุปสรรค์ต่างๆมากมาย เพื่อยุติสงครามครั้งนี้ให้ได้ด้วยกำปั้นเหล็กของเค้าเอง F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch เกมเนื้อเรื่องสุดประทับใจ เกมงานดี กราฟฟิคระดับ AAA ตัวเกมถูกทำออกมาได้ดีจนน่าประทับใจโดยเฉพาะในด้านของการแสดงผลทุกรูปแบบทั้งเรื่องของภาพ แสง สี เสียง โดยงานภาพเห็นได้ชัดเลยว่ามีการเตรียมตัวมาดี เข้ากับยุคสมัย ถึงแม้จะเป็นภาพ 2D ก็ไม่ทำให้รู้สึกว่าเกมนี้ด้อยลงแต่อย่างใด กลับกัน งานภาพเกมนี้ถูกรีดศักยภาพออกมาดีและลงกับได้อย่างน่าตกใจ บวกกับแผนที่ในเกมที่มีการออกแบบมาให้น่าเล่น และน่าติดตาม

ข่าวเกมส์

Review Baldo: The Guardian Owls เกมดีจากสตูดิโอชื่อดัง NAPS Team

หากพูดถึงการ์ตูนที่มีคนดูที่สุดในทุกยุคทุกสมัยที่ผ่านมาชื่อ Studio Ghibli คงเป็นชื่อที่หลายคนคุ้นชินด้วยด้วยภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอนี้เอง ทำให้การมาของเกม Baldo: The Guardian Owls เป็นกระแสจับตามองตั้งแต่ Trailler แรก และวันนี้ตัวเกมเองก็ได้ลงขายในหน้าร้าน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเกมใหม่เกมนี้กันว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง นอกจากภาพที่เป็นเอกลักษณ์ Baldo: The Guardian Owls เหมือนเกม Legend of

ข่าวเกมส์

Golf Club Wasteland เปลี่ยนโลกในยุควินาศสันตะโร เป็นสนามกอล์ฟส่วนตัว

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ เกม PC อินดี้ที่น่าเล่นสุดๆ Golf Club Wasteland เกมจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของระบบนิเวศในโลกที่เกิดการเสียหาย มนุษย์ไม่สามารถดำรงอยู่บนโลกใบเดิมได้อีกแล้ว อีกทั้งยังได้มีการพัฒนาระบบที่สามารถทำให้การเดินทางไปดาวอังคารเป็นเรื่องที่ทำได้จริง มนุษย์จึงได้อพยพถิ่นฐานจากดาวบ้านเกิดที่ชื่อว่าโลกไปสู่ดาวอังคาร และเหลือไว้แต่เพียงซากปรักหักพังของสิ่งปลูกสร้าง นี่คือเรื่องราวที่เกมบอกเล่าให้เราได้รู้ก่อนเริ่มเล่น แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เราซึ่งเป็นตัวละครเอกได้กลับมาที่โลกใบเดิม และเปลี่ยนทุกที่บนโลกให้กลายเป็นสนามกอล์ฟส่วนตัว และที่สำคัญเหล่าสัตว์บนโลกใบนี้ถูกอาบด้วยรังสีและจะคอยกวนคุณเวลา “ตีกอล์ฟ” ฉีกทุกกฏ ทุกสนามของเกมกอล์ฟที่คุณเคยรู้จาก หากเราพูดถึงระบบการเล่น เกมอินดี้เกมนี้เรียกได้ว่า Easy Easy เพราะการควบคุมทำได้ง่าย

ข่าวเกมส์

เตรียมความพร้อมล่า Vampire กับ Vampire: The Masquerade Blood Hunt

หากใครที่กำลังมองหาเกมแนว Battle Royal แนวใหม่ เราขอแนะนำเกม Vampire: The Masquerade เกมรวมทีมโดดร่มล่า Vampire ที่มีแรงบันดาลใจสุดแปลกแหวกแนว ฉีกจากที่เคยได้สัมผัสในทุกๆเกม Battle Royal แผนที่ในเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมืองร้างโกธิ และได้เพิ่มความมันของเกมโดยการใส่ Vampire เข้าไป ในทุกๆพื้นที่ โดยตัวผู้เล่นจะต้องวางแผนร่วมกันในการตะลุมบอลกับ Vampire เพื่อเอาชีวิตรอด ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่เห็นภาพตัวอย่างของเกม เลือดนักรบในตัวผมก็ไหลพล่าน

ข่าวเกมส์

ข่าวใหญ่สายการบิน Microsoft Flight Simulator เตรียมออกแพทช์ใหม่แล้ว

เกมแนว Flight Simulator ถือว่าเป็นเกมเฉพาะกลุ่ม ที่มีมานานแล้ว เนื้อหาของเกมนั้นจะเป็นแนวการจำลองสถานการณ์การบิน ซึ่งเรียกได้ว่าสมจริงมากๆหนึ่งเกม เกมนี้ได้จัดทำขึ้นโดย Microsoft และได้มีการอัพเดทเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน แต่หากใครสนใจเกมนี้วันนี้เราจะพาไปรู้จักเกมนี้กันก่อน เผื่อว่าใครอยากหามาไว้ในคลัง จากนั้นเราจะไปดูกันครับว่าอัพเดทใหม่นี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง Microsoft Flight Simulator เกมจำลองการบินที่ไม่ได้มีดีแค่เกม แน่นอนครับว่าเกม Microsoft Flight Simulator เป็นเกมขับเครื่องบิน แต่ที่น่าสนใจคือระบบต่างๆภายในเกมนั้นตอบโจทย์คำว่า Simulator เป็นอย่างมาก

ข่าวเกมส์

คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า

ข้อมูลนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2021 เกี่ยวกับการคอนเฟิร์มการอัพเดทตัวเกมที่มีมาตั้งแต่ปี 2015 และได้มีการประกาศออกมาว่าจะมีการสานต่อโปรเจคที่ค้างคาไว้ และพร้อมจะเปิดให้อัพเดทกันฟรี ๆ ในอีกไม่นานนี้ โดย Electronic Arts ได้ข้อมูลว่าจะมีการเปิดให้อัพเดทในวันที่ 7 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้ โดยสำหรับใครที่มีแพ็คเสริมภาค Spa Day อยู่แล้วก็รับอัพเดทใหม่ได้ฟรีๆเลย แนะนำค่าย เว็บสล็อต pg

ข่าวเกมส์

Battlefield เกมในตำนานเตรียมสานลงมือถือ พร้อมข่าวดี เปิดให้เล่นบางพื้นที่

เมื่อต้นปี 2021 EA ได้ประกาศการร่วมมือกันครั้งใหญ่ระหว่าง EA และ DICE เปิดโปรเจคใหม่ นำเกม PC ในตำนานอย่างเกม Battlefield มาลงสู่เครื่องเกมมือถือ และมีการประกาศเปิดให้เล่นอย่างเต็มตัวในปี 2022 สาวก Battlefield หลายท่านตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เห็นสถานที่ที่คุ้นเคยในเกม และผู้พัฒนาได้เคลมไว้ว่าระบบภายในเกมนั้นจะถูกปรับให้เหมาะสมกับ Mobile เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นที่สมบูรณ์มากที่สุด ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่าจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นก่อนเปิดตัวจริงหรือไม่ และจะเป็นพื้นที่ไหนที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องนี้ Battlefield Mobile

รีวิวเกม PC Rising Hell ฝ่านรกหอคอยปีศาจ

[รีวิวเกม] Rising Hell ฝ่านรกหอคอยปีศาจ

>>>>>Rising Hell เป็นเกมแนว Indy Action Roguelike จากทีมผู้พัฒนา Tahoe Games และมี Toge Productions เป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งเป็นทีมเดียวกันกับทีมผู้พัฒนาเกม Coffee Talk ที่โด่งดังนั่นเองครับ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวเกมว่ามีระบบการเล่นและอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปรับชมกันได้เลยครับ เรื่องราวในเกม คอนเซปต์ของเกม Rising Hell ที่เป็นเกม Indy

รีวิวเกมส์ Gwent The Witcher Card Game

[Review] Gwent : The Witcher Card Game เกมการ์ดจากซีรีส์ The Witcher

จากการวางจำหน่ายของ Thronebreaker: The Witcher Tales บนมือถือระบบ Android ที่ผ่านมา โดยระบบเกมที่อิงระบบการเล่นจาก Gwent: The Witcher Card Game เกมแนว เกมการ์ดแบทเทิล Multiplayer ที่เปิดให้เล่นฟรี จาก GOG.COM ที่มีผลงานคุณภาพอย่าง The Witcher และ Fallout

ข่าวเกม ข่าวเกมPC

รีวิวเกม Days Gone ซิ่งฝ่ามฤตยูฝูงซอมบี้ เวอร์ชั่นพีซี

Days Gone เป็นเกม Exclusive ของทาง Sony Playstation ที่ได้รับการพอร์ตให้กับพีซีในเวลาต่อมา เป็นเกมแนว Open World ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ Deacon St. John ที่ออกตามหาภรรยาที่หายไป หลังจากที่โลกเกิดโรคระบาดทำให้มนุษย์กลายพันธุ์และคร่าชีวิตคนไปนับล้าน เนื้อเรื่อง เริ่มจากที่ Deacon กับ Sarah ภรรยาของเขา และ Boozer

รีวิวเกมส์ PC GTA (จีทีเอ)

GTA (จีทีเอ)

หรือจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า แกรนด์ติฟออโต้ ซึ่งเป็นชื่อที่คุ้นเคย สำหรับนักเล่นเกมคนไทยเป็นอย่างดี ลักษณะของลูกเกมที่มีความอิสระ ซึ่งตัวของคุณจะถูกส่งไปอยู่ ในสังคมที่กว้างใหญ่ อีกทั้งรูปแบบการเล่นที่เสมือนชีวิตจริง และอิสระเสรี ที่จะสามารถทำอะไรใครก็ได้ และทำได้ทุกอย่างโดยที่ไม่มีการขัดขวาง ไม่ว่าจะเป็นการตีรันฟันแทง การไล่กระทืบคนอื่น แม้แต่การใช้อาวุธปืน รวมไปถึงการจี้ชิงทรัพย์ เพื่อขโมยเงินของคนอื่นและทรัพย์สินมีค่า เพื่อให้ได้มาซึ่งการครอบครองของตัวเอง แต่ความสนุกยังไม่หยุดแค่นั้น สิ่งที่คุณได้รับมอบหมาย จากข้อกำหนดเงื่อนไขของเกม ซึ่งในแต่ละด่านจะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันออกไป และคุณต้องทำสิ่งเหล่านั้นให้สำเร็จ ซึ่งแต่ละคำสั่งที่ควรจะได้รับนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องผิดกฎหมาย และเพื่อความสนุกที่มากขึ้น

เครื่องเล่นเกมพกพา

เครื่องเล่นเกมพกพา

   สมัยนี้การเล่นเกมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของใครหลายคน ที่สามารถช่วยผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้ เกมน่ารักเล่นสนุกมีหลายแบบให้เลือก ถึงแม้จะมีหลายเกมที่สามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือก็ตาม แต่บางคนมักจะเอาไว้ติดต่อทำงานมากกว่า เครื่องเล่นเกมพกพา จึงเป็นทางแก้ที่ดี สามารถทำให้เล่นเกมได้โดยไม่กระทบการสื่อสารและการทำงาน 1. Game Boy หนึ่งในตำนานของเครื่องเล่นเกมพกพา เชื่อว่าใครหลายคนต้องมีอยู่ในมือ โดยเฉพาะคนที่เกิดในยุคปี 90 สามารถเอาติดตัวไปได้ทุกที่ และยังมีเกมให้เลือกเล่นมากมายหลายแบบ ที่เด่นที่สุดน่าจะเป็นมาริโอ แบตเตอรี่ก็ทนทานเล่นได้นานไม่ต่ำกว่าครึ่งวัน จะมีข้อเสียข้อเดียวก็น่าจะเป็นจอที่เป็นสีขาวดำ 2. Game Boy Color อีกหนึ่งผลงานของเกมบอย

เกมคอนโซล

เครื่องเกมคอนโซล ปี 2020 ที่น่าสนใจ

   หนึ่งในอุปกรณ์ที่สามารถทำให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ดี นั่นก็คือเครื่องเล่นเกม การพัฒนาเป็นไปอย่างต่อเนื่องหลากหลายรูปแบบจนถึงปัจจุบัน และได้มีหลายยี่ห้อให้เลือกด้วยกัน เครื่องเกมคอนโซลนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับเอาไว้เล่นเกมที่บ้าน และบทความนี้เราก็มีมาแนะนำกันให้ทราบ ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน 1. Nintendo Switch เครื่องนี้ค่อนข้างมีความพิเศษ ด้วยขนาดที่มีความกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนก็ได้ หรือจะเล่นที่บ้านแล้วต่อกับทีวีจอใหญ่ก็ทำได้ ราคาก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อไม่แพงมาก มีเกมให้เลือกมากมาย แถมยังเล่นได้ครั้งละหลายคน จากเกมแค่เครื่องเดียว สเปคของตัวเครื่องก็สูง ครบเครื่องสมบูรณ์แบบ 2. Nintendo Switch

ข่าวเกมส์ จัดอันดับเกมส์

เกม Nintendo Switch น่าเล่น ปี 2021

   หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้เครื่องและเกม Nintendo Switch เป็นที่นิยมสำหรับคนรักเกมทั้งหลาย ก็คือขนาดของตัวเครื่อง ที่มีความกะทัดรัดพกพาไปไหนได้ง่าย รวมถึงความหลากหลายของเกมที่มีให้เล่นมากมาย ไม่ต่างจากเครื่องเกมขนาดใหญ่ ซึ่งในบทความนี้ เรามีเกมเหล่านั้นมาแนะนำให้ทราบกันครับ   1. Animal Crossing เนื้อหาของเกมเกี่ยวกับ การจำลองชีวิตของคน ที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับการเกษตร ไม่ว่าจะเป็นการปลูกพืชผักผลไม้ การสร้างบ่อเลี้ยงปลา รวมถึงการเลี้ยงสัตว์ชนิดอื่น รูปแบบตัวละครน่ารัก สีสันก็สดใสน่าเล่น เป็นเกมที่เล่นแล้วเหมือนกับการพักผ่อน ทำให้ไม่เครียด แถมยังได้ประสบการณ์ชีวิตด้วย

รีวิวเกมส์

10 เกมจากภาพยนตร์ชื่อดัง ยอดนิยม

   ภาพยนตร์หลายเรื่อง มีเนื้อหาเรื่องราวที่สนุกน่าสนใจ ทั้งแนวต่อสู้ แนวประจญภัย สารพัดรูปแบบ จึงได้ถูกนำมาสร้างเป็นเกม เพื่อตอบโจทย์ทั้งคนที่ชอบดูหนัง และคนที่ชอบเล่นเกม ให้ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน และในบทความนี้ เรามีเกมจากภาพยนตร์ชื่อดัง มาแนะนำให้ทราบกันครับ 1. Jumanji The Video Game เรื่องราวการท่องตะลุย ไปในดินแดนแห่งจูแมนจี้ รวมถึงภารกิจ ในการตามล่าหาเพชร และกลับบ้านอย่างปลอดภัย รูปแบบของเกม มาในแนวแอ็คชั่น ผสมกับแนวผจญภัย

10 เกมจำลองอาชีพ ยอดนิยม

10 เกมจำลองอาชีพ ยอดนิยม

   ทุกวันนี้เกมคืออีกหนึ่งทางออกสำหรับใครหลายคน สามารถช่วยให้กิจวัตรประจำวันที่น่าเบื่อ มีสีสันขึ้นมาได้บ้าง สร้างความสนุกและเสียงหัวเราะได้ด้วย ถึงแม้จะมีเกมหลากหลายรูปแบบ แต่บทความนี้เราจะมานำเสนอเกมจำลองอาชีพ มันคืออาชีพที่มีอยู่จริง และอาจจะเป็นงานในฝันของใครหลายคน ถึงแม้ชีวิตจริงจะยังไม่อาจทำงานเหล่านั้นได้ ก็ลองสมมติฝึกหัดในเกมดูได้เช่นกัน สล็อตแตกง่าย 1. Surgeon Simulator อาชีพในฝันของใครหลายคน นั่นก็คืออาชีพหมอ ซึ่งชีวิตจริงนั้นจะเป็นหมอมันไม่ได้ง่ายเลย ความรู้ในแต่ละสาขาการเรียนก็ยาก แต่อย่างน้อยเกมนี้ก็จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นหมอ ในการรักษาคนไข้ และมีหลายสาขาให้เลือก ที่คนชอบเล่นมากสุดน่าจะเป็นการผ่าตัด ใครอยากเป็นหมอก็ลองหามาเล่นได้เลยครับ 2. Two

เกม PlayStation 4 ภาพสวยเล่นสนุก

เกม PlayStation 4 ภาพสวยเล่นสนุก

   ถึงแม้จะมีรุ่นล่าสุดออกมาแล้วก็ตาม แต่เกม PlayStation 4 ก็ยังมีมนต์เสน่ห์ในตัว ที่อยู่ในใจใครหลายคน หรือความที่มีเกมให้เลือกเล่นเยอะ ซึ่งเครื่องรุ่นล่าสุด ยังมีเกมรออยู่ แถมราคาขายก็ยังลดลงอีกด้วย น่าซื้อเอาไว้เก็บสะสม ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำเกม ของเครื่องรุ่น4 ที่เล่นสนุกๆ เอาไว้เป็นตัวเลือกกันครับ สล็อตแตกง่าย 1. Jump Force เหล่าฮีโร่จากโลกการ์ตูนชื่อดัง เป็นขวัญใจของใครหลายคน ได้ถูกรวบรวมมาไว้ ในเกมนี้เยอะมาก เนื้อหาในเกม

เกม OpenWorld ยอดนิยมอัพเดทล่าสุด

เกม OpenWorld ยอดนิยมอัพเดทล่าสุด

   สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ เกมOpenWorld ชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับนักเล่นเกม ความคิดสร้างสรรค์ ของเกมในรูปแบบนี้ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ กับคนที่เบื่อง่าย เป็นเกมที่คุณจะได้รับอิสระทุกอย่าง 100% ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ซึ่งในบทความนี้ เรามีเกมเหล่านั้นมาแนะนำให้ทราบกันครับ สล็อตแตกง่าย 1. Shenmue 3 หนึ่งในเกมได้อยู่คู่กันมายาวนาน ตัวละครหลักของเรื่อง มีอิสระในการใช้ชีวิต สามารถเดินไปไหนมาไหนภายในเมือง หรือแม้แต่ในการทำภารกิจ ทุกรูปแบบที่เกมกำหนดมา ได้อย่างอิสระตามใจชอบ เนื้อเรื่องหลักคือ

เกมแนว Dark Souls ท้าทายทักษะ

เกมแนว Dark Souls ท้าทายทักษะ

เกมแนว Dark Souls คือเกมที่ต้องใช้ความเข้าใจในการเรียนรู้เบื้องต้น รวมถึงการฝึกทักษะให้คล่องตัว ก่อนที่จะเล่นเกมแนวนี้ เพราะนักเกมเมอร์หลายคน หัวร้อนตบะแตก กันมาไม่รู้กี่คนแล้ว ด้วยความที่เล่นยาก ของเนื้อหาในตัวเกม รวมถึงการใช้กลวิธีในการต่อสู้ ซึ่งในบทความนี้ เรามีเกมเหล่านั้นมาแนะนำ ให้ทราบกันครับ สล็อตแตกง่าย 1. Darksiders 3 เกมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ด้วยเนื้อหารายละเอียด ที่มีความรุนแรงหลายส่วน เรื่องราวของการสู้รบ