เกมส์PC

รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ เกมส์PC เกมส์คอนโซล จัดอันดับและรีวิว เกมส์PCยอดฮิต, มาใหม่, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด และอื่นๆอีกมากมาย

บทความทั้งหมด

รีวิว Company of Heroes 3

รีวิว Company of Heroes 3 เกมภาคต่อที่ไม่ควรพลาดของเกมกลยุทธ์สงคราม

เกม Company of Heroes 3 เป็นเกมกลยุทธ์เรียลไทม์ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การสู้รบในสมรภูมิยุโรปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้เล่นจะได้ควบคุมกองทัพของอังกฤษ อเมริกา หรืออิตาลี และต่อสู้กับกองทัพของเยอรมันและฝ่ายแกน ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการวางแผน การจัดการทรัพยากร และการปรับตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เกมนี้ยังมีโหมดการเล่นหลายคนที่ให้ผู้เล่นได้แข่งขันหรือร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการต่อสู้เพื่อความชัยชนะ ถ้าคุณชื่นชอบเกมกลยุทธ์เรียลไทม์ที่มีความสมจริง ความท้าทาย และความหลากหลายของการต่อสู้ เกม Company of Heroes 3 เป็นเกมที่ไม่ควรพลาด

รีวิวเกม 2K Summer Sale 

3 เกมที่คุณควรลองในเทศกาล 2K Summer Sale 

2K Summer Sale ที่จัดบนร้านค้า Steam เป็นเทศกาลลดราคาเกมที่น่าตื่นเต้นและหลายคนต่างคาดหวังดีลเด็ดจากผู้พัฒนาเกมที่พัฒนาโดยบริษัท 2K Games ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเกมยอดนิยมอย่าง NBA 2K, Borderlands, Mafia, Bioshock, Civilization, XCOM, WWE 2K และอื่น ๆ 2K Summer Sale จัดขึ้นบนร้านค้า Steam

รีวิว Capcom Arcade 2nd Stadium

รีวิว Capcom Arcade 2nd Stadium เกมเก่าย้อนวัยวันวาน

https://www.youtube.com/watch?v=jSLCPk50iyQ คอนโซลเกมแทบไม่เคยหายไปจากหัวข้อความในวงการเกมส์ เมื่อ Capcom Arcade 2nd Stadium เข้าสู่โลกยุคเก่าด้วยการเกมรวมคลาสสิกของ Capcom ที่ทุกคนรู้จักและรักในช่วงเวลายามรุ่งเรืองของยุคเครื่องตู้ ได้ผลักดันความสนใจของผู้เล่น สู่สงครามเกมคลาสสิกที่ต้องไม่พลาดในยุคปัจจุบันกับการรวมเกมที่น่าสนใจไว้ในเกม PC Capcom Arcade 2nd Stadium ได้นำพาทุกคนย้อนวัยไปในความทรงจำของเราตอนวัยเด็ก กับความรู้สึกดีๆที่เกิดกับเครื่องเกมตู้ดังจาก Capcom ในตอนนี้สามารถร้องเพลงเกมดังในห้องนั่งเล่นได้อีกครั้ง แม้ไม่มีตู้เกมให้เล่นแล้วก็ตาม เพราะผู้พัฒนาได้กลับมาพบกับเกม Capcom Arcade

รีวิว Battlefield™ 2042

รีวิว Battlefield™ 2042 มีอะไรใหม่บ้างใน Season 5: New Dawn

Battlefield™ 2042 เป็นซีรีส์เกมยิงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงกว้าง และตอนนี้เกมกำลังจะยิ่งใหญ่ขึ้นกับการปล่อยซีซั่น 5: New Dawn ที่นำเสนอโลกใหม่และปรับปรุงใหม่ในเกมให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เดือนหน้าเป็นการมอบความตื่นเต้นแก่ผู้เล่นทั่วโลกด้วยภาพลักษณ์ใหม่, แผนที่เกมที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นกว่าเดิม, และประสบการณ์การเล่นที่ท้าทายมากขึ้นในรูปแบบใหม่ในซีซั่นใหม่. เกม Battlefield™ 2042 ได้ทำให้เราตื่นตัวกันมากขึ้น ด้วยเกมภาคล่าสุดของซีรีส์นี้ และใน Season 5: New Dawn นี้มีการเพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ อีกมากมายที่สามารถกระตุ้นความสนใจของผู้เล่นอีกครั้งให้กลับมาพบกับโลกแห่ง Battlefield ในวิถีการใหม่ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากขึ้น.

รีวิวเกม EA SPORTS™ PGA TOUR™

รีวิวเกมกอล์ฟสุดสมจริง ที่สายกีฬาไม่ควรพลาด EA SPORTS™ PGA TOUR™

EA SPORTS™ PGA TOUR™ เป็นเกมส์กอล์ฟที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมเกมส์ ด้วยกราฟิกที่ทันสมัยและความสมจริงที่สูงเหนือความเชื่อมั่น EA SPORTS™ PGA TOUR™ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรวบรวมสนามกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมทั่วโลกโดยไม่ต้องออกไปหากอล์ฟจริง กลายเป็นความจริงเสมือนในโลกเสมือนจริงของเกมส์ และได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่จะทดลองเป็นนักกอล์ฟที่แข็งแกร่งและตื่นเต้นอย่างสมจริง ใน EA SPORTS™ PGA TOUR™ คุณจะได้พบกับการสร้างและปรับแต่งตัวละครของคุณเอง ตั้งแต่รูปลักษณ์ที่สวยงามจนถึงเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่ตรงใจ คุณสามารถสร้างนักกอล์ฟที่แตกต่างได้ตามความชอบของคุณ และนำทักษะของคุณมาปรับใช้ในการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกผ่านโหมดออนไลน์ที่ทันสมัย EA SPORTS™ PGA

รีวิวเกมส์แนวแฟนตาซี ตะลุยไปในโลกแห่งจินตนาการไม่รู้จบ

หากคุณมีความชอบในซีรีส์เกมที่ได้ออกไปต่อสู้หรือผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซี พบเจอกับสิ่งแปลกประหลาดที่เราอาจไม่ได้เจอในเกมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโลกแบบใหม่ สถานที่เหนือจินตนาการ ตัวละครรวมไปถึงเผ่าพันธุ์ใหม่ๆที่คุณไม่ได้เจอในโลกปัจจุบันหรือเกมที่คุณเล่นอยู่ การเลือกเกมแฟนตาซีเหนือจินตนาการไม่รู้จบก็คงตอบโจทย์สิ่งนี้ครับ วันนี้ผมจะพาทุกคนไปทำความรู้เกมเหล่านี้ให้มากขึ้น และจะพาทุกคนไปดู 3 เกมน่าเล่นที่น่าสนใจและคุณไม่ควรพลาดในรีวิวนี้ครับกับ รีวิวเกมส์แนวแฟนตาซี ตะลุยไปในโลกแห่งจินตนาการไม่รู้จบ 1. Final Fantasy XV Final Fantasy XV เป็นเกมแนวออเรียนที่พัฒนาโดยบริษัท Square Enix ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เกม Final Fantasy

เกมสุดโหด

รีวิว 3 เกมสุดโหด เล่นยาก ตายแล้วตายซ้ำไม่หยุดจนต้องปาจอย

อารมณ์อยากปาจอยผมเชื่อว่าใครก็เป็น ซึ่งอารมณ์นี้มักจะถูกแทนด้วยการที่เกมเมอร์ได้เล่นเกมยาก เป็นเหมือนคำเปรียบเปรยประมาณว่า เกมนี้ยากจัง เล่นยังไงก็ไม่ผ่าน ซึ่งเราน่าจะเคยมีเกมเหล่านี้มาบ้างครับ แต่เกมที่เราจะพูดถึงในบริบทนี้หมายถึงเกมที่มีความยากมากๆในด้านของการต่อสู้ กับตัวละครหรือมอนสเตอร์ ที่ต่อให้คุณเล่นไปไกลและแข็งแกร่งมากแค่ไหน คุณก็อาจจะแพ้ได้จากการที่ประมาทโดยศัตรูตัวเล็กๆที่เจอในต้นเกม ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูรีวิวนี้กันครับใน รีวิว 3 เกมสุดโหด เล่นยาก ตายแล้วตายซ้ำไม่หยุดจนต้องปาจอย 1. Dark Souls III Dark Souls III เป็นเกมแอ็คชันที่มีความยากและสมจริงที่สุดในชุด Dark

เกมแนวแอ็คชัน RPG Openworld

รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน RPG Openworld ในโลกสุดกว้างใหญ่

เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบเกมแนวออกสำรวจ และท้าทายในโลกสุดแสนกว้างใหญ่ ถ้าคุณมีลักษณะความชอบเกมประเภทนี้เราขอแนะนำให้คุณลองเล่นเกมโอเพ่นเวิลด์ เกมประเภทนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการสำรวจ ผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายมากมายทั้งจากตัวละคร สิ่งที่ไม่คุ้นเคย และรวมไปถึงศัตรูมากมายที่ซ่อนอยู่ในจุดที่คุณอาจคาดไม่ถึง วันนี้เราจะพาไปดู 3 เกมที่น่าสนใจและเรานำมาเสนอทุกคนกันในบทความนี้กับ รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน RPG Openworld ในโลกสุดกว้างใหญ่ 1. The Elder Scrolls V: Skyrim เกม The Elder

เกมแนวแอ็คชัน RPG

รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน RPG ยอดเยี่ยมแห่งปี

อยากหาเกมมาเล่นซักเกมแต่ไม่รู้จะเริ่มจากเกมไหนทำไมคุณไม่ลองเลือกจากเกมที่ได้รับรางวัลมากมายแล้วละครับ เพราะเกมเหล่านี้การันตีได้อย่างหนึ่งว่านี่คือเกมที่พร้อมจะให้คุณนั้นได้เผชิญหน้ากับโลกมากมายที่คุณไม่เคยเจอ และแน่นอนยังเป็นเกมที่การันตีอดีตว่ามันจะเป็นเกมที่ดีแน่นอนจากการประเมินของหลายฝ่าย และรางวัลคุณภาพที่ได้รับมา วันนี้ผมแนะนำ 3 เกมที่น่าสนใจให้ทุกคนได้ดูกันครับซึ่ง 3 เกมนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาและเป็นเกม AAA ถ้าคุณพร้อมแล้วเราจะพาทุกคนไปดูกันครับใน รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน RPG ยอดเยี่ยมแห่งปี 1. The Witcher 3: Wild Hunt The Witcher 3:

เกมแนวแอ็คชันสยองขวัญ

รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชันสยองขวัญ ที่คุณไม่ควรพลาด

วันนี้มาพาทุกคนไปดูเกี่ยวกับเกมอีกประเภท หนึ่ง ที่ได้รับความนิยมแต่ต้องกลับเป็นประเภทที่ต้องใช้ความกล้าในการเล่นมากที่สุด เกมประเภทสยองขวัญคือเกมที่เราจะพูดถึงในวันนี้และคุณเชื่อไหมครับว่าเป็น หนึ่ง ในเกมที่ถูกเล่นจบน้อยที่สุดในประเภทเกมที่เราเคยคุยกันมา อะไรที่ทำให้เกมเหล่านี้ไม่ถูกเคลียร์จนจบเหมือนเกมอื่นๆ และผู้เล่นหลายคนที่เล่นเกมเหล่านี้จบก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาได้รับความสนุกในแบบที่ไม่เคยได้รับจากเกมประเภทอื่นเลย ดังนั้นวันนี้เราจะมาชนะความกลัวการด้วยการดู 3 รีวิวเกมน่าสนใจ ในแนวเกมสยองขวัญซึ่งในบทความนี้ผมได้รวบรวมเนื้อหาให้ทุกคนได้ดูกันแล้วครับก่อนตัดสินใจไปซื้อใน รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชันสยองขวัญ ที่คุณไม่ควรพลาด  1. Resident Evil 2 Remake Resident Evil 2 Remake

เกมแนวแอ็คชัน

รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน เนื้อเรื่องดี คุณภาพคับแก้ว

ใครว่าเกมแอ็คชั่นจะต้องต่อสู้มันเสมอไป เพราะเก็บแอคชั่นดีๆล้วนมาจากการมีเนื้อเรื่องที่ดีเหมือนกับระบบเกมเพลย์ แน่นอนว่าวันนี้เราได้หยิบยกเกมแอ็คชั่นให้ทุกคนดูแต่ไม่ใช่เพียงแค่เกมเดียวนะครับแต่เราเอามาให้ดูถึง 3 เกมด้วยกัน แล้ววันนี้คมจะพาทุกคนไปดูครับว่ามีเกมอะไรบ้างแต่ละเกมมีความน่าสนใจและมีรายละเอียดอย่างไร ที่สำคัญหากคุณชื่นชอบเนื้อเรื่องและคุณภาพ 3 เกมที่เรานำมาเสนอในวันนี้คุณต้องชอบแน่นอนกับบทความ รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน เนื้อเรื่องดี คุณภาพคับแก้ว 1. Red Dead Redemption 2 Red Dead Redemption 2 เป็นหนึ่งในเกมที่สร้างขึ้นโดย Rockstar

เกมแนวแอ็คชัน

รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน ชูตติ้ง ที่คุณไม่ควรพลาด

เกมแนวแอคชั่นชูตติ้งถือเป็นหนึ่งในเกมที่ทรงอานุภาพในยุคปัจจุบัน หากย้อนกลับไปในอดีตเกมประเภทนี้ถูกปล่อยออกมาในช่วงที่เราเริ่มรู้จักเกมในยุคแรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมที่อยู่คู่กับเกมเมอร์มานานพอสมควรเกมประเภทนี้เราแทบไม่ต้องคิดอะไรเลยครับนอกจากการเดินหน้ายิง ต่อสู้และคว้าชัยชนะ แน่นอนเมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยนผ่านการสร้างเกมก็เปลี่ยนไปทุกคนต่างสนใจเนื้อเรื่องความลึกซึ้งของตัวละครมากขึ้นทำให้แต่ละเกมต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อเปลี่ยนจากเกมสุดมันกลายเป็นเกมที่เต็มไปด้วยเนื้อหาแล้วความสนุก ควบคู่กันไป แล้ววันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 3 เกมส์ที่น่าสนใจนะครับว่ามีเกมอะไรบ้างในบทความ รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน ชูตติ้ง ที่คุณไม่ควรพลาด 1. Call of Duty: Modern Warfare Call of Duty: Modern Warfare

เกมสไตล์อนิเมะ

รวม 3 เกมงานดี ภาพสวย น่าเล่น สไตล์อนิเมะ

ในปี 2023 ผู้คนเริ่มมีพฤติกรรมการเล่นเกมที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมการเล่นเกมจะเป็นการเล่นเกมที่มีความสมจริง ภาพ 3 มิติ แสงเงา และองค์ประกอบภาพลงตัว ยกตัวอย่างการมาของเครื่องเกม Playstation 5 ที่ถือเป็นการยกระดับเกมเพลย์ที่เรียกได้ว่ามีความสมจริงมากที่สุดก็ว่าได้เลยครับ แต่อย่างไรก็ตามอาจไม่ใช่กับผู้เล่นเกมชาว PC ที่เริ่มเปลี่ยนความนิยมจากเดิมที่เป็นเกมภาพสวยสมจริง มาสู่การเดินทางของเกมที่มีงานภาพสไตล์อนิเมะ ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมสูงกว่าเกมงานสวยหลายเกมเสียอีก ซึ่งส่วนหนึ่งอาจมาจากการที่ตัวเกมสไตล์ดังกล่าวให้ความรู้สึกที่สดใส และไม่กินสเปคเท่ากับเกมที่มีภาพสมจริง ทำให้วันนี้เราได้รวบรวมเนื้อหาบทความที่น่าสนใจของเกมงานดี คุณภาพสูงที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ กับสไตล์ภาพแบบอนิเมะสุดน่ารักมาให้ดูกัน และถ้าคุณชื่นชอบเกมเหล่านี้ขอแนะนำเลยว่าอย่าพลาดการรีวิวครั้งนี้เด็ดขาดครับผม Tales

indie House

รวม 3 เกมงานดี จากเทศกาลเกม indie House

เทศกาลเกมอินดี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลเกมที่ได้รับความนิยมสูงอย่างมากในบ้านเรา เนื่องจากเกมประเภทนี้จะมีความน่าสนใจในหลากหลายรูปแบบ ถึงแม้ว่าตัวเกมที่ทำออกมาจะไม่ได้มีความสวยงาม หรือโชว์จุดเด่นอะไรมากมาย แต่อย่างไรก็ตามตัวของเกมกลับมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อในด้านของระบบเกมเพลย์ภายในเกม ที่มีความโดดเด่น ซึ่งตลอดปีจะมีการจัดเทศกาลเกมในร้านค้า Steam อยู่เป็นประจำ และหนึ่งในช่วงที่ทำให้ Steam มีคนเข้ามากที่สุดอีกช่วงหนึ่งคือการจัดเทศกาลเกม indie House ถือได้ว่าเป็นเทศกาลสำคัญของผู้เล่นเกมที่มารวมตัวกันมากที่สุดแห่งปี โดยเทศกาลนี้จะมีจุดพิเศษอย่างการรวมตัวเกมที่เหล่าผู้พัฒนาได้หยิบยกขึ้นมาให้เราได้เล่นกันมากมายหลายรูปแบบเกม ซึ่งในวันนี้ผมก็ได้รวบรวม 3 เกมยอดฮิตที่ถูกจับตามองมาให้เราได้ดูกันแล้วครับใน รวม 3 เกมงานดี จากเทศกาลเกม indie House

รีวิว Middle-earth: Shadow of War  Definitive Edition

รีวิว Middle-earth: Shadow of War  Definitive Edition มีอะไรใหม่ เพิ่มอะไรไปบ้าง

เกม Middle-earth: Shadow of War เป็นเกมแนว action ที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกของ The Lord of the Rings ผ่านการต่อสู้กับออร์คและสร้างความสัมพันธ์กับศัตรูและรวมถึงพันธมิตร ด้วยระบบ Nemesis ที่พัฒนาขึ้นจากเกมก่อนหน้า ผู้เล่นจะได้เห็นออร์คที่มีลักษณะและบุคลิกภาพที่แตกต่างกัน และมีการตอบสนองตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม เช่น ถ้าผู้เล่นถูกฆ่าโดยออร์คหนึ่ง ออร์คนั้นจะมีการพูดเย้ยหยันผู้เล่นเมื่อพบครั้งต่อไป หรือถ้าผู้เล่นทำให้ออร์คหนีไป ออร์คจะมีการบ่นว่าคราวนี้จะไม่ให้ผู้เล่นโชคดี ไม่ใช่แค่การต่อสู้

รีวิว IXION

รีวิว IXION เกมเปิดตัวดี แต่ระบบจุกจิกจนผู้เล่นต้องออกมาบ่น

เกม IXION เป็นเกมแนวสร้างเมืองบนอวกาศที่มีความท้าทายและสนุกไม่น้อย แต่ในขณะเดียวกันก็มีระบบที่ค่อนข้างซับซ้อนและยุ่งยาก ทำให้ผู้เล่นบางคนอาจรู้สึกว่าเป็นเกมที่ยากเกินไป หรือไม่เหมาะกับรสนิยมของตัวเอง ในบทความนี้ เราจะมาดูระบบต่างๆ ของเกม IXION ที่ผู้เล่นบ่น และไม่ชอบ และวิธีการจัดการกับสิ่งเหล่านี้หากคุณจะยังยืนยันที่จะเล่นเกมนี้ให้ได้ และถ้าคุณสนใจในเกมนี้ หรืออยากรู้ว่าเกมนี้มีอะไรให้ดู เราไปลงรายละเอียดเชิงลึกกันดีกว่าครับว่าระบบเกมนี้เป็นอย่างไรใน รีวิว IXION เกมเปิดตัวดี แต่ระบบจุกจิกจนผู้เล่นต้องออกมาบ่น ระบบเนื้อเรื่องที่สั้นจนน่าตกใจ เกม IXION เป็นเกมแนวสร้างเมืองบนอวกาศที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจและมีความท้าทาย ในเกมนี้

รีวิว Chef Life: A Restaurant Simulator

รีวิว Chef Life: A Restaurant Simulator เกมที่เหมาะสำหรับคนมีฝันและอยากเป็นเชฟ

เกม Chef Life: A Restaurant Simulator เป็นเกมที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นเชฟและผู้ดูแลร้านอาหารในโลกเสมือนจริง คุณจะได้เลือกสไตล์ของร้านอาหาร ออกแบบเมนู จัดการพนักงาน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย คุณจะได้เห็นการเติบโตของร้านอาหารของคุณจากเพียงร้านเล็กๆ ไปจนถึงร้านที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในวงการ แต่การทำให้ร้านอาหารประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย เกมนี้จะท้าทายความสามารถของคุณในการวางแผน ควบคุม และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในร้านอาหารของคุณ ถ้าคุณชื่นชอบเกมที่เกี่ยวกับการทำอาหาร การจัดการธุรกิจ และการได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ คุณไม่ควรพลาดเกม Chef Life: A Restaurant

รีวิวเกม Starship Troopers: Terran Command

รีวิวเกม Starship Troopers: Terran Command เกมยิงแมลงอวกาศ

เกม Starship Troopers: Terran Command เป็นเกมแนวกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ (RTS) ที่สร้างจากภาพยนตร์ชื่อดัง Starship Troopers ในปี 1997 ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ Paul Verhoeven ผู้มีชื่อเสียงในการสร้างภาพยนตร์แนวไซไฟที่มีสาระและสังคมวิพากษ์ เกมนี้ให้คุณได้รับบทเป็นผู้บัญชาการของกองทัพมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับพวก Arachnids หรือ Bugs ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตประหลาดที่อยู่บนดาวอื่น เกมนี้มีความเหมือนกับภาพยนตร์ในเรื่องของการจัดการกองทัพ การใช้ปืนและระเบิด และการสร้างบรรยากาศของสงครามที่ดุร้ายและโหดเหี้ยม เกมนี้ไม่ใช่เพียงแค่เกมที่ให้คุณได้สัมผัสความสนุกของการยิงปืน

รีวิวเกม GreedFall

รีวิวเกม GreedFall เกม RPG สุดมันส์ที่ไม่ควรพลาด

เกม GreedFall เป็นเกมแนว Action RPG ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ผู้เล่นจะรับบทเป็น De Sardet ผู้ที่ออกเดินทางไปยังเกาะ Teer Fradee เพื่อหาวิธีรักษาโรคระบาดมาลิคอร์ที่กำลังฆ่าคนในโลกของเขา ในขณะที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูต่างๆ ผู้เล่นยังสามารถใช้การสื่อสาร การหลอกลวง หรือการประนีประนอมกับชาวพื้นเมืองและประเทศอื่นๆ เพื่อสร้างความสัมพันธ์และกระทำการที่จะส่งผลต่อความคืบหน้าของเนื้อเรื่อง GreedFall เป็นเกมที่มีความหลากหลายในการเล่น ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาตัวละคร การคราฟของ การจัดทีมและคลาส การทำเควสหลักและรอง และการตัดสินใจที่มีผลกระทบต่อโลกและบุคคล

รีวิวเกม Alchemy Story

รีวิวเกม Alchemy Story รับบทบาทเป็นนักเวทย์ผู้ทำฟาร์มสุด Cute

เกม Alchemy Story เป็นเกมจำลองการเลี้ยงสัตว์และปลูกผักที่น่ารักและมีเสน่ห์ คุณจะได้รับบทเป็นนักเวทย์ กับลูกศิษย์ที่ต้องตามหาความจริงเกี่ยวกับหมู่บ้านที่ถูกสาปแช่งด้วยเวทมนตร์มืด ชาวบ้านได้ถูกเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์และคุณต้องช่วยอาจารย์หาความทรงจำของพวกเขาและคืนร่างให้พวกเขา ในขณะเดียวกัน คุณจะต้องดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ เช่น วัว แกะ ไก่ และกระต่าย หรือสัตว์อื่นๆ ให้มีความสุขและผลิตส่วนผสมพิเศษให้คุณ! เกมนี้มีการผจญภัย การปรุงยา การตกปลา การขุดแร่ การปลูกผัก และการปรับแต่งตัวละครให้คุณได้สนุกไปกับโลกแห่งเวทมนตร์! ถ้าคุณชอบเกมที่อบอุ่น เหมือนอยู่ในนิทาน เกม

รีวิว The Ranch of Rivershine

รีวิว The Ranch of Rivershine  มาแล้ว มีอะไรน่าสนใจก่อนเปิดตัวบ้าง

เกม The Ranch of Rivershine เป็นเกมจำลองการดูแลฟาร์มที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยความท้าทาย ผู้เล่นจะได้สร้างและปรับแต่งฟาร์มของตัวเอง ปลูกพืช และเลี้ยงสัตว์ในโลกที่สวยงามและสดใส นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสำรวจและติดต่อสื่อสารกับชาวบ้าน ร่วมกิจกรรม และเปิดเผยความลับของเมือง Rivershine ได้อีกด้วย เกมนี้มีกราฟิกที่น่ารัก การควบคุมที่ง่าย และเสียงเพลงที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมประเภทนี้ หากคุณอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม The Ranch of Rivershine อย่าพลาดการอ่านบทความพรีวิวขจาก

รีวิวเกม PC

รีวิวเกม PC แนวเกมอินดี้ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงในปี 2023

เกมอินดี้เป็นแนวเกมที่เป็นเอกลักษณ์และมีความสร้างสรรค์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละเกม พบกับโลกที่เต็มไปด้วยปริศนาและความเป็นไปไม่ได้ ทุกๆ เกมมีเรื่องราวที่น่าสนใจที่รอให้ผู้เล่นสำรวจและค้นหา ซึ่งนำผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยที่หลงใหลในโลกที่คาดไม่ถึงได้ก่อนหน้านี้ เกมอินดี้บ่งบอกถึงความสำคัญของการแก้ไขปัญหาและการคิดอย่างสร้างสรรค์ ผู้เล่นต้องหาทางออกหรือแก้ไขปริศนาทางตรรกะ ด้วยทักษะและความคิดที่ชาญฉลาด ภายในเกมอินดี้มีระดับความยากที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนผู้เล่นต้องพัฒนาความสามารถและเรียนรู้จากความล้ำหน้าในเกม นอกจากนี้ เกมอินดี้ยังมีลักษณะการสร้างโลกที่หลงใหลให้ผู้เล่นได้สำรวจ โลกที่มีรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม ตัวละครที่น่าสนใจที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่เป็นไปไม่ได้ ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่มีความตื่นเต้นและน่าทึ่ง เนื่องจากเกมอินดี้สามารถกระตุ้นอิมเมอร์ชั่นและอารมณ์ของผู้เล่นได้อย่างมาก ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงโลกที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น เกมอินดี้นั้นมีความสร้างสรรค์และเสน่ห์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปริศนาทางตรรกะ การสร้างโลกที่น่าทึ่ง หรือความกระตือรือร้นในการสร้างอิมเมอร์ชั่นและอารมณ์ของผู้เล่น เกมอินดี้เป็นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำซ้อนและน่าจดจำ ที่สร้างความตื่นเต้นและท้าทายให้ผู้เล่นต่อเนื่องไปในการสำรวจโลกแห่งปริศนาอันเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ หากคุณชื่นชอบเกมแนวนี้เรามีเกมมาแนะนำคุณอีกครั้งกับ

รีวิวเกม PC

รีวิวเกม PC ที่มีโหมด Co-op และการเล่นแบบ Multi Player ที่น่าประทับใจ

ในการเล่นเกมหนึ่งในความสนุกที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้คงอยู่ที่การนำเสนอระบบการเล่นแบบ Co op ที่ให้ผู้เล่นได้เล่นเกมที่ชื่นชอบไปพร้อมกับเพื่อนๆ สาวกเกมเมอร์ของคุณเอง การได้ลองเล่นเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความสนุกของผู้เล่นเกมที่มีความพิเศษจากเกมทั่วไป เพราะเราจะสามารถมีปฏิสัมพันธ์และทำสิ่งต่างๆกับผู้เล่นด้วยกันได้ แน่นอนครับว่าวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูเกมที่น่าสนใจกันว่ามีเกมอะไรบ้าง และเกมเหล่านี้จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจ เรารวมมาให้แล้วในบทความนี้กับ รีวิวเกม PC ที่มีโหมด Co-op และการเล่นแบบ Multi Player ที่น่าประทับใจ 1. Overwatch 2 Overwatch 2 เป็นเกมที่น่าสนใจที่ผสานความสนุกและความแข็งแกร่งได้อย่างลงตัว Overwatch

รีวิวเกม PC

รีวิวเกม PC ที่มีการสร้างสรรค์เรื่องราวสุดประทับใจในปี 2023

เกมประเภทเนื้อเรื่องมีความน่าสนใจอย่างมากเนื่องจากมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในการสร้างประสบการณ์ให้กับผู้เล่น เกมเหล่านี้ไม่เพียงแค่เกมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นและความสนุกสนานทางด้านต่อสู้หรือการแก้ปัญหาเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างโลกเสมือนจริงที่อยู่รอบตัวคุณ และบทเรียนที่สำคัญในการเล่นเกมเนื้อเรื่องอาจกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่สนุกสนาน เกมประเภทเนื้อเรื่องจะให้คุณได้สำรวจโลกที่กว้างขวางและสร้างความรู้สึกเหนือความจริง คุณจะได้รับบทในบทบาทของตัวละครหลัก ที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายและปัญหาในเรื่องราวที่หลากหลาย รูปแบบการเล่นอาจเป็นเล่นในรูปแบบ exploer หรือเล่นในรูปแบบเป็นผู้ให้ตัดสินใจ ซึ่งทั้งสองรูปแบบนี้ส่งผลให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกทางเลือกและกระทำ และส่งผลให้เนื้อเรื่องเกิดการเปลี่ยนแปลงตามผลกระทบของคำตัดสินใจที่ผู้เล่นทำในเกม เกมประเภทเนื้อเรื่องมักมีเรื่องราวที่มีความลึกซึ้งและน่าสนใจ ตัวเกมจะสร้างความเคลื่อนไหวในมิติต่างๆ ของเนื้อเรื่องให้กับผู้เล่นเนื่องจากมีการพัฒนาเนื้อเรื่องที่ร่วมกับความสัมพันธ์อารมณ์กับตัวละคร และวันนี้เราจะมานำเสนอเกมที่น่าสนใจที่เรียกได้ว่ามีเนื้อเรื่องที่ไม่ธรรมดากับ รีวิวเกม PC ที่มีการสร้างสรรค์เรื่องราวสุดประทับใจในปี 2023 1. The Last of Us