รีวิวเกมส์มือถือ

รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ รีวิวเกมส์มือถือ บทความจัดอันดับและรีวิว เกมส์มือถือดัง, ยอดฮิต, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด, เล่นกับเพื่อน และอื่นๆอีกมากมาย

บทความทั้งหมด

รีวิว Maneater

รีวิว Maneater รับบทเป็นฉลามในโลก openworld

ในโลกของเกม หากจะพูดกันถึงชื่อของเกมแนว openworld เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดี เกมที่เป็นเกมแนว openworld ถือเป็นเกมที่มีความสนุกเพราะเกมแนวนี้ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่ต่างๆมากมาย ในแต่ละพื้นที่เองก็จะมีความลับต่างๆมากมายที่ซ่อนอยู่ในทุกส่วนของแผนที่ ความสนุกคือเราจะสามารถเดินตะลุยเข้าไปในทุกสถานที่บนพื้นดินได้ทั้งหมด เท่าที่ผู้พัฒนาเกมได้สร้างไว้ แต่หากเป็นท้องทะเลละ เคยสงสัยกันไหมว่าทะเลที่มนุษย์ได้สำรวจไปมีแค่ 5% ของน้ำทะเลทั้งหมด แล้วที่เหลือละจะเป็นอย่างไร วันนี้ Thismygame จะพาทุกคนไปออกสำรวจท้องทะเลสุดกว้างใหญ่กับเกม openworld ที่มีชื่อว่า Maneater ใน รีวิว Maneater รับบทเป็นฉลามในโลก

รีวิว The Pathless

รีวิว The Pathless อัศวินผู้โดเดี่ยวกับธนูแห่งแสง

ในช่วงโควิดที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนคงโดนมรสุมต่างๆ มาไม่น้อย และเชื่อว่าทุกคนก็คงหาพื้นที่เงียบๆมาระบายหรือแบ่งเบาความทุกข์เหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ทำกิจกรรมกับครอบครัว หรือแม้กระทั่งการเล่นเกมเองก็ตามซึ่งวันนี้ Thismygame จะมาพูดถึงเกมที่จะทำให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงาม และผ่อนคลายความรู้สึกในช่วงนี้กับเกมที่มีชื่อว่า The Pathless เกม Openworld ที่ภาพสวย ดนตรีเพราะ และเกมเพลย์สนุก การันตีจาก Annapurna Interactive และ Giant Squid ผู้ที่สร้างตำนานเกมชิวๆ ผ่อนคลายอย่าง ABZU

รีวิว Devil May Cry 4

รีวิว Devil May Cry 4 ล้างบางปีศาจกับพ่อหนุ่มแขนอสูร

ย้อนกลับไปประมาณ 10 ปี บนเครื่อง Playstation 2 ได้มีการเปิดตัวเกม RPG สุดกวนอย่าง Devil May Cry เป็นครั้งแรก บนเครื่อง Playstation 2 นี้ Devil May Cry 3 ถือเป็นภาคที่ผู้คนรู้จักมากที่สุด แต่ผู้เล่นก็ไม่สามารถเข้าถึงได้มาก เพราะ Devil

รีวิว MIR4

รีวิว MIR4 เกม MMORPG เล่นฟรีแถมได้เงินอีกด้วย

MIR4 – The Legend Rising official game trailer – YouTube ผมเชื่อเหลือเกินว่ามีหลายคนที่อยากหาเกมแนวกำลังภายในมาประดับไว้ในคอมหรือมือถือ แต่เกมประเภทนี้ก็มีน้อยซะเหลือเกิน เมื่อไม่นานมานี้ทีมผู้พัฒนาอย่าง Wemade Next ได้เปิดตัวเกมใหม่ที่เป็นที่ฮือฮาในวงการเกม MMORPG ที่มาในรูปแบบของกำลังภายใน ธีมของหนังจีน เปิดตัววันแรกยอดผู้เข้าเล่นก็ถล่มทลาย จนผู้พัฒนาต้องเปิดเซิฟเวอร์ใหม่ ชั่วโมงต่อชั่วโมงกันเลยทีเดียว แต่หากมีเพียงแค่นี้เชื่อเถอะว่าไม่มีอะไรน่าสนใจแน่นอน จุดเด่นที่ทำให้คนแห่เข้ามาเล่นเกมนี้คือเหรียญ Crypto

รีวิว Royal Crown

รีวิว Royal Crown เกม Battle Royal ผสม Moba

Royal Crown | Official Trailer | Battle Royale – YouTube หากเราพูดถึงเกมแนว Battle Roya แล้วคงต้องนึกถึงภาพตัวละครจำนวนมากที่อยู่บนเครื่องบิน และกระโดดลงไปในพื้นที่ต่างๆของเกม ซึ่งผู้เล่นเหล่านั้นอาจจะมาเป็นทีมหรือมาเดี่ยวก็ได้ รูปแบบของเกมก็จะให้เราหาไอเทม ปืน ชุดเกราะต่างๆมาเสริมให้เราแข็งแกร่งในระหว่างนั้นเราต้องคอยป้องกันตนเองและพยายามสังหารศัตรูให้ได้มากที่สุดเช่นกัน แต่สำหรับ Royal Crown นั้นต่างออกไปเพราะเกมนี้จะมาในยุคธีมโบราณ อาวุธที่ใช้ก็ไม่ได้มีแค่ปืน และการต่อสู้มันกว่าเดิม

รีวิว Pokémon Unite

รีวิว Pokémon Unite เกม MOBA ที่ไม่ใช่ MOBA!

Pokemon Unite – Official Trailer ในที่สุดก็ได้เปิดให้เล่นกันซักทีกับซีรีย์เกม Pokémon ตัวใหม่ กับเกมที่มีชื่อว่า Pokémon Unite ที่มีกระแสพูดถึงอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา การมาครั้งนี้เป็นการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบบนสโตรไทย ทั้ง ios และ android เกมนี้เป็นเกมสไตล์ MOBA ที่ไม่ใช่ MOBA แบบที่เราเคยเล่นไปสักทีเดียว เพราะเกม Pokémon Unite

ข่าวเกมส์มือถือ Beatstar

4 เหตุผลหลักที่ทำให้เกม Beatstar น่าเล่น

เกมมือถือน้องใหม่จากค่าย Space Ape ที่สานต่อความมันของเกมแนว Rythm ในอดีตก็มีเกมที่เป็นตำนานหลากหลายเกมอย่างเกม Miku: Project DIVA Mega Mix ที่เคย Port ลงหลากหลายเครื่องทั้งเกมตู้ PSP และอีกหลายๆเครื่อง ในวันนี้ได้มีเกมน้องใหม่ที่กระแสดีกับเกม  Beatstar เกมมือถือสไตล์ Rythm ที่ลงให้กับทั้ง ios และ Android ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 

รีวิวเกมมือถือ The Witcher Monster Slayer

รีวิวเกมมือถือ The Witcher: Monster Slayer ออกล่ามอนสเตอร์ในสไตล์ Pokemon Go

Pokémon Go เปิดตัวโดย Niantic ในปี 2016 และยังคงเป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ได้รับความนิยมและทำกำไรได้มากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้พัฒนารายอื่นกำลังมองหาวิธีที่จะเลียนแบบโมเดลของมัน และ The Witcher: Monster Slayer ที่พัฒนาโดย Spokko บริษัทในเครือของผู้พัฒนา The Witcher อย่าง CD Projekt อาจเป็นคู่แข่งที่แท้จริง โดยตัวเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกของเกมยอดนิยมและซีรีย์จาก Netflix โดยจะให้เล่นเป็นหนึ่งในนักล่าสัตว์ประหลาดและฆ่าสิ่งมีชีวิตที่อันตรายในขณะที่เดินไปมาในชีวิตจริง

รีวิวเกมส์ ลีกอ๊อฟรีเจ้นท์ (League of Legends)

ลีกอ๊อฟรีเจ้นท์ (League of Legends)

อีกหนึ่งเกมทางโทรศัพท์มือถือ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในปัจจุบัน ซึ่งได้ถูกพัฒนา จากเมื่อก่อน ที่สามารถเล่นได้จากพีซีคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่หลังจากที่ได้รับการปรับเปลี่ยน ให้มาเล่นได้ในมือถือ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากบรรดานักเล่นเกมทั่วทุกมุมโลก เป็นเกมที่เน้นทักษะการต่อสู้แบบเป็นทีม ในรูปแบบที่สวยงามและมีมุมมองที่ไม่เหมือนใคร มีความคลาสสิคที่มีอยู่ในตัว มาอย่างยาวนาน จากรูปแบบเกมในเครื่องคอมพิวเตอร์ แต่ว่าการเล่นในโทรศัพท์มือถือนั้น สามารถบังคับทักษะ ในหลายหมวดหมู่ ได้ง่ายและสะดวก มากกว่าการเล่นจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ประเทศจีน ซึ่งเป็นเจ้าของเกมยอดฮิตนี้ ได้พยายามพัฒนา รายละเอียดของเกม มาอย่างยาวนานต่อเนื่องหลายปี

เกมมือถือ Saint seiya awakening

มือใหม่หัดเล่นกับเทคนิคที่ควรรู้เกมส์เซย่า

เซนต์ เซย่า อะเวคเคนนิ่ง เป็นเกมในรูปแบบของกาชาดปอง สำหรับใครก็ตามที่ไม่เคยรู้จัก หรือไม่เคยสัมผัสแนวเกมในรูปแบบนี้ เรื่องนั้นไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะว่าเกมแบบกาชาปองนั้น สามารถเรียนรู้และเข้าใจได้ง่ายในการเล่น และที่เราจะมานำเสนอ ก็คือทริค ที่จะใช้ในการเล่น ซึ่งเป็นคำแนะนำแบบง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ ที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน คำแนะนำของเรา จะทำให้คุณเข้าใจ ในเรื่องของความหมาย รวมไปถึงวิธีการเล่น ในหมวดหมู่ต่างๆ ว่าควรจะต้องเริ่มต้นแบบไหน แล้วค่อยไล่ไปตามสเต็ป เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีความสนุก กับการที่ได้เล่นเกมนี้อย่างเต็มรูปแบบ สำหรับผู้เล่นมือใหม่

เกมมือถือ Saint seiya awakening

Saint seiya awakening

จากหนังการ์ตูนขวัญใจ ในวัยเด็ก ของใครหลายหลายคนในโลกนี้ เกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อย้อนวันวาน ความสวยงามของตัวละคร และพลังคอสโม รวมไปถึงฉากต่างๆ ที่ทำออกมาได้เหมือนจริง โหมดการต่อสู้ โหมดของรางวัล บรรดาเหล่าเซนต์ ที่มีครบทุกรูปแบบ ตั้งแต่บรอนซ์เซนต์ ซิลเวอร์เซนต์ โกลด์เซนต์ และบรรดาตัวร้ายทั้งหลาย รวมไป ถึงขุนพลของเทพเจ้าโพไซดอน หลายความทรงจำ ที่เคยเห็นมาในการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นศึก 12 ประสาท รวมไปถึงการต่อสู้ในแต่ละตอน และสิ่งเรานั้นได้ถูกรวบรวมไว้ในเกมนี้หมดแล้ว

เกมส์มือถือ เกมเศรษฐี

เกมเศรษฐี (Line Let’s get rich)

เกมส์เศรษฐี หรือจะเรียกชื่อหนึ่งว่า Line Let’s get rich เป็นเกมมือถือ ที่ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ได้รับการตอบรับล้นหลาม จากคนที่ใช้ LINE ทั่วประเทศ ยอดการเล่นและการดาวน์โหลด พุ่งทะยานทะลุเป้าทะยาน ในช่วงเวลาพริบตาเดียว ด้วยการพัฒนาจากผู้ชำนาญ และหนึ่งในองค์กรใหญ่ที่สนับสนุน ของประเทศเกาหลีใต้ ความสนุกสนานที่จะได้รับ ความน่ารักของตัวละคร รวมไปถึงเสียงเอฟเฟค ที่ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์ เหมือนกับว่าผู้เล่นคนนั้น ได้ตกไปอยู่ในดินแดน ของมหาเศรษฐีอย่างแท้จริง 

เกมส์มือถือ ฟีฟ่า 2021

FIFA 2021 (ฟีฟ่า 2021)

หนึ่งในเกมฟุตบอล  ที่ใครหลายคนทั่วโลกรอคอย สำหนับภาคใหม่ในปี 2021 โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาเหล่าชายหนุ่ม และวัยรุ่น ที่หลงรักในกีฬาฟุตบอล และแน่นอนว่าพวกคุณเหล่านั้น จะต้องมีสโมสรฟุตบอลที่รักอยู่ในใจ ซึ่งคุณอยากจะ นำทีมรักของคุณ มาลงสนามทำการแข่งขัน กับใครก็ได้ในโลกนี้อย่างแน่นอน เกมที่จะพิสูจน์ความเป็นลูกผู้ชายอีกเกมหนึ่ง ซึ่งที่ผ่านมา ในแต่ละภาคของเกมฟีฟ่า ได้รับการตอบรับจากแฟนเกมทั่วโลก รวมไปถึงผู้ที่รักในกีฬาฟุตบอล เป็นอย่างดีตลอดมา รูปแบบของเกม ที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และในทุกภาค ก็มีความสมจริงมากขึ้นเรื่อยเรื่อย เหมือนกับคุณได้ลงไปอยู่ในสนามแข่งจริง รายละเอียดเนื้อหาสาระ

เกมมือถือ จูราสสิกเวิลด์ Jurassic world

จูราสสิกเวิลด์ Jurassic World

กลับสู่ยุคไดโนเสาร์กับเกมส์ จูราสสิกเวิลด์ ที่จะพาคุณกลับไปท่องยังดินแดนดึกดำบรรพ์ แต่ว่าในส่วนนี้ ตัวเกมได้ทำออกมา ให้มีความคล้ายครึ่งกลับภาพยนตร์ชื่อดัง ด้วยความล้ำหน้าทันสมัย ของเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรั้วไฟฟ้า สถานที่จัดนิทรรศการ ร้านอาหารร้านเครื่องดื่ม ร้านขายของที่ระลึก ซึ่งทุกอย่างดีกว่ามา มีเอาไว้ให้เลือกสร้าง ในเกมนี้ครบถ้วน เป็นอีกหนึ่งเกมทางมือถือ ที่เล่นง่ายและดาวน์โหลดฟรี สำหรับการสร้างอาณาจักร และการเลี้ยงไดโนเสาร์ให้เจริญเติบโต เป็นเกมที่ออกมาทันยุคทันสมัย  รายละเอียดต่างๆของเกม จูราสสิกเวิลด์ มีความคล้ายคลึงกับหลายตอน ที่ฉายในภาพยนตร์ ซึ่งหน้าที่หลักสำหรับคนเล่นเกมส์

เกมส์มือถือ คุกกี้รัน Cookie run

คุกกี้รัน Cookie run

อีกหนึ่งเกมยอดนิยม คุกกี้รัน เป็นเกมที่เล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ และเป็นเกมที่เล่นง่าย มีภาพระบบแสงสี ที่น่ารักโดดเด่นเฉพาะตัว สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี อีกทั้งยังมีรูปแบบ ที่สามารถเติมเงินเล่นก็ได้ หรือจะไม่เติมเล่นก็ได้ เป็นเกมที่ยิ่งเล่นยิ่งสนุก ในการที่จะผ่านด่านแต่ละด่าน รวมไปถึงการสะสมค่าประสบการณ์ เพื่อที่จะอัพเกรดตัวคุกกี้ ให้มีความสามารถและพลังชีวิตมากขึ้น แน่นอนว่ายิ่งคุกกี้มีความเก่งมากเท่าไหร่ ก็จะสามารถผ่านด่านลึกลึกไปได้มากเท่านั้น  คุกกี้รัน น่าจะเป็นหนึ่งในเกม ที่หลายคนมีอยู่ในมือถือของตัวเอง สำหรับคนที่ยังไม่มีและไม่เคยเล่น ก็คงมีคำถามอยู่ในใจ ว่าคุกกี้รันเป็นเกมแบบไหน แล้วต้องเล่นยังไง อันดับแรกอย่างที่บอกไปว่า

รีวิวเกมส์มือถือ LINE แรนเจอร์

LINE แรนเจอร์

หนึ่งในเกม ที่ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี อย่าง ไลน์ แรนเจอร์ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างสูง เห็นได้ชัดจากการตลาด ที่มีการทำโปรโมชั่นเกี่ยวกับตัวเกม เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการได้หลายช่องทาง   ถือได้ว่าเป็นเกมของ LINE ที่กำลังโด่งดังและมีผู้คนเล่นค่อนข้างเยอะมาก รายละเอียดและเนื้อหา เกี่ยวกับตัวเกมนั้น มีความน่ารักและความสนุกสนาน แถมวิธีการเล่นก็ง่ายไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ที่สำคัญต้องใช้สมองในการเล่นด้วย ไม่ใช่ว่าเล่นให้มันผ่านผ่านจบจบไป จึงทำให้เกมนี้ดูมีคุณค่าและมีประโยชน์ การบังคับควบคุม ก็ไม่ยุ่งยาก สีสันรูปแบบรวมไปถึงกราฟฟิคดีไซน์ ก็ถูกจัดสรรมาอย่างลงตัวและโดดเด่น อีกหนึ่งเรื่องสำคัญก็คือเกมส์นี้

รีวิวเกมส์มือถือ

เกมเก่ายุคปี 90 ย้อนวันวานในตำนาน

   ถ้าจะนับจนถึงปัจจุบัน ก็น่าจะเป็นเวลา 30 กว่าปีมาแล้ว สำหรับบทความนี้ที่เราจะมานำเสนอ เกมเก่ายุคปี 90 ซึ่งในช่วงเวลานั้น ความทันสมัยล้ำหน้า ในเรื่องของเทคโนโลยี ยังไม่ค่อยมีมากเท่าไหร่ เครื่องเกมก็มีให้เลือกเล่นน้อย และหนึ่งในนั้นก็คือเครื่องพีซี แต่อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ยังคงรักในการเล่นเกม จนเวลาผ่านไป ก็มีตัวเลือกใหม่เข้ามาเพิ่ม แต่มนต์เสน่ห์ของเกมสมัยเก่า ก็ยังคงความสนุกไม่แพ้กัน เดี๋ยวเราไปติดตามพร้อมกันครับ 1. Contra Anniversary Collection เกมต่อสู้แนวแอคชั่น

เกมมือถือปี 2021 ที่ควรโหลดติดเครื่องไว้ ตอน1

เกมมือถือปี 2021 ที่ควรโหลดติดเครื่องไว้

   เกมมือถือปี 2021 ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากหลากหลายเกม เพราะในทุกวันนี้ การเล่นเกม เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดี สำหรับเอาไว้ผ่อนคลายอารมณ์ เราจึงเห็นได้ว่า มีเกมออกมาใหม่ให้เลือก อย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะทางมือถือ ซึ่งเป็นช่องทางที่เข้าถึงผู้คน ได้ง่ายมากที่สุด และในบทความนี้ เรามีเกมเหล่านั้น ที่คุณควรจะต้องมีไว้ในมือถือ มาแนะนำให้ทราบกันครับ 1. League Of Legends Wild Rift เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมาก สำหรับเกมมือถือ

เกมแนวแต่งบ้าน ยอดนิยมล่าสุด ตอน1

เกมแนวแต่งบ้าน ยอดนิยมล่าสุด

   เกมแนวแต่งบ้าน ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการผ่อนคลาย พร้อมทั้งมีอิสระให้กับผู้เล่น 100% ขึ้นอยู่กับทักษะและจินตนาการของตัวคุณเอง จะออกแบบห้องแบบไหน รวมถึงการตกแต่งบ้าน ทั้งภายนอกและภายใน ก็ทำได้ตามใจชอบ และในบทความนี้ เรามีเกมแนวแต่งบ้าน มาแนะนำให้ทราบกันครับ สล็อตแตกง่าย 1. Witchs สร้างจินตนาการของคุณ ในการแต่งห้องให้เต็มที่ โดยที่ไม่มีขีดจำกัดอะไรมาขวางกั้น แต่บ้านที่ว่านี้ คือบ้านของแม่มดสาว ซึ่งรายละเอียดภายในเกม มีอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ข้าวของต่างๆ ถึงแม้จะมีให้เลือกไม่เยอะมากนะ แต่คุณก็สามารถตกแต่งได้

ดอทเอสอง กับเทคนิคผู้เล่นมือใหม่

ดอทเอสอง กับเทคนิคผู้เล่นมือใหม่

   ถ้าจะพูดถึงแกมือถือคงจะไม่มีใครไม่รู้จักดอทเอสอง อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมแนวอีสปอร์ตที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานมากพอสมควรทีเดียวเชียว ถือได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกสำหรับเกมทางมือถือก็ว่าได้ และในปัจจุบันก็ยังมีคนที่นิยมเล่นเกมนี้กันอยู่มาก แต่ก็คงมีหลายคนที่ไม่เคยสัมผัสรูปแบบของเกมแนวนี้มาก่อน การเรียนรู้และทำความเข้าใจนั้นถือว่าไม่ยากสำหรับเกมนี้และใช้เวลาไม่นานก็สามารถเริ่มเล่นได้แล้ว สิ่งที่เราจะมาแนะนำก็คือความสำคัญเบื้องต้นก่อนที่จะเริ่มเล่นเกม เพราะถ้าคุณมีความรู้และความเข้าใจพื้นฐานในบางส่วนก็จะทำให้การเล่นเกมนี้สนุกมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญจะได้ไม่โดนคนอื่นต่อว่าในขณะที่กำลังเล่นเกมอยู่ การซื้อของการซื้อไอเท็มและการเดินเกมไม่เป็นนั่นคือสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นมือใหม่จะต้องทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อน น้ำเต้าปูปลา    เกมนี้จะถูกกำหนดให้มีรูปแบบสามช่องทางหรือสามเลนสำหรับดอทเอสอง ถ้าจะเรียกให้ง่ายหน่อยก็อาจจะเรียกได้ว่าเลนบนเลนกลางและเลนล่าง ซึ่งในส่วนนี้คืออีกหนึ่งความสำคัญของเกมเพราะแต่ละคนจะต้องรู้ตัวว่าตัวละครที่คุณเลือกเล่นและหน้าที่ที่ควรได้รับมอบหมายนั้นควรจะไปบ่นไปกลางหรือปลายล่าง น่าจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีรวมไปถึงการเดินไปหาเพื่อนที่อยู่บนหรือกลางหรือล่างให้ถูกต้องตามจังหวะมิฉะนั้นแล้วทีมของคุณอาจจะเสียเปรียบถ้าคุณเดินมั่วโดยที่ไม่รู้จุดหมาย การสังหารครีป หรือการสังหารคู่ต่อสู้ก็มีความละเอียดอ่อน เพราะคุณจะต้องรู้ขีดความสามารถของตัวละครที่คุณเล่นและจะต้องเลือกจังหวะให้เหมาะสมซึ่งถ้าคุณทำได้ดีทีมของคุณก็จะได้รับเงินเพื่อเอาไปซื้อไอเท็ม และแน่นอนว่าถ้าคุณพลาดก็จะทำให้ฝั่งตรงข้ามได้เปรียบทีมของคุณ     การดูแผนที่ในเกม ก็เป็นอีกหนึ่งความสำคัญสำหรับเกมดอทเอสอง อย่าลืมว่าเกมนี้คุณไม่ได้เล่นอยู่คนเดียวเพราะเป็นเกมที่ต้องเล่นห้าคน ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ต้องนึกถึงเพื่อนร่วมทีมที่เหลือด้วย การสังเกตแผนที่บ่อยครั้งจะทำให้คุณสามารถบอกเพื่อนร่วมทีมได้ว่าสตูกำลังเดินไปทางไหนหรือแอบซ่อนอยู่ส่วนไหน ทั้งนี้จะได้ทำการตั้งรับหรือจะได้ทำการดักคู่ต่อสู้ได้ถูกทาง

10เกมFPSมือถือ สำหรับแอนดรอยด์และIOS

10เกมFPSมือถือ สำหรับแอนดรอยด์และIOS

   10เกมFPSมือถือ ซึ่งมาในแนวแอ็คชั่นและต่อสู้ โดยเฉพาะการใช้อาวุธปืนที่โดดเด่น ทำให้ใครหลายคนชอบเล่นเกมเหล่านี้ ซึ่งสามารถเล่นกับโทรศัพท์มือถือ ได้ทั้งสองระบบ คือแอนดรอยด์และIOS มีหลายเกมให้เลือก แต่ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ เฉพาะเกมที่โดดเด่นเท่านั้น พร้อมแล้วไปติดตามกันได้เลยครับ 1. Player Unknow’s Battleground    Player Unknow’s Battleground สำหรับนักเล่นเกมตัวยง คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้แน่นอน เกมแนวยิงปืน ซึ่งเป็นการต่อสู้ พร้อมกับการเอาชีวิตรอด ซึ่งผู้ชนะในเกม

5อันดับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

5อันดับ เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

   สำหรับผลการสำรวจล่าสุดกับเกมที่เล่นทางมือถือยอดนิยม ซึ่งได้ผลสำรวจออกมาแล้วกลับห้าดับแรกที่ถือได้ว่าเป็นเกมใหม่และมาแรง ที่นักเล่นเกมหลายคนจะต้องดาวน์โหลดเอาไว้บนโทรศัพท์มือถือของตัวเอง และมีรูปแบบการเล่นของเกมที่หลากหลายในส่วนของเกมมือถือน่าเล่นล่าสุด 1.Sky castle Sky castle ปราสาทกลางฟ้าถือเป็นเกมน้องใหม่ที่มาแรงอีกทั้งยังมีรูปแบบการเล่นในระบบภาษาไทย ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นหลายคนเข้าถึงได้ง่าย ด้วยรูปแบบตัวการ์ตูนแล้วตัวละครที่น่ารักรวมถึงมีสีสันที่สดใสและสามารถเล่นได้ง่ายจากการเรียนรู้เบื้องต้นเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น 2.Icarus M Riders of Icarus Icarus M Riders of Icarus ถึงแม้จะเป็นเกมที่มาใหม่แต่ก็ถือได้ว่าสามารถเริ่มต้นได้อย่างดีกับการตอบรับจากนักเล่นเกมในประเทศไทย และแถมยังเป็นแนวทางเกมรูปแบบใหม่ซึ่งเป็นตัวเลือกให้กับใครก็ตามที่ไม่เคยเล่นเกมทางมือถือมาก่อน และที่สำคัญมีให้ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งแอนดรอยด์และ iOS

โมบายรีเจ้นท์ เล่นยังไงให้เก่ง

โมบายรีเจ้นท์ เล่นยังไงให้เก่ง

   อีกหนึ่งเกมมือถือยอดฮิต โมบายรีเจ้นท์ รูปแบบของเกมที่มีความสนุกสนานและน่าตื่นเต้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคนิคซึ่งจะต้องใช้ความคิดเพื่อที่จะวางแผนต่อสู้กับทีมฝั่งตรงข้าม ซึ่งเกมนี้มุ่งเน้นในเรื่องการสื่อสารและการทำงานของทีมเวิร์คและในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นฝั่งละห้าคน และในห้าคนนั้นจะมีตัวละครที่ถูกเลือกแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นความสามารถทั้งเกมรุกและเกมรับหรือในส่วนของสกิวที่มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป การเล่นเกมแต่ละเกมจะต้องมีการเรียนรู้ก่อนเริ่มเล่นอยู่เสมอ และในเกมนี้ก็เช่นกัน ในส่วนของเคล็ดลับเบื้องต้นที่จะทำให้คุณเล่นเกมได้อย่างสนุกและมีโอกาสเป็นผู้ชนะเพิ่มขึ้นไปด้วย หรืออย่างน้อยถ้าเพื่อนร่วมทีมที่คุณไปสุ่มเจอเล่นไม่เป็นหรือเล่นไม่เก่ง ด้วยทักษะเบื้องต้นที่ควรรู้มากกว่าคนอื่นก็สามารถทำให้ทีมคุณพลิกสถานการณ์กลับมาชนะได้เช่นกัน เทคนิคการเล่นเกมโมบายรีเจ้นท์    การที่จะเล่นเกมโมบายรีเจ้นท์ให้สนุก คุณจะต้องเรียนรู้ในเรื่องของไอเท็มและตัวละครรวมไปถึงวิธีการเล่นอย่างน้อยในเบื้องต้นให้เข้าใจมากที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะไปเจอพวกนักเลงคีย์บอร์ดซึ่งหลายคนน่าจะเจอมาแล้วบ่อยครั้งกับอาการที่เล่นแล้วตายบ่อยหลังจากนั้นก็จะมีตัวอักษรจากการพิมพ์ที่ใช้คำพูดหยาบคายต่อว่ากันหรือแม้กระทั่งการออกจากเกมโดยไม่ได้บอกกล่าว อาจจะเพราะตัวบุคคลคนนั้นเล่นได้ไม่ดีเล่นไม่ได้ดั่งใจหรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ ถ้าหากว่าคุณมีการเรียนรู้ที่ดีพอรับรองว่าสิ่งเรานั้นจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เคยเล่นเกมแนวนี้วันก่อนน้าก็น่าจะพอเข้าใจเบื้องต้นมาบ้างว่าการศึกษาความสามารถของตัวละครนั้นว่าแต่ละตัวสามารถทำอะไรได้บ้างและมีความสามารถอะไรพิเศษก็น่าจะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น    ไอเท็มของเกมโมบายรีเจ้นท์ ก็เป็นอีกส่วนสำคัญซึ่งเป็นกุญแจที่นำไปสู่ชัยชนะ และการนำไอเท็มไปใช้กับตัวละครแต่ละตัวซึ่งต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมถูกต้องมิฉะนั้นแล้วถ้าคุณนำไปใช้ผิดทางหรือผิดรูปแบบคอนแทคจะทำให้ตัวละครนั้นกับไอเท็มไม่มีค่าอะไรเลย มาถึงในส่วนของการใช้สกิวในการฆ่าศัตรู ปกติแล้วรูปแบบคอมโบ้ของการใช้สกิวไม่จำเป็นต้องเรียงตามลำดับหนึ่งหรือสองหรือสาม เพราะทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวละครแต่ละตัวอาจจะต้องสลับสับเปลี่ยนให้เป็นและเหมาะสม ที่สำคัญอีกอย่างจะต้องไม่ใช้มั่วซั่วสิ้นเปลือง เพราะถึงคราวที่จำเป็นแล้วตัวคุณไม่มีสกิวเหลือเลก็เท่ากับนับเวลาถอยหลังรอความตาย

แฟรี่เทล (fairy tail)

แฟรี่เทล (fairy tail)

   เกมแห่งโลกอนาคต แฟรี่เทล จากยักษ์ใหญ่การีน่า ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นได้ฟรีทางโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้การตอบรับจากนักเล่นเกมทั่วโลกเป็นอย่างดี และเป็นเกมที่ถูกต้องตามกฏหมายและมีลิขสิทธิ์ซึ่งทางประเทศญี่ปุ่นที่เป็นต้นฉบับอย่างแท้จริงได้อยู่เบื้องหลังของเกมนี้ รูปแบบของเกมอะนิเมะ รายละเอียดและเนื้อหาเกม แฟรี่เทล    ซึ่งบทบาทของนักเล่นเกมทุกคนจะได้รับคล้ายกันในเรื่องราวที่ท่องไปยังดินแดนแห่งมนตรา ในส่วนของฮีโร่ที่จะใช้เล่นเกมนี้ทั้งหมดจะถูกแยกเป็นสายเวทย์มนต์ทั้งหมดเก้าแบบด้วยกัน  ซึ่งจะมีให้เลือกดังต่อไปนี้ เวทมนต์เสริมพลัง เวทมนต์ปืน เวทมนต์ลม เวทมนต์หิมะ เวทมนต์คลื่นเสียง เวทมนต์ผู้พิทักษ์ เวทมนต์อักขระ เวทมนต์ยารักษา และแบบสุดท้ายก็คือเวทมนต์เกี่ยวกับการฟื้นฟูซึ่งในส่วนนี้เป็นอิสระของนักเล่นเกมว่าอยากจะเลือกแบบใดก็ได้ตามที่ชอบ    ในส่วนของภารกิจที่เกมแฟรีเทล  กำหนดเอาไว้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่รวบรวมผู้ที่มีเวทมนต์แล้วออกเดินทางเพื่อทำภารกิจที่กำหนดไว้ให้สำเร็จซึ่งในส่วนนี้ตัวละครทุกตัวจะมีจุดเด่นและความสามารถที่ไม่เหมือนกันและผู้เล่น ก็ยังสามารถมีอิสระในการเลือกตัวละครที่ตัวเองชอบแล้วตัวเองถนัดได้อย่างไม่มีเงื่อนไขและข้อจำกัด    ในส่วนของการผ่านด่านของกิจกรรมต่างๆ