5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์

5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์

สารบัญ

   การลงทุนเติมเงินเพื่อเล่นเกม เป็นที่นิยมสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะเผื่อเอาไว้ซื้อตัวละครในเกมนั้นๆ สำหรับฟีฟายก็เช่นกัน มันคือปัญหาสำหรับคนเล่นเกมหลายคน ในการตัดสินใจซื้อตัวละครแต่ละตัว เพราะไม่รู้ว่าความสามารถแบบไหนของฮีโร่ ถึงจะเหมาะสมในการเล่น บทความนี้เราจะมาแนะนำ ตัวละครที่ควรซื้อ ซึ่งสามารถเอาไว้เล่นคนเดียวก็ได้และนำไปไต่แรงค์ได้ด้วย

1. Kelly

5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์ 1

   Kelly ตัวละครที่มีความคล่องตัวในการวิ่งและเคลื่อนที่สูงที่สุดในเกม คุณสมบัติพิเศษติดตัวก็คือ ความเร็วในการวิ่งที่เพิ่มขึ้นมากถึง 6%  ทำให้ไปถึงที่หมายก่อนคนอื่นได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการหลบหลีกเมื่อถูกคู่ต่อสู้โจมตี เอาตัวรอดได้อย่างสบาย เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่หลายคนนำมาใช้ โดยเฉพาะการไต่แรงค์

2. Alok

5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์ 2

   Alok การอัพเดทล่าสุดทำให้ตัวละครนี้ถูกเพิ่มเติมเข้ามา ซึ่งมีการตอบรับจากผู้เล่นเป็นอย่างดี และเป็นฮีโร่ที่ทุกคนต้องมีครอบครองให้ได้ไปแล้ว พลังพิเศษในการซัพพอร์ตสุดโหด ด้วยความสามารถที่ทำให้ความเร็วในการวิ่งของเพื่อนร่วมทีม รวมถึงการฟื้นฟูเลือดในระยะ 5 เมตรได้ มีประโยชน์ทั้งเกมรุกและเกมรับ จึงไม่น่าแปลกอะไรที่มีคนนิยมเล่นกันอย่างมาก

3. Paloma

5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์ 3

   Paloma ความสามารถพิเศษของตัวละครนี้ คือสิ่งที่หลายคนไม่ค่อยได้สังเกต แต่มันทำประโยชน์ได้ดีมาก ในเรื่องของทักษะที่สามารถเก็บลูกกระสุน ซึ่งไม่รบกวนพื้นที่ในกระเป๋า ถือว่าอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก และยังสามารถเผื่อช่องว่างในการเก็บฮีลและระเบิด เอาไว้ใช้ในยามจำเป็นได้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นคนเดียวมากกว่ากันเล่นแบบทีม

4. Hayato

5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์ 4

   Hayato เป็นตัวละครที่มีพลังในการโจมตีที่สูงมาก โดยเฉพาะการเจาะเกราะคู่ต่อสู้ ที่สามารถทะลุทะลวงโดยไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้ และยังเพิ่มเติมในส่วนของเลือดที่เสียไปอีกด้วย ทักษะสำคัญในการเล่นฮีโร่นี้ คือทำให้ตัวเองมีเลือดน้อยตามเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ หลังจากนั้นก็แอบยิงคู่ต่อสู้จากระยะไกล  และนั่นคือการเอาความสามารถพิเศษของตัวละครนี้ออกมาใช้ได้ดีที่สุด

5. Rafael

5 ตัวละครที่ควรซื้อ เกมฟีฟาย เพื่อเอาไว้ไต่แรงค์ 5

   Rafael สำหรับคนที่ชอบแอบยิงจากระยะไกล ตัวละครนี้ถือเป็นสไนเปอร์ที่ดีที่สุดในเกม ความสามารถพิเศษคือการสั่งอาหารแบบเงียบ ทำให้แอบชอบตัวเองจากคู่ต่อสู้ได้นานมากถึง 8 วินาที จะโจมตีแบบไหนก็ได้โดยไม่มีใครเห็น แล้วจะไม่มีการแจ้งเตือนให้คู่ต่อสู้รู้ตัวในแผนที่ ถ้าจะบอกว่าโกงก็ไม่แปลกอะไร

   ถ้าใครกำลังมองหาฮีโร่เพื่อเอาไว้ลงแรงค์ ตัวละครทั้งหมด 5 ตัวนี้ที่เรานำมาแนะนำคือ ตัวละครที่ควรซื้อ รับรองได้ว่าคุณจะไม่เสียเงินฟรีอย่างแน่นอน ด้วยความสามารถพิเศษที่แต่ละตัวมี และยังทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกมากขึ้นอีกด้วย และโอกาสที่จะชนะมากขึ้นด้วยนะครับ

ภาพประกอบ pinterest.com

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter