เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 2

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 2

สารบัญ

   ในบทความตอนที่ 1 ได้กล่าวถึงความสามารถของตัวละคร ที่มีคนนิยมนำไปเล่นกันเป็นอย่างมากไปแล้ว ซึ่งในตอนที่ 2 นี้ก็ยังมีเหลืออยู่อีก 4 ตัวด้วยกัน สำหรับ เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ที่สำคัญคือจะต้องอ่านและทำความเข้าใจให้ดี ว่าทักษะของแต่ละตัวนั้นตรงกับสไตล์การเล่นของคุณมากน้อยแค่ไหน

1. ฟอร์ด

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 2 1

   ฟอร์ด ตัวละครผู้ชายที่มีทักษะพิเศษซึ่งสามารถช่วยลดดาเมจที่รุนแรงของหมอกควันพิษได้ โดยเฉพาะเวลาที่อยู่นอกวงสีฟ้า เหมาะสมอย่างมากสำหรับคนที่ชอบเล่นแบบไต่ขอบ ถ้าเลเวลยิ่งสูงก็ยิ่งทนทานต่อหมอกพิษได้มากขึ้นไปอีก แถมยังสามารถแอบยิงคู่ต่อสู้ตอนอยู่ในหมอกได้ด้วย

2. แอนดรูว์

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 2 2

   แอนดรูว์ อดีตตำรวจฝีมือดีที่ปลดประจำการตัวเองไปแล้ว และเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนนิยมนำมาเล่นมาก จากความสามารถส่วนตัวที่โดดเด่น ในการช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการโดนโจมตี ทำให้เวลาสู้กับคู่แข่งได้เปรียบมาก แถมเสื้อเกราะกันกระสุนเค้ายังทนทานมากกว่าฮีโร่ตัวอื่น ความอคดและตายยากจึงไม่แปลกที่คนนำมาเล่นกันเยอะ

3. เคลลี่

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 2 3

   เคลลี่ ตัวละครสาวสายออกกำลัง ชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ จึงทำให้ความสามารถพิเศษส่วนตัวของเธอ ช่วยเพิ่มความเร็วโดยเฉพาะเวลาเคลื่อนที่ประกอบกับการวิ่ง หลบหลีกลูกกระสุนได้ไว เคลื่อนที่ไปหาเป้าหมายได้ก่อนคนอื่น แม้กระทั่งตอนที่วงบีบเข้ามาก็ยังหนีได้อย่างรวดเร็ว แต่ต้องใช้ทักษะการฝึกมากพอสมควร

4. โอลิเวีย

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 2 4

   โอลิเวีย ตัวละครสายซัพพอร์ต มีทักษะพิเศษที่สามารถช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมได้ดี โดยเฉพาะคนที่กำลังใกล้จะตาย ทำให้เลือดเพิ่มขึ้นและรักษาการบาดเจ็บไวมาก แต่ว่าความสามารถแค่นี้จึงไม่เหมาะสมในการเล่นแบบคนเดียว เพราะว่าไม่มีส่วนอื่นที่โดดเด่นอะไรเลย ทำให้ไม่ค่อยมีคนหยิบมาเล่นสักเท่าไหร่ 

   ความสามารถและทักษะของตัวละครแต่ละตัว มีความโดดเด่นที่ต่างกัน ฮีโร่ตัวไหนจะตรงใจของคุณบ้าง ลองอ่านและทำความเข้าใจกันให้ดี หลังจากนั้นก็ทำการฝึกให้คุ้นเคย เมื่อคุณเข้าใจสกิลดีแล้ว เรื่องอื่นก็ไม่ใช่ปัญหา และนี่คือบทสรุปของ เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับ

ภาพประกอบ bluestacks.com

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter