เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 1

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 1

สารบัญ

   ความสามารถที่ตัวละครแต่ละตัวมีนั้นแตกต่างกัน ถ้าคนเล่นรู้ตัวเองดีว่าถนัดและชอบรูปแบบการเล่นแบบไหน ก็จะทำให้เลือกตัวฮีโร่ที่เข้ากับตัวเองได้มากที่สุด ซึ่งก็หมายความว่าโอกาสที่คุณจะชนะก็มีสูงตามขึ้นไปด้วย เพราะฉะนั้นบทความนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ทราบรวมถึงทักษะของแต่ละตัวที่มี

1. อดัมและเอวา

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 1 1

  เซ็กซี่บาคาร่า

   อดัมและเอวา สำหรับมือใหม่หัดเล่น ตัวละครสองตัวนี้เหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องใช้เทคนิคเยอะ ความสามารถพิเศษที่คล้ายกันของฮีโร่ทั้งสองตัวนี้ก็คือ สีผิวหนังที่เปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทำให้ในช่วงต้นเกมเอาตัวรอดได้ดี เหมือนกับช่วยในการพรางตัวหลอกคู่ต่อสู้ได้

2. แม็กซิม

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 1 2

   แม็กซิม หนึ่งในตัวละครที่ถือว่าหน้าตาดี และความสามารถในการกินที่โดดเด่น แน่นอนว่าการกินเห็ดที่รวดเร็วสามารถเพิ่มพลังชีวิตได้คล่องตัวขึ้น ถึงแม้สีของผิวหนังจะเปลี่ยนไม่ได้เหมือนกับบางฮีโร่ก็ตาม และก็ยังมีเงื่อนไขพิเศษถ้าหากปลดล็อกเลเวลได้ตามที่กำหนดเอาไว้ ก็จะได้สกินมาใส่ฟรีด้วย 

3. มิชา

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 1 3

   มิชา สำหรับการปรับเปลี่ยนความสามารถและรูปแบบในเกมล่าสุด ตัวละครนี้ได้เพิ่มทักษะพิเศษซึ่งช่วยในการขับรถได้ดีขึ้น การเพิ่มความเร็วสำหรับการขับรถจะสูงตามเลเวลที่กำหนด ส่งผลให้ถึงจุดหมายกว่าคู่แข่งคนอื่น ซึ่งเพิ่มโอกาสในการหาอาวุธได้ดี นอกจากนี้ความรุนแรงในการขับรถชนศัตรูก็เพิ่มขึ้นด้วย

4. นิกิตา

เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ให้ตรงสไตล์การเล่น ตอน 1 4

   นิกิตา สาวสวยใส่แว่นหน้าตาดี ด้วยความที่ตัวเธอเป็นบริการมาก่อน ทำให้ทักษะการต่อสู้เหนือกว่าฮีโร่ตัวอื่นพอสมควร การบรรจุกระสุนปืนในแต่ละครั้งที่รวดเร็ว และถ้าทำเงื่อนไขตามเลเวลที่กำหนดได้ก็จะยิ่งเพิ่มความเร็วขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นตัวละครนี้จะเจ๋งมากในเรื่องการใช้ปืน จึงมีคนนำไปเล่นกันเยอะ

   นี่คือความสามารถของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งถ้าคุณมีทักษะและความชอบคล้ายคลึงกับตัวไหน ก็ลองไปฝึกหัดเล่นให้เกิดความเคยชิน ก่อนที่จะนำไปลงสนามจริง สำหรับ เทคนิคการเลือกตัวละครฟีฟาย ในตอนที่ 1 นี้ มีด้วยกันทั้งหมด 4 ตัว ซึ่งเรายังมีบทความตอนที่ 2 ให้ได้ติดตามเพิ่มเติมกันอีกครับ

ภาพประกอบ bluestacks.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter