10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน2

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1

สารบัญ

   สำหรับคนที่ชอบไล่ล่าฆ่าคู่ต่อสู้ ตัวละครตำแหน่งนี้ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละฮีโร่นั้นมีพลังการโจมตีและการทำลายล้างที่สูง สามารถจัดการคู่แข่งได้ภายในไม่กี่วินาที และในตอนที่สองนี้เราจะมาแนะนำฮีโร่จังเกิลที่ยังตกค้างอยู่อีกห้าตัวละครด้วยกัน

1. Zill

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน2 1

    เซ็กซี่บาคาร่า

Zill แอสซาซินสายล้วงและมีพลังโจมตีในรูปแบบเวทมนต์ มีความว่องไวในการฟาร์มที่รวดเร็วมาก แถมยังมีความสามารถพิเศษถ้าทำได้ครบตามเงื่อนไขก็จะเพิ่มความรุนแรงกับคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอัลติเมท ซึ่งในขณะใช้งานจะเป็นอมตะและไม่เป็นเป้าหมายจากฝั่งตรงข้ามอีกด้วย

2. Quillen

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน2 2

   Quillen อีกหนึ่งฮีโร่สายจังเกิล ถ้าหากว่าคุณเล่นเป็นรับรองได้เลยว่า เป็นตัวละครที่มีความโกงมากที่สุดอีกตัวหนึ่ง เพราะว่าอัลติเมทในขณะใช้งานมีเงื่อนไขเล็กน้อย เพียงแค่คุณต้องฆ่าคู่ต่อสู้ตัวนั้นให้ตาย สกิลทุกอย่างก็จะถูกรีเซ็ทใหม่หมด แถมยังได้เลือดเพิ่มขึ้นและยังหายตัวได้นานมากถึงสามวินาที

3. Eland’orr

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน2 3

   Eland’orr แครี่หนุ่มสุดหล่อ ที่ถูกหยิบนำมาใช้เป็นฮีโร่สายจังเกิล ซึ่งมีความเหมาะสมมากกว่าในการนำไปยืนเลนมังกรใหญ่ เพราะว่าพลังโจมตีจะมีความรุนแรงต่างกัน ดาเมจที่มีทั้งกายภาพและเวทมนต์อยู่ในตัว ซึ่งทำให้คู่ต่อสู้ต้องวิ่งหนีทุกครั้งที่เจอ และเป็นฮีโร่ที่มีความคล่องตัวในการเคลื่อนที่สูงเป็นอันดับต้นๆ

4. Rourke

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน2 4

   Rourke เป็นได้ทั้งไฟเตอร์และแครี่ แต่การนำฮีโร่ตัวนี้เข้าป่าไปฟาร์มน่าจะเหมาะสมมากที่สุด เพราะการมีไอเท็มป่าจะช่วยให้การโจมตีรุนแรงเพิ่มขึ้นไปอีก แถมอัลติเมทยังสามารถช่วยลบล้างสถานะที่เกิดขึ้นทุกอย่างได้ ต่อให้เจอการขัดจังหวะก็ไม่สามารถทำอะไรเค้าได้ มีดีทั้งเกมรุกและเกมรับในตัว

5. Bright

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน2 5

   Bright สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และระยะไกล ขึ้นอยู่กับว่าระยะห่างของเป้าหมายนั้นอยู่ตำแหน่งไหน พลังโจมตีทำลายคู่ต่อสู้สูงมากโดยเฉพาะในช่วงท้ายเกม และอีกหนึ่งความโกงก็คืออัลติเมทที่สามารถเปลี่ยนความเสียหายให้กลายเป็นเลือดที่ฟื้นฟูขึ้นมาได้จากการทำให้คู่ต่อสู้เสียชีวิตเพียงแค่หนึ่งตัว

   ครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยสำหรับตัวละครทั้งสิบตัวซึ่งเป็นฮีโร่จังเกิลยอดนิยมในปัจจุบัน จากการอัพเดทเกมล่าสุด สามารถไปลองเล่นกันได้ และถ้าหากว่าฝึกฝนดีๆรับรองได้เลยว่าจะช่วยคุณในการไต่แรงค์เพิ่มดาวได้เป็นอย่างดี

ภาพประกอบ pinterest.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter