10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1

สารบัญ

   สำหรับฮีโร่จังเกิล สามารถเลือกใช้ตัวละคร ได้หลากหลายรูปแบบในการนำมาฟาร์มเข้าป่า ไม่ว่าจะเป็นสายแอสซาซิน สายแครี่หรือสายไฟเตอร์ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับรูปเกมและตัวละครฝั่งตรงข้าม ตำแหน่งนี้ถือว่ามีความสำคัญมากที่สุด และจะต้องเติมทีมไฟท์ให้ถูกจังหวะ ซึ่งบทความนี้เราจะมาแนะนำฮีโร่จังเกิลให้ทราบกัน

1. Keera

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1 1

    เซ็กซี่บาคาร่า

Keera แวมไพร์สาวแสนสวยแต่แฝงไปด้วยความร้ายกาจ รวมถึงพลังการทำลายล้างที่รุนแรงมาก ความสามารถพิเศษที่ติดตัวมาและถือได้ว่าค่อนข้างโกง คือการโจมตีแบบปกติของเธอจะสร้างความเสียหายทางกายภาพ 100% และเวทมนต์อีก 40% แถมยังสามารถดูดเลือดคู่ต่อสู้ได้สูงสุดถึง 20% ด้วยกัน

2. Butterfly

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1 2

   Butterfly ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่อยู่คู่กับเกมมาตั้งแต่การเปิดตัวในครั้งแรก และได้มีการพัฒนาความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พลังโจมตีที่รุนแรงรวมถึงการได้รับโล่ป้องกันตัวจากสกิลที่เธอมี และถ้าหากว่าเธอฆ่าคู่ต่อสู้ได้หนึ่งตัว ก็จะสามารถไหลยาวและฟื้นฟูเลือดได้ด้วย เป็นฮีโร่ที่ตายยากอีกตัวหนึ่ง

3. Sinestrea

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1 3

   Sinestrea เป็นได้ทั้งไฟเตอร์และแอสซาซิน แถมยังมีความว่องไวในการฟาร์มป่า อีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษในการดูดเลือดคู่จะสู้ และเป็นฮีโร่ที่ตายยากมากอีกตัวหนึ่ง สำหรับสกิลหนึ่งถ้ากดใช้ไปแล้ว แต่หลังจากนั้นไม่ขยับตัวเป็นเวลา 2.5 วินาทีจะเข้าสู่โหมดหลับใหลซึ่งเหมือนกับการหายตัวได้และไม่ตกเป็นเป้าหมาย

4. Paine

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1 4

   Paine ตัวละครสายแอสซาซินที่มีความเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วว่องไว และมีพลังการโจมตีในรูปแบบเวทมนต์ แต่การใช้งานตัวละครนี้จะได้ผลดีก็ต่อเมื่อมีไอเท็มมากพอสมควรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายเกม อัลติเมทที่ใช้ในระยะได้ไกลมาก กับการพุ่งไปหาคู่ต่อสู้ แถมระหว่างนั้นจะไม่ตกเป็นเป้าหมายอีกต่างหาก

5. Kriknak

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1 5

   Kriknak สายล้วงที่แท้ทรู ขอแค่ได้มีโอกาสทำการโจมตีใส่คู่ต่อสู้เพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถปลิดชีวิตฮีโร่ฝั่งตรงข้ามที่มีความบอบบางได้ในช่วงเวลาสั้นๆ โดยเฉพาะแครี่และเมจ โมบิลิตี้สูงและฟาร์มป่าได้อย่างรวดเร็ว แต่ถึงแม้จะมีพลังโจมตีรุนแรงก็ต้องแลกมาด้วยร่างกายที่บอบบางเช่นกัน

   สำหรับฮีโร่จังเกิลที่เรานำมาแนะนำในตอนที่หนึ่งนี้ แต่ละตัวถือเป็นระดับท็อปในปัจจุบัน ที่มีผู้เล่นนิยมหยิบนำมาใช้กันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ก็ยังมีอีกห้าตัวละครด้วยกันที่ยังขาดอยู่ แล้วเราจะมานำเสนอต่อในตอนที่สองให้ทราบ

ภาพประกอบ pinterest.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter