คู่มือ ROV สำหรับมือใหม่

ตัวละครROVที่ถูกลืม สายแครี่

สารบัญ

   สำหรับใครก็ตามที่เพิ่งดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นใหม่และยังไม่เคยเล่นเกมแนวทางหรือรูปแบบนี้มาก่อน ในส่วนเบื้องต้นสำหรับการศึกษาและทำความเข้าใจรายละเอียดของเกมนั้นค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้การเล่นเกมสนุกมากยิ่งขึ้นและส่วนนี้เรามีคู่มือROV สำหรับมือใหม่มาแนะนำกัน

คู่มือ ROV สำหรับมือใหม่ 1

   ในส่วนแรกที่ต้องเรียนรู้ก็คือตัวละครในแต่ละสายว่าแต่ละตัวมีความสามารถในรูปแบบไหนกันบ้าง ที่สำคัญเกมนี้เล่นห้าคนแล้วต้องเล่นกันเป็นทีม ในส่วนของการไล่ล่าฆ่าฟันคู่ต่อสู้นั้นไม่ใช่ปัจจัยหลักแต่การตีป้อมให้แตกนั่นคือเป้าหมายที่แท้จริง นอกจากนี้การออกไอเท็มให้เหมาะสมกับคู่ต่อสู้ก็สำคัญมากเช่นกัน

คู่มือ ROV สำหรับมือใหม่ 2

   การเรียนรู้ตำแหน่งของตัวละครหรือฮีโร่แต่ละสายซึ่งในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบส่วนตัวแต่ก็ต้องมีการเรียนรู้เบื้องต้น ว่ามีฮีโร่ตำแหน่งไหนและใช้งานยังไง สายแครี่ สายแท้ง สายไฟเตอร์ สาย Support สายเมจ สายแอสซาซิน นี่คือตำแหน่งของฮีโร่ที่มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตำแหน่ง ที่ผู้เล่นควรรู้ก่อนเริ่มเล่น

คู่มือ ROV สำหรับมือใหม่ 3

   เลนมีให้เลือกเดินทั้งหมดสามทางด้วยกันและอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่เล่นฟาร์มป่า ซึ่งจะถูกแยกตำแหน่งออกไป เลนกลาง คือตำแหน่งของฮีโร่สายเมจ เลนมังกรใหญ่ คือตำแหน่งของฮีโร่สายแครี่และซัพพอร์ท เลนดาร์คสเลเยอร์คือตำแหน่งของไฟตอร์หรือฮีโร่สายล้วง ซึ่งผู้เล่นจะต้องรู้ตำแหน่งของตัวเองให้ได้

คู่มือ ROV สำหรับมือใหม่ 4

    credit. สล็อตแตกง่าย

การใช้สกิลชาเลนเจอร์ ในส่วนนี้ก็ต้องทำความเข้าใจให้ดีเพราะฮีโร่และตัวละครแต่ละตัวมีความจำเป็นและมีความต้องการที่จะใช้แตกต่างกัน สกิล มีหลากหลายให้เลือก ซึ่งมีทั้งทำให้วิ่งเร็วและล้างสถานะรวมถึงระเบิดที่สามารถสร้างความรุนแรงให้กับผู้ต่อสู้และการเพิ่มพลังชีวิตให้กับตัวเองรวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคน

    และทั้งหมดนี้ก็คือคำแนะนำหรือคู่มือROVสำหรับมือใหม่ ที่ผู้เล่นควรจะต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจในเบื้องต้นก่อนที่อยากเล่นเกม ทั้งนี้ก็เพื่อจะได้เล่นเกมอย่างสนุกและไม่หัวร้อนรวมถึงการทำประโยชน์ให้กับเพื่อนร่วมทีมให้ได้มากที่สุด และทำให้ทีมของคุณมีโอกาสชนะคู่ต่อสู้มากยิ่งขึ้น 

ภาพประกอบ playpost.gg

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter