วิธีเปลี่ยนรหัส ROV

วิธีเปลี่ยนรหัส ROV

สารบัญ

   การเปลี่ยนรหัสในเกมถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำคัญ เพราะว่าเป็นการรักษาผลประโยชน์ของตัวเจ้าของไอดีเกม ซึ่งเคยมีเหตุการณ์ขโมยไอดีเกิดขึ้นมาแล้ว เพราะฉะนั้นความปลอดภัยและการเปลี่ยนรหัสให้เหมาะสมจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก และเรามีคำแนะนำสำหรับวิธีการเปลี่ยนรหัสROVเอามาฝากกัน

วิธีเปลี่ยนรหัส ROV 1

   ปัจจุบันผู้เล่นมักจะมีการเชื่อมต่อไอดีอยู่สองช่องทางด้วยกัน ในส่วนของวิธีแรกคือการเชื่อมต่อกับ Facebook ส่วนตัว และในส่วนของช่องทางที่สองนั้นเป็นการเชื่อมต่อรหัสกับระบบการีน่าซึ่งในส่วนนี้ก็จะต้องมีการสมัครสมาชิกกับทางการีน่าเพื่อที่จะได้ยูเซอร์เนมและพาสเวิร์ดแล้วนำมาเชื่อมต่อกับไอดีเกมของแต่ละคน

วิธีเปลี่ยนรหัส ROV 2

   ในส่วนของรายละเอียดวิธีการที่จะเปลี่ยนไอดีซึ่งใครก็ตามที่เคยลิงค์กับ Facebook ส่วนตัวเอาไว้แล้วต้องการเปลี่ยนไปเชื่อมต่อกับระบบของการีน่า ซึ่งในส่วนนี้มีความปลอดภัยในการเก็บรักษาให้ดีได้เป็นอย่างดีมากกว่าการเชื่อมต่อกับรหัส Facebook ส่วนตัวซึ่งมีโอกาสถูกขโมยไอดีของเกมได้ง่ายกว่าระบบการีน่า

วิธีเปลี่ยนรหัส ROV 3

   อันดับแรกคุณจะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของระบบไก่หน้ามาก่อนซึ่งในส่วนนี้สามารถทำได้ทั้งมือถือแบบ iOS หรือมือถือแบบแอนดรอยด์ และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในแอพพลิเคชั่นมือถือของแต่ละคน หลังจากดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้วให้เข้าไปที่แอพของการีน่าแล้วเลือกROV เป็นอันดับแรกในเบื้องต้น

วิธีเปลี่ยนรหัส ROV 4

   จากนั้นให้ล็อกอินด้วยระบบ Facebook ของตัวคุณเอง แล้วจะมีรูปให้กดตามคำสั่งที่ระบบได้แจ้งเอาไว้ ต่อไปเป็นส่วนของเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวซึ่งควรจะต้องใช้เบอร์จริงที่มีการลงทะเบียนเป็นการยืนยันรหัส หลังจากที่ยืนยันเบอร์โทรศัพท์ คุณจะต้องทำการ ตั้งรหัสผ่านรวมถึงใส่ชื่อเล่นหรือยูเซอร์เนมของระบบการีน่า

วิธีเปลี่ยนรหัส ROV 5

   เมื่อตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วสามารถเลือกดูโปรไฟล์ของตัวคุณเองได้และยังสามารถเปลี่ยนชื่อรูปแบบไอดีใหม่ก็ได้ ด้วยขั้นตอนเซ็ตติ้งตามด้วย Account และยูเซอร์เนม แค่นี้ก็เรียบร้อยสำหรับ วิธีเปลี่ยนรหัสROV รับรองได้ว่า ระบบนี้สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้ไอดีของคุณได้ดีกว่าการเชื่อมต่อกับระบบ Facebook อย่างแน่นอน และอย่าลืมจดจำรหัสผ่านรวมถึงยูเซอร์เนมเอาไว้ด้วย 

ภาพประกอบ b-guide-th.blogspot.com

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter