Rank Tier ROV Season 18 Dark Slayer

ROV

สารบัญ

   สำหรับเกมมือถือยอดนิยม ในระดับท็อปของเมืองไทย คงจะหนีไม่พ้น ROV อย่างแน่นอน ซึ่งตามปกติแล้ว ในทุกฤดูกาลแข่งขัน จะมีการอัพเดทการปรับปรุงระบบ และการพัฒนาข้อมูลของตัวละคร อย่างสม่ำเสมอ และในปัจจุบัน ก็ได้เดินทางมาถึงในฤดูกาลที่ 18 แล้ว ในส่วนของการอัพเดทฮีโร่ตัวละครล่าสุดนั้น ก็เลยออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ Rank Tier ROV Season 18 Dark Slayer หรือ สำหรับตำแหน่งอ๊อฟเลน ว่ามีฮีโร่ตัวไหน ที่ควรหยิบจับมาเล่น ในส่วนของการอัพเดทล่าสุด เดี๋ยวเราไปติดตามพร้อมกันได้เลยครับ

Airi

Airi

นินจาสาวไอริ ได้รับคำยกย่อง ให้เป็นฮีโร่สายไฟเตอร์ ในอันดับแรก  ซึ่งไม่ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ถ้าหากใครมีโอกาสได้เลือกตัวละครก่อน ก็จะต้องรีบหยิบฮีโร่อย่างไอริ ตัดหน้าคู่ต่อสู้ก่อนเสมอ ด้วยความสารพัดประโยชน์ แถมยังสามารถสลับตำแหน่งไปเล่นสายฟาร์มก็ได้ ทำให้คู่แข่งคาดเดาลำบาก พร้อมทั้งความสามารถติดตัวที่ปรับเปลี่ยนมาใหม่ กลับการโจมตีแล้วดูดเลือดคู่แข่ง 100% การเคลื่อนที่คล่องตัวสูง และยังมีพลังโจมตีที่รุนแรง

Florentino

Florentino

สุภาพบุรุษรูปหล่อ ที่มาในมาดของนักฟันดาบชาวฝรั่งเศส พร้อมกับความสามารถและพลังโจมตี ที่มีความรุนแรงและต่อเนื่อง สามารถรับมือกับคู่ต่อสู้ ได้มากกว่าสองคนในครั้งเดียว อีกทั้งความสามารถพิเศษของตัวละครนี้ ยังสามารถช่วยฟื้นฟู ในส่วนของเลือดที่เสียไปได้ด้วย ทำให้ยืนต่อสู้ในไฟต์ได้นาน หรือจะเล่นแบบโซโล่ตัวต่อตัว ก็ยังหาตัวละครอื่นที่ใกล้เคียงมาสู้กับเขาลำบาก เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ ที่ควรเลือกมาก่อนท่านโอกาส

Superman

Superman

ยังคงไม่ตกรุ่น สำหรับฮีโร่อย่างซุปเปอร์แมน ด้วยความสามารถในการทำลายจังหวะ ของคู่ต่อสู้ให้เสียระบบ แถมยังวิ่งขึ้นวิ่งลงเติมทีมไฟได้อย่างรวดเร็ว และมีพลังในการโจมตีสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของพลังแฝง ถ้าหากว่าใช้พลังสีเขียวอย่าง Forest Wonderer ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าคู่ต่อสู้หนีพ้น เงื้อมือของเค้ายากมาก ในส่วนของไอเท็ม สามารถออกของทุกชิ้น ในรูปแบบการป้องกันได้อย่างสบาย ขอแค่มีเลือดเยอะ แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

Lubu

Lubu

มหาเทพไฟเตอร์ ซึ่งการเลือกตัวละครอย่างลิโป้ สามารถทำให้ฝ่ายตรงข้ามสับสนได้ โดยเฉพาะในโหมดการเล่นจัดอันดับ เพราะด้วยความสามารถที่ยืดหยุ่นหลากหลาย ทำให้จะหยิบไปยืนเลน หรือจะเอาไปเข้าป่า ก็คาดเดาได้ลำบาก ด้วยสกิลอัลติเมท ที่ลบล้างสถานะทุกอย่าง แถมยังฟื้นฟูเลือดให้ตัวเองได้ 8% จากปริมาณเลือดสูงสุด ซีซีในการทำลายจังหวะก็มี เคลื่อนไหวคล่องตัว เอาตัวรอดได้ดี แถมยังเลือดเด้งได้โดยที่ไม่ต้องกลับบ้าน บุกทะลวงเข้าไปทำลาย แครี่อีกฝั่งได้ดีมาก

Qi

Qi

เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่นิยมนำกลับมาเล่น ด้วยความสามารถติดตัวพิเศษ ที่ทำให้เลือดเด้งขึ้นมาได้ โดยไม่ต้องกลับฐาน เสียอย่างเดียวตรงที่ต้องใช้มานา ในส่วนของสกิลอัลติเมท ก็มีพลังโจมตีที่รุนแรง ทำลายทีมไฟท์ของอีกฝั่ง ได้รุนแรงเป็นหมู่คณะ ความว่องไวเคลื่อนที่สูง สามารถออกไอเท็มเป็นโจมตีล้วน ได้อย่างสบาย หรือจะออกไอเท็มแบบป้องกัน ก็ยิ่งจะเพิ่มความอืดทนทานไปได้อีก แต่พลังโจมตีอาจจะเบาลงนิดหน่อย พร้อมทั้งความสามารถยืดหยุ่น ที่จะเอาไปเข้าป่าหรือเอาไปยืนเลนก็ได้

Dextra

Dextra

ฮีโร่ที่เพิ่งถูกนำเข้ามาในเกม ได้ไม่นานมากนัก และก็เป็นอีกหนึ่งตัวละคร พี่สามารถนำไปออฟเลน หรือจะนำไปเข้าป่า แม้แต่การนำไปโรมมิ่ง ก้อได้ทั้งหมดทุกรูปแบบ มีพลังโจมตีที่รุนแรง แต่ที่พิเศษสุดก็คือ สกิลอัลติเมท ซึ่งจะเปลี่ยนความรุนแรงที่โดนโจมตีทั้งหมด ให้เป็นการฟื้นฟูเลือดที่เสียไป เรียกเลยว่ายิ่งโดนโจมตีจนเลือดเหลือน้อยเท่าไหร่ ก็จะยิ่งฟื้นฟูได้มากขึ้นเท่านั้น สามารถวิ่งเข้าไปรับดาเมจ จากการโดนรุม และเรียกสกิล จากคู่แข่งได้ดีมาก ที่เหลือก็เพียงแค่ รอให้เพื่อนร่วมทีมเข้ามา เก็บกวาดคู่ต่อสู้ที่เลือดน้อย ก็เท่านั้น

   ครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Rank Tier ROV Season 18  Dark Slayer ด้วยความที่ฮีโร่แต่ละตัวนั้น มีความสามารถพิเศษ สำหรับการฟื้นฟูเลือดของตัวเองที่โดดเด่น จึงทำให้มีประโยชน์ต่อทีม แล้วหวังว่าบทความนี้ คงจะถูกใจคนที่รักในการเล่นเกมทุกท่านนะครับ

ขอขอบคุณ

ข้อมูลจากเพจ Doyser

ภาพประกอบ pinterest.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter