Saint seiya awakening

เกมมือถือ Saint seiya awakening

สารบัญ

จากหนังการ์ตูนขวัญใจ ในวัยเด็ก ของใครหลายหลายคนในโลกนี้ เกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อย้อนวันวาน ความสวยงามของตัวละคร และพลังคอสโม รวมไปถึงฉากต่างๆ ที่ทำออกมาได้เหมือนจริง โหมดการต่อสู้ โหมดของรางวัล บรรดาเหล่าเซนต์ ที่มีครบทุกรูปแบบ ตั้งแต่บรอนซ์เซนต์ ซิลเวอร์เซนต์ โกลด์เซนต์ และบรรดาตัวร้ายทั้งหลาย รวมไป ถึงขุนพลของเทพเจ้าโพไซดอน หลายความทรงจำ ที่เคยเห็นมาในการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นศึก 12 ประสาท รวมไปถึงการต่อสู้ในแต่ละตอน และสิ่งเรานั้นได้ถูกรวบรวมไว้ในเกมนี้หมดแล้ว

อีกหนึ่งความสำคัญของเกมนี้ ที่ทำให้เกิดความนิยมอย่างถล่มทลาย นั่นก็คือ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี แค่เอ่ยชื่อเกม ก็เป็นที่คุ้นหูกันดีอยู่แล้วสำหรับใครหลายคน  หนึ่งในสุดยอดของเกมทางโทรศัพท์มือถือ และเป็นภาพที่อัพเดทใหม่ล่าสุด ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกปรับแต่งขึ้นในเกม มีตำนานให้จดจำมามากกว่า 30 ปีแล้ว อีกหนึ่งในความสนุกของเกมนี้ก็คือ การสุ่มของรางวัล หรือจะเรียกว่าเป็นระบบกาชาปอง ซึ่งในแต่ละครั้งก็ทำให้บรรดาแฟนเกม ลุ้นระทึกตื่นเต้น ว่าในการกดสุ่มแต่ละครั้งนั้น จะได้ตัวละครตามที่คาดหวังไว้หรือเปล่า แน่นอนว่าหลายคนจะต้องมีความคาดหวัง ที่จะต้องได้ตัวละครระดับสูง ที่มีความสามารถขั้นสุดยอด เผื่อไว้ต่อสู้ในระบบเรียวไทม์ กับผู้เล่นอื่นที่อยู่ทั่วโลก แนะนำเกมส์ สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์

 ความพิถีพิถัน ในแต่ละหมวดหมู่ ที่ถูกกลั่นกรองมาอย่างดี ก่อนที่สร้างเกมนี้ขึ้นมา รายละเอียดในแต่ละด้าน ที่ถูกสร้างให้มีความคล้ายกับในการ์ตูนให้มากที่สุด สำหรับบุคคลใดก็ตาม ที่ไม่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อน ถ้าหากว่าได้ลองมาสัมผัสเนื้อเกม จะทำให้บุคคลเหล่านั้น เข้าใจได้ดีเลยว่า ทำไมเกมนี้ถึงกลายเป็น เกมในฝันของใครหลายคน ความสนุกที่จะได้รับ จากการต่อสู้ผ่านด่าน และการสุ่มรางวัลเลือกจับตัวละคร มันเป็นความสนุกตื่นเต้น ที่หลายคนคาดฝันเอาไว้ เนื้อเรื่องและรายละเอียด ที่เกิดขึ้นจริงในหนังการ์ตูน ก็ได้ถูกหยิบยกเอามาไว้ในเกมนี้ และในแต่ละอาทิตย์ ก็จะมีการทดสอบความรู้และความทรงจำ เพื่อให้คนที่ดาวน์โหลดเกมมาเล่นนั้น พิสูจน์ตัวเองว่ามีความรู้เกี่ยวกับเกมมากแค่ไหน แน่นอนว่าถ้าคุณทำได้ ตามเงื่อนไขที่เกมกำหนดหรือตอบคำถามได้ถูกต้อง ก็จะได้รับของรางวัลคุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน

การปรับแต่งบุคลิกของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งใบหน้าและรูปร่างรวมไปถึงความสูง หรือแม้กระทั่งชุดที่สวมใส่ เป็นผ้าที่มีความโดดเด่นสวยงาม และถูกปรับแต่งขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีความสมจริงมากที่สุด  นอกจากนี้ ก็ยังมีในเรื่องของสกิน ที่เอาไว้ตกแต่งตัวละครในแต่ละตัว ให้มีความสวยงามดุดันและโดดเด่น การเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของเกมนี้ คือตัวละครที่ถูกนำมาเสนอ ตามในแต่ละภาคแต่ละตอนของการ์ตูน ขนาดน้องหมา ยังไม่ถูกทอดทิ้งจากเกมนี้เลย เรียกได้ว่ารายละเอียดนั้นมีครบทุกหยดทุกเม็ดจริงๆ

ในเรื่องของซาวด์เอฟเฟค และเพลงที่ใช้ประกอบในเกม ทุกอย่างและทุกขั้นตอน ได้รับลิขสิทธิ์มาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย รวมไปถึงเสียงพากย์ของตัวละครแต่ละตัว ก็ใช้เสียงจากนักพากย์ตัวจริงในการ์ตูน สำหรับใครก็ตาม ที่เป็นแฟนของหนังการ์ตูนเรื่องนี้มาอย่างยาวนาน บอกได้เลยว่า นี่คือเกมที่คุณไม่ควรพลาด ดูความสมบูรณ์แบบทุกอย่างที่ถูกรวบรวมเอาไว้ และเกมนี้ยังสามารถเล่นได้ในระยะยาว เนื่องจากมีการอัพเดทอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นรายอาทิตย์หรือรายเดือน จึงทำให้ในแต่ละวันที่คุณเล่นเกมนี้ จะมีความน่าตื่นเต้นมาให้ลุ้นอยู่เสมอ ที่สำคัญเกมนี้เล่นได้ฟรี แต่ถ้าใครพอจะมีกำลังซื้อ ก็สามารถที่จะเลือกใช้บริการ ในเรื่องของการเติมเงิน ก็ไม่มีใครว่าอะไร

ขอบคุณภาพจาก google.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter