ข่าวเกมส์ PC

รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมส์PC เกมส์PCมาใหม่, ยอดนิยม, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด และอัพเดททุกเรื่องของเกมส์PC

บทความทั้งหมด

ข่าวเกมส์

SCUM แพทช์ 0.7.6.47422

สำหรับเหล่าสาวกเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบ Open World แบบผู้เล่นหลายคนแล้วละก็ SCUM ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ครองใจผู้เล่นไว้ได้อย่างเหนียวแน่นอยู่ไม่น้อย SCUM วางจำหน่ายบน Steam เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2018 โดยได้รับการพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Gamepires ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทางผู้เล่นจำนวนมาก ซึ่งผู้เล่นภาพของตัวเกมก็ยังอยู่ในระดับแนวหน้าอีกตัว และยังคงครองผู้เล่นภาพของตัวเกมเสมอมาได้เป็นอย่างดี ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2022 ทาง SCUM ได้ทำการปล่อยอัปเดตแพทซ์

ข่าวเกมส์

Sea of Thieves อัปเดตประจำวันที่ 26 พฤษภาคม

หลายคนที่ชื่นชอบเกมแนวโจรสลัดอย่าง Sea of Thieves ที่ได้ติดตามตัวเกมมาเป็นระยะเวลานานแล้วตั้งแต่ตัวเกมเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านจากทีมผู้พัฒนาอย่าง Rare Ltd และได้รับการจัดจำหน่ายโดย Xbox Game Studios ที่ได้ทำการวางจำหน่ายตัวเกมออกมาให้ได้เล่นกัน และยังสร้างกระแสให้เหล่าผู้เล่นเกมเป็นจำนวนมากในเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะมีการอัปเดตกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างไม่ขาดสายจากทางผู้พัฒนาอย่างต่อเนื่องให้แฟนเกมได้ทำกิจกรรมกันอย่างมากมาย และเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาได้อัปเดตกิจกรรม การกำหนดชะตากรรมของด่านทรายสีทองในการผจญภัยครั้งใหม่ ‘Lost

ข่าวเกมส์

การอัปเดต Longvinter Devlog #15

หลังจากที่ทาง Uuvana Studios ได้ปล่อยตัวเกมแนวเอาชีวิตรอดที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการตกปลา ทำฟาร์ม ทำอาหาร สร้างสิ่งปลูกสร้างหรือไอเทมต่างๆ เพื่อใช้สำหรับการเอาชีวิตรอดจากธรรมชาติและผู้เล่นคนอื่นๆ พร้อมทั้งยังมีภาพกราฟิกที่น่ารักอย่าง Longvinter ออกมาเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทางผู้พัฒนาได้เล็งเห็นปัญหาที่ผู้เล่นได้เสนอแนะเข้ามาทั้งระบบที่ควรที่จะมีเพิ่มเข้ามาภายในเกมและการแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ ภายในเกมเพื่อทำให้ Longvinter ออกมาเป็นเกมที่น่าเล่นมากยิ่งขึ้น และในวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาได้ปล่อยอัปเดตใหม่ซึ่งถือว่าเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่ออกมาเลยก็ว่าได้ เพื่อแก้ไขข้อผิดพราดของตัวเกมและเพิ่มระบบต่างๆ ที่ช่วยจะให้ผู้เล่นสามารถเล่น Longvinter กับเพื่อนๆ ได้สนุกมากขึ้น โดยมีรายละเอียดของการอัปเดตดังนี้

ข่าวเกมส์ Home Sweet Home Survive OBT2

Home Sweet Home Survive OBT2 รายละเอียดการอัปเดต

https://www.youtube.com/watch?v=hCIgxoSHzxQ หลังจากที่ตัวเกม Home Sweet Home ทั้งสองภาคได้เปิดตัวไป จนได้รับกระแสนิยมจากแฟนเกมแนวสยองขวัญจากทั้งในไทยและต่างประเทศ จนกระทั่งได้ทำการปล่อยตัวเกม Home Sweet Home Survive ที่มีรูปแบบการเล่นโดยมีผู้ไล่ล่า 1 ตนและผู้เอาชีวิตรอด 4 คนในเกม ซึ่งมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมดังอย่าง Dead by Daylight แต่จะมาในแนวของความเป็นไทยที่ทั้งตัวละคร ผู้ไล่ล่า หรือแม้แต่สถานที่ก็ถอดแบบความเป็นไทยออกมาได้อย่างสมบูรณ์ และเมื่อวันที่

ข่าวเกมส์ Valheim

Valheim อัปเดต 25 พฤษภาคม

https://www.youtube.com/watch?v=_l415Q5az-U หลังจากที่ตัวเกม Valheim ได้มีการวางจำหน่ายมาตั้งแต่ ปี 2021 ที่ได้รับการพัฒนาจาก Iron Gate AB และจัดจำหน่ายโดย Coffee Stain Publishing ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเกมอย่างล้นหลาม โดย Valheim เป็นเกมเกี่ยวกับการสํารวจโลกแฟนตาซีขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตํานานนอร์สและวัฒนธรรมไวกิ้ง Valheim อัพเดทใหม่ที่น่าสนใจของเกม Valheim จะให้คุณได้เริ่มต้นการผจญภัยของคุณที่ศูนย์กลางที่ค่อนข้างสงบของเมือง Valheim ยิ่งคุณเดินทางจากศูนย์กลางมากเท่าไหร่โลกก็ยิ่งท้าทายมากขึ้นเท่านั้น สำรวจโลกที่ปกคลุมไปด้วยความลึกลับ

V Rising

V Rising แพทช์ 0.5.41448 อัปเดตด่วน

https://www.youtube.com/watch?v=5mr83kDg0mc หากใครที่กำลังติดตามเกม RPG ที่มีตัวละครหลักเกี่ยวกับแวมไพร์ ที่มีภาพคล้ายกับ Path of Exile ที่หลายๆ คนอาจจะรู้จักกันไม่มากก็น้อย อย่าง V Rising โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตื่นขึ้นเป็นแวมไพร์ ตามล่าหาเลือดในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อฟื้นกำลังและหลบแดดที่แผดเผาเพื่อเอาชีวิตรอด ยกระดับปราสาทของคุณและเติบโตในโลกเปิดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งเต็มไปด้วยความลึกลับ รับพันธมิตรออนไลน์และพิชิตดินแดนแห่งชีวิต ที่พึ่งจะวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยได้รับการพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Stunlock Studios

ข่าวเกมส์

NEW WORLD อัปเดตกิจกรรม Arenas

หลายคนที่ติดตามข่าวคราวของ New World อาจจะทราบกันมาบ้างแล้วว่าในช่วงวันที่ 13 พฤษภาคม ถึง 29 พฤษภาคม ทางผู้พัฒนาได้จัดการแข่งขันอารีน่า 3 ต่อ 3 ในแต่ละสัปดาห์ ระหว่างเหล่าสตรีมเมอร์บน Twitch และทีมงานผู้พัฒนาต่างๆ จะเผชิญหน้ากันในสนามประลอง 5 นัดในโหมด PvP รูปแบบใหม่ คุณสามารถเข้าร่วมรับชมสตรีมผ่านช่องทาง Twitch ของครีเอเตอร์ที่เข้าร่วมการแข่งขันกับทีมพัฒนา

ข่าวเกมส์

Raft อัปเดตใหม่ Dev Blog #47

สำหรับแฟนเกม Raft แล้วเชื่อว่าหลายต่อหลายคนอาจจะตั้งหน้าตั้งตารอการอัปเดตของ Dev Blog #47 ที่มาพร้อมกับตัวละครใหม่ที่ทางผู้พัฒนาได้เตรียมการมาอย่างยาวนาน ซึ่งนี่คงจะไม่ทำให้แฟนเกม Raft หลายคนต้องผิดหวังอย่างแน่นอน และยังมีเนื้อเรื่องของบทที่ 3 ที่หลายคนตั้งตารอไม่แพ้กันที่มาพร้อมกับการอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย เหตุผลที่ทางผู้พัฒนามีการอัปเดตเนื้อเรื่องบทที่ 3 ล่าช้า โดยจะพูดถึงสิ่งที่คุณอาจสงสัย เกิดอะไรขึ้นกับบทที่ 3 เราสังเกตเห็นว่าเหล่าผู้เล่นหลายคนคาดหวังว่าส่วนต่อไปของเรื่องราวจะจบลงก่อนวันคริสต์มาส และนั่นเป็นที่เข้าใจได้เนื่องจากทั้งบทที่ 1 และ 2 ได้รับการปล่อยตัวประมาณเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

ข่าวเกมส์ PC

เจาะข้อมูลที่น่าสนใจ Space Boat เกมที่กำลังจะเปิดระดมทุน

Space Boat Reveal Trailer – YouTube เกมในปัจจุบันเรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณนั้นจะเป็นใคร ก็สามารถสร้างเกมเหล่านั้นได้ ขอเพียงแค่มีไอเดียดี ก็จะมีคนที่คอยเข้ามาสนับสนุนคุณอย่างมากมาย ซึ่งหน้าที่ของเราคือการนำไอเดียเกมเหล่านั้นไปเสนอต่อผู้คนต่างๆ เพื่อขอการระดมทุน หารายได้ เพื่อใช้เป็นขุมพลังในการผลิต โดยเฉพาะยิ่งใครก็ตามที่พัฒนาเกมด้วยตัวคนเดียว หรือมีทีมที่ไม่ได้ใหญ่โต แต่มีโปรเจกต์ที่น่าสนใจ ดูแล้วน่าติดตาม คุณสามารถนำเกมเหล่านั้นไปลงในเว็บไซต์ของ KICK STARTER ได้เลย KICK STARTER

Sid Meier’s Civilization® VI Anthology ชุดรวมแพ็กสุดคุ้ม ที่สาวก Sid Meier’s ควรมี

Civilization VI Anthology – Announcement Trailer | PC – YouTube หนึ่งในซีรีส์เกมวางแผน สร้างฐานสุดโด่งดังที่เชื่อว่าหากพูดถึงเกมแนวนี้แล้ว ภาพในหัวเหล่าเกมเมอร์ต้องมีชื่อเกม Sid Meier’s Civilization อย่างแน่นอน Sid Meier’s Civilization คือเกมสร้างเมือง ที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางมาถึงภาคที่ VI เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวเกมส์ PC Rockman X DiVE

เกมในตำนานมาแล้วพร้อมลงให้ PC ในชื่อ Rockman X DiVE

ซีรีย์เกม Rockman เป็นซีรีย์เกมที่เรียกได้ว่ามีมายาวนานตั้งแต่สมัยเครื่องเกมบอย โดยก่อนหน้านี้ CAPCOM ของ Taiwan ได้มีการประกาศว่าจะนำเกม Rockman ภาคใหม่นี้มาลงให้กับเครื่อง PC อีกด้วย โดยการกลับมาในครั้งนี้มาในชื่อของ Rockman X DiVE ที่พิเศษกว่านั้นเกมนี้รองรับภาษาไทยด้วยนะ หากใครอยากเล่นก็ไปตำกันได้เลยที่ Steam เป็นการผสมผสานกับภาคเก่าๆได้เป็นอย่างดี Rockman X DiVE เป็นเกมใหม่ในซีรีย์เกม Rockman

รีวิว I Am Fish

Review : I Am Fish เป็นปล่าในบ่ออยู่ดีๆ อยากหนีออกจากบ้าน

ช่วงโควิด 19 ระบาดปี 2021 หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำให้กระแสเกมอินดี้ สไตล์คลายเครียด และชวนปวดหัวมาแรงมาก ยิ่งช่วงไตรมาสที่ 3 เข้าไตรมาสที่ 4 ก็มีเกมใหม่ๆออกมาเพียบ หลายๆเกมก็ได้ปล่อยตัวเดโม่ออกมาให้ได้ลิ้มลองกันหนึ่งในเกมที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คือเกมอินดี้จากค่าย  Bossa Studios เกมนี้จะพูดถึงปลาชนิดต่างๆที่ถูกนำมาเลี้ยงภายในภาชนะต่างๆ โดยเราเองจะได้รับบทเป็นปลาที่อยากหนีออกจากตู้เล็กๆไปสู่โลกกว้าง โดยการกระโดดออกจากตู้เหล่านั้นแน่นอนว่าหากมองดูอาจจะง่าย แต่สำหรับเกมนี้นั้น มันไม่ง่ายเลย หากใครสนใจเราไปดูกันต่อเลยครับ เกมเพลย์คุณภาพดีเกินราคา หากพูดถึงเกมเพลย์ของเกม I

รีวิวเกม 8 bit

Eastward เกม 8 bit คุณภาพดีคับแก้ว เล่นแล้วเพลินใจ

หากพูดถึงเกมประเภท 8 bit หลายๆคนคงรูปจักภาพเก่าๆของเกมประเภทนี้คือ เกมที่มีรูปร่างประกอบจากพิกเซล หลายๆจุดรวมกัน เป็นรูปแบบที่ได้อิทธิพลมาจากเกมบอยในสมัยก่อนที่มีความละเอียดค่อนข้างต่ำ แต่ด้วยจุดนี้เองที่ทำให้เป็นเสน่ห์ของเกมในยุค 90 ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย หรือแม้เทคโนโลยีจะก้าวไกลไปเท่าใด การนำลักษณะเกม 8 bit มาผสมผสานกับเทคโนโลยีในปัจจุบันถือเป็นเรื่องที่ทำออกมาแล้วน่าพึงพอใจมาก เช่นเดียวกับเกม Eastward ที่เราจะพูดกันในวันนี้ Eastward คือเกมอะไร ? Eastward เป็นเกมผจญภัยที่มีรายละเอียดหลากหลายและมีเสน่ห์จากทีมผู้พัฒนาอย่าง Pixpil ผู้พัฒนาเกมอินดี้ชื่อดังในเซี่ยงไฮ้

เกมภาคใหม่ ios Castlevania-Grimoire-of-Souls

Castlevania: Grimoire of Souls เกมภาคใหม่ลงให้ ios เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Castlevania ซีรีย์เกมชุดที่มีมายาวนานจากผู้พัฒนาชื่อดังอย่าง Konami ในครั้งนี้มาจ่อลงให้กับเครื่อง ios โดยลงไว้ใน apple arcade ศูนย์รวมเกมดีมีคุณภาพของเครื่อง ios ที่ใครชอบเล่นเกมที่มีคอนเทนต์ดีๆ apple arcade ก็ได้คัดสรรมาให้ทุกท่านได้เล่นด้วย รับรองว่าแต่ละเกมคุ้มกับเงินรายเดือนที่เสียไปอย่างแน่นอน และวันนี้ Castlevania: Grimoire of Souls เกมในตำนานได้ถูกรื้อออกมาปัดฝุ่น ลงให้กับ apple arcade เช่นกัน

รีวิว Trash Sailors Demo 4

รีวิว Trash Sailors Demo 4 สหายผจญภัยบนแพมรณะ

ปัจจุบันเราต้องยอมรับกันว่า ในวงการเกมเองช่วงหลังมานี้คนนิยมเล่นเกมออนไลน์มากกว่าเกมออฟไลน์จำนวนมาก เรียกได้ว่าเกมที่ทยอยออกมาตั้งแต่ไตรมาสที่แรก ของปี 2021 เองก็มีออกมาให้เห็นไม่น้อย วันนี้เองเราก็มีเกมน้องใหม่มาให้ทุกคนได้ดูกัน กับเกม Co-Op 4 คน สามารถเล่นกับเพื่อก็ได้หรือจะเล่นคนเดียวชิวๆก็ไม่มีปัญหา โดยเกมนี้เราจะได้ท่องโลกกว้างตามทะเล มหาสมุทร เฝ้าเก็บขยะเพื่อนำมาต่อเติมเรือของเราและที่สำคัญ ต้องคอยจัดการเหล่ามอนสเตอร์ที่แห่กันมาถล่มแพของเราอีกด้วย เนื้อเรื่องของเกม เกมนี้จะสะท้อนให้เราเห็นว่าโลกนี้ถูกน้ำทะเลท่วม เป็นอุทกภัยที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ของโลก Trash Sailors และขยะจำนวนมหาศาลได้ถูกพัดพาลอยไปทั่วทุกพื้นที่ เหล่าตัวละครเอกทั้ง 4 คน

รีวิว Tales of Arise

รีวิว Tales of Arise เกมที่คนทั้งโลกจับตามอง

ซีรีย์ Tales ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของค่าย Bandai Namco ที่ตลอด 25 ปี ที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าซีรีย์เกม Tales นี้ทำออกมาได้ดีทุกภาคและตราตรึงใจผู้ที่ได้สัมผัสทุกคน เสน่ห์หลังๆของเกมส์นี้คืองานภาพที่สวยงาม ถูกดีไซน์ให้เหมือนการ์ตูน Anime และเรื่องราวที่ชวนติดตาม เข้มข้น ปมต่างๆของเรื่องทำออกมาได้น่าประทับใจในทุกๆภาค ทำให้เกม JRPG ซีรีย์ Tales เกมนี้ประสบความสำเร็จในทุกภาคที่ได้ออกมาสู่ตลาดเกม แต่หากเทียบเกมในตำนานอย่าง Final Fantasy

รีวิวเกม Niho Complete Editionเกมดีที่กำลังแจกฟรีบน Epic Store

รีวิวเกม Niho: Complete Edition เกมดีที่กำลังแจกฟรีบน Epic Store

ไม่นานมานี้ได้มีข่าวลือว่า Epic Game Store ว่าจะมีการแจกเกมสุดพิเศษอย่าง Niho: Complete Edition ทำให้แฟนเกมหลายคนต่างจับจ้อง และคอยดูว่าข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่ เมื่อคืนวันที่ 9 กันยายน 2561 ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่ได้ว่าไว้ Epic Game Store ได้มีการแจก Niho: Comete Edition เมื่อเวลา 22.00 ของวันนั้นเอง

เกมMMORPG เกมBitCraft

มาพักผ่อนสมองกับเกม BitCraft เกม MMORPG ที่ดีต่อใจ

หากพูดถึงชีวิตประจำวันของเหล่าเกมเมอร์เอง ทุกคนล้วนแต่ต้องเคยเจอกับความรู้สึก “เบื่อ” เกมที่ตัวเองชอบกันบ้าง บางคนถึงกับหยุดเล่นกันไปเลยก็มา โดยจากที่ถามเหล่าเกมเมอร์บางกลุ่มเราจะเห็นได้ว่าพวกเค้าเหล่านั้นเบื่อความจำเจของเกม ประเภทเกม หรือแม้กระทั่งไม่มีจุดหมายในการเล่นแล้ว สิ่งนี้เองที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะออกจากเกมที่ตนเล่นประจำแล้วถามหาเกมที่ ดีต่อใจ ภาพสวย เล่นได้ไม่ต้องคิดอะไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู BitCraft เกมที่จะสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ผู้หมดไฟทั้งหลาย BitCraft คือเกมอะไร หากพูดถึง BitCraft เกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยไปในดินแดนต่างๆ หากพูดแค่นี้คงไม่ต่างไปจากหลายๆเกมที่เราได้เคยเล่นมา แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งด่วนสรุปไป

จัดอันดับ Far Cry เตรียมต้อบรับ Farcry 6

จัดอันดับ Far Cry เตรียมต้อบรับ Farcry 6 ใครยังไม่เก็บภาคไหนต้องมาดู

ฟาร์ คราย 6: พากย์ไทยตัวอย่าง เกมเพลย์ “รีโซลเวอร์”- Far Cry 6 – YouTube หากพูดถึงซีรีย์เกมแนว ระเบิดบ้าน บุกป่า ฝ่ากระท่อม คงมีชื่อ Farcry เป็นอันดับต้นๆแน่นอน ด้วยอายุที่เดินทางมาถึง 17 ปี ของซีรีย์เกมนี้ ได้มีการเปิดตัวภาคใหม่ในชื่อ Farcry6 ที่ได้มีการออก

Steam ประกาศอัพเดทครั้งใหญ่

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการ Steam ประกาศอัพเดทครั้งใหญ่หลังมีอายุครบ 18 ปี

หากจะพูดกันถึง Steam หลายๆคนคงรู้จักกันอยู่แล้วกับชื่อนี้ เพราะถือเป็นร้านค้าเกมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีการประกาศครบรอบอายุ 18 ปี ของร้านค้าในตำนานอย่าง Steam ที่ได้ผู้พัฒนาอย่าง Vavle เป็นทีมพัฒนาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และในเวลาเดียวกันก็ได้มีการแจ้งปรับปรุง Steam อีกครั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ การจัดการ และการดาวน์โหลด ทำความรู้จัก Steam กันก่อนดีกว่าครับ Steam คือแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดของโลก Steam ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาอย่าง Vavle

ข่าวเกมส์

Review Baldo: The Guardian Owls เกมดีจากสตูดิโอชื่อดัง NAPS Team

หากพูดถึงการ์ตูนที่มีคนดูที่สุดในทุกยุคทุกสมัยที่ผ่านมาชื่อ Studio Ghibli คงเป็นชื่อที่หลายคนคุ้นชินด้วยด้วยภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอนี้เอง ทำให้การมาของเกม Baldo: The Guardian Owls เป็นกระแสจับตามองตั้งแต่ Trailler แรก และวันนี้ตัวเกมเองก็ได้ลงขายในหน้าร้าน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเกมใหม่เกมนี้กันว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง นอกจากภาพที่เป็นเอกลักษณ์ Baldo: The Guardian Owls เหมือนเกม Legend of

ข่าวเกมส์

Golf Club Wasteland เปลี่ยนโลกในยุควินาศสันตะโร เป็นสนามกอล์ฟส่วนตัว

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ เกม PC อินดี้ที่น่าเล่นสุดๆ Golf Club Wasteland เกมจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของระบบนิเวศในโลกที่เกิดการเสียหาย มนุษย์ไม่สามารถดำรงอยู่บนโลกใบเดิมได้อีกแล้ว อีกทั้งยังได้มีการพัฒนาระบบที่สามารถทำให้การเดินทางไปดาวอังคารเป็นเรื่องที่ทำได้จริง มนุษย์จึงได้อพยพถิ่นฐานจากดาวบ้านเกิดที่ชื่อว่าโลกไปสู่ดาวอังคาร และเหลือไว้แต่เพียงซากปรักหักพังของสิ่งปลูกสร้าง นี่คือเรื่องราวที่เกมบอกเล่าให้เราได้รู้ก่อนเริ่มเล่น แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เราซึ่งเป็นตัวละครเอกได้กลับมาที่โลกใบเดิม และเปลี่ยนทุกที่บนโลกให้กลายเป็นสนามกอล์ฟส่วนตัว และที่สำคัญเหล่าสัตว์บนโลกใบนี้ถูกอาบด้วยรังสีและจะคอยกวนคุณเวลา “ตีกอล์ฟ” ฉีกทุกกฏ ทุกสนามของเกมกอล์ฟที่คุณเคยรู้จาก หากเราพูดถึงระบบการเล่น เกมอินดี้เกมนี้เรียกได้ว่า Easy Easy เพราะการควบคุมทำได้ง่าย

ข่าวเกมส์

เตรียมความพร้อมล่า Vampire กับ Vampire: The Masquerade Blood Hunt

หากใครที่กำลังมองหาเกมแนว Battle Royal แนวใหม่ เราขอแนะนำเกม Vampire: The Masquerade เกมรวมทีมโดดร่มล่า Vampire ที่มีแรงบันดาลใจสุดแปลกแหวกแนว ฉีกจากที่เคยได้สัมผัสในทุกๆเกม Battle Royal แผนที่ในเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมืองร้างโกธิ และได้เพิ่มความมันของเกมโดยการใส่ Vampire เข้าไป ในทุกๆพื้นที่ โดยตัวผู้เล่นจะต้องวางแผนร่วมกันในการตะลุมบอลกับ Vampire เพื่อเอาชีวิตรอด ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่เห็นภาพตัวอย่างของเกม เลือดนักรบในตัวผมก็ไหลพล่าน

ข่าวเกมส์

ข่าวใหญ่สายการบิน Microsoft Flight Simulator เตรียมออกแพทช์ใหม่แล้ว

เกมแนว Flight Simulator ถือว่าเป็นเกมเฉพาะกลุ่ม ที่มีมานานแล้ว เนื้อหาของเกมนั้นจะเป็นแนวการจำลองสถานการณ์การบิน ซึ่งเรียกได้ว่าสมจริงมากๆหนึ่งเกม เกมนี้ได้จัดทำขึ้นโดย Microsoft และได้มีการอัพเดทเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน แต่หากใครสนใจเกมนี้วันนี้เราจะพาไปรู้จักเกมนี้กันก่อน เผื่อว่าใครอยากหามาไว้ในคลัง จากนั้นเราจะไปดูกันครับว่าอัพเดทใหม่นี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง Microsoft Flight Simulator เกมจำลองการบินที่ไม่ได้มีดีแค่เกม แน่นอนครับว่าเกม Microsoft Flight Simulator เป็นเกมขับเครื่องบิน แต่ที่น่าสนใจคือระบบต่างๆภายในเกมนั้นตอบโจทย์คำว่า Simulator เป็นอย่างมาก