ข่าวเกมส์ PC

รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ ข่าวเกมส์PC เกมส์PCมาใหม่, ยอดนิยม, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด และอัพเดททุกเรื่องของเกมส์PC

บทความทั้งหมด

รีวิว Tales of Arise

รีวิว Tales of Arise เกมที่คนทั้งโลกจับตามอง

ซีรีย์ Tales ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของค่าย Bandai Namco ที่ตลอด 25 ปี ที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าซีรีย์เกม Tales นี้ทำออกมาได้ดีทุกภาคและตราตรึงใจผู้ที่ได้สัมผัสทุกคน เสน่ห์หลังๆของเกมส์นี้คืองานภาพที่สวยงาม ถูกดีไซน์ให้เหมือนการ์ตูน Anime และเรื่องราวที่ชวนติดตาม เข้มข้น ปมต่างๆของเรื่องทำออกมาได้น่าประทับใจในทุกๆภาค ทำให้เกม JRPG ซีรีย์ Tales เกมนี้ประสบความสำเร็จในทุกภาคที่ได้ออกมาสู่ตลาดเกม แต่หากเทียบเกมในตำนานอย่าง Final Fantasy

รีวิวเกม Niho Complete Editionเกมดีที่กำลังแจกฟรีบน Epic Store

รีวิวเกม Niho: Complete Edition เกมดีที่กำลังแจกฟรีบน Epic Store

ไม่นานมานี้ได้มีข่าวลือว่า Epic Game Store ว่าจะมีการแจกเกมสุดพิเศษอย่าง Niho: Complete Edition ทำให้แฟนเกมหลายคนต่างจับจ้อง และคอยดูว่าข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่ เมื่อคืนวันที่ 9 กันยายน 2561 ซึ่งก็เป็นไปอย่างที่ได้ว่าไว้ Epic Game Store ได้มีการแจก Niho: Comete Edition เมื่อเวลา 22.00 ของวันนั้นเอง

เกมMMORPG เกมBitCraft

มาพักผ่อนสมองกับเกม BitCraft เกม MMORPG ที่ดีต่อใจ

หากพูดถึงชีวิตประจำวันของเหล่าเกมเมอร์เอง ทุกคนล้วนแต่ต้องเคยเจอกับความรู้สึก “เบื่อ” เกมที่ตัวเองชอบกันบ้าง บางคนถึงกับหยุดเล่นกันไปเลยก็มา โดยจากที่ถามเหล่าเกมเมอร์บางกลุ่มเราจะเห็นได้ว่าพวกเค้าเหล่านั้นเบื่อความจำเจของเกม ประเภทเกม หรือแม้กระทั่งไม่มีจุดหมายในการเล่นแล้ว สิ่งนี้เองที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะออกจากเกมที่ตนเล่นประจำแล้วถามหาเกมที่ ดีต่อใจ ภาพสวย เล่นได้ไม่ต้องคิดอะไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู BitCraft เกมที่จะสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ผู้หมดไฟทั้งหลาย BitCraft คือเกมอะไร หากพูดถึง BitCraft เกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยไปในดินแดนต่างๆ หากพูดแค่นี้คงไม่ต่างไปจากหลายๆเกมที่เราได้เคยเล่นมา แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งด่วนสรุปไป

จัดอันดับ Far Cry เตรียมต้อบรับ Farcry 6

จัดอันดับ Far Cry เตรียมต้อบรับ Farcry 6 ใครยังไม่เก็บภาคไหนต้องมาดู

ฟาร์ คราย 6: พากย์ไทยตัวอย่าง เกมเพลย์ “รีโซลเวอร์”- Far Cry 6 – YouTube หากพูดถึงซีรีย์เกมแนว ระเบิดบ้าน บุกป่า ฝ่ากระท่อม คงมีชื่อ Farcry เป็นอันดับต้นๆแน่นอน ด้วยอายุที่เดินทางมาถึง 17 ปี ของซีรีย์เกมนี้ ได้มีการเปิดตัวภาคใหม่ในชื่อ Farcry6 ที่ได้มีการออก

Steam ประกาศอัพเดทครั้งใหญ่

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการ Steam ประกาศอัพเดทครั้งใหญ่หลังมีอายุครบ 18 ปี

หากจะพูดกันถึง Steam หลายๆคนคงรู้จักกันอยู่แล้วกับชื่อนี้ เพราะถือเป็นร้านค้าเกมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีการประกาศครบรอบอายุ 18 ปี ของร้านค้าในตำนานอย่าง Steam ที่ได้ผู้พัฒนาอย่าง Vavle เป็นทีมพัฒนาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และในเวลาเดียวกันก็ได้มีการแจ้งปรับปรุง Steam อีกครั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ การจัดการ และการดาวน์โหลด ทำความรู้จัก Steam กันก่อนดีกว่าครับ Steam คือแพลตฟอร์มซื้อขายเกมที่ใหญ่ที่สุดของโลก Steam ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาอย่าง Vavle

ข่าวเกมส์

Review Baldo: The Guardian Owls เกมดีจากสตูดิโอชื่อดัง NAPS Team

หากพูดถึงการ์ตูนที่มีคนดูที่สุดในทุกยุคทุกสมัยที่ผ่านมาชื่อ Studio Ghibli คงเป็นชื่อที่หลายคนคุ้นชินด้วยด้วยภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอนี้เอง ทำให้การมาของเกม Baldo: The Guardian Owls เป็นกระแสจับตามองตั้งแต่ Trailler แรก และวันนี้ตัวเกมเองก็ได้ลงขายในหน้าร้าน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเกมใหม่เกมนี้กันว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง นอกจากภาพที่เป็นเอกลักษณ์ Baldo: The Guardian Owls เหมือนเกม Legend of

ข่าวเกมส์

Golf Club Wasteland เปลี่ยนโลกในยุควินาศสันตะโร เป็นสนามกอล์ฟส่วนตัว

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ เกม PC อินดี้ที่น่าเล่นสุดๆ Golf Club Wasteland เกมจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของระบบนิเวศในโลกที่เกิดการเสียหาย มนุษย์ไม่สามารถดำรงอยู่บนโลกใบเดิมได้อีกแล้ว อีกทั้งยังได้มีการพัฒนาระบบที่สามารถทำให้การเดินทางไปดาวอังคารเป็นเรื่องที่ทำได้จริง มนุษย์จึงได้อพยพถิ่นฐานจากดาวบ้านเกิดที่ชื่อว่าโลกไปสู่ดาวอังคาร และเหลือไว้แต่เพียงซากปรักหักพังของสิ่งปลูกสร้าง นี่คือเรื่องราวที่เกมบอกเล่าให้เราได้รู้ก่อนเริ่มเล่น แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เราซึ่งเป็นตัวละครเอกได้กลับมาที่โลกใบเดิม และเปลี่ยนทุกที่บนโลกให้กลายเป็นสนามกอล์ฟส่วนตัว และที่สำคัญเหล่าสัตว์บนโลกใบนี้ถูกอาบด้วยรังสีและจะคอยกวนคุณเวลา “ตีกอล์ฟ” ฉีกทุกกฏ ทุกสนามของเกมกอล์ฟที่คุณเคยรู้จาก หากเราพูดถึงระบบการเล่น เกมอินดี้เกมนี้เรียกได้ว่า Easy Easy เพราะการควบคุมทำได้ง่าย

ข่าวเกมส์

เตรียมความพร้อมล่า Vampire กับ Vampire: The Masquerade Blood Hunt

หากใครที่กำลังมองหาเกมแนว Battle Royal แนวใหม่ เราขอแนะนำเกม Vampire: The Masquerade เกมรวมทีมโดดร่มล่า Vampire ที่มีแรงบันดาลใจสุดแปลกแหวกแนว ฉีกจากที่เคยได้สัมผัสในทุกๆเกม Battle Royal แผนที่ในเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมืองร้างโกธิ และได้เพิ่มความมันของเกมโดยการใส่ Vampire เข้าไป ในทุกๆพื้นที่ โดยตัวผู้เล่นจะต้องวางแผนร่วมกันในการตะลุมบอลกับ Vampire เพื่อเอาชีวิตรอด ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่เห็นภาพตัวอย่างของเกม เลือดนักรบในตัวผมก็ไหลพล่าน

ข่าวเกมส์

ข่าวใหญ่สายการบิน Microsoft Flight Simulator เตรียมออกแพทช์ใหม่แล้ว

เกมแนว Flight Simulator ถือว่าเป็นเกมเฉพาะกลุ่ม ที่มีมานานแล้ว เนื้อหาของเกมนั้นจะเป็นแนวการจำลองสถานการณ์การบิน ซึ่งเรียกได้ว่าสมจริงมากๆหนึ่งเกม เกมนี้ได้จัดทำขึ้นโดย Microsoft และได้มีการอัพเดทเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน แต่หากใครสนใจเกมนี้วันนี้เราจะพาไปรู้จักเกมนี้กันก่อน เผื่อว่าใครอยากหามาไว้ในคลัง จากนั้นเราจะไปดูกันครับว่าอัพเดทใหม่นี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง Microsoft Flight Simulator เกมจำลองการบินที่ไม่ได้มีดีแค่เกม แน่นอนครับว่าเกม Microsoft Flight Simulator เป็นเกมขับเครื่องบิน แต่ที่น่าสนใจคือระบบต่างๆภายในเกมนั้นตอบโจทย์คำว่า Simulator เป็นอย่างมาก

ข่าวเกมส์

คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า

ข้อมูลนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2021 เกี่ยวกับการคอนเฟิร์มการอัพเดทตัวเกมที่มีมาตั้งแต่ปี 2015 และได้มีการประกาศออกมาว่าจะมีการสานต่อโปรเจคที่ค้างคาไว้ และพร้อมจะเปิดให้อัพเดทกันฟรี ๆ ในอีกไม่นานนี้ โดย Electronic Arts ได้ข้อมูลว่าจะมีการเปิดให้อัพเดทในวันที่ 7 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้ โดยสำหรับใครที่มีแพ็คเสริมภาค Spa Day อยู่แล้วก็รับอัพเดทใหม่ได้ฟรีๆเลย แนะนำค่าย เว็บสล็อต pg

ข่าวเกมส์

Battlefield เกมในตำนานเตรียมสานลงมือถือ พร้อมข่าวดี เปิดให้เล่นบางพื้นที่

เมื่อต้นปี 2021 EA ได้ประกาศการร่วมมือกันครั้งใหญ่ระหว่าง EA และ DICE เปิดโปรเจคใหม่ นำเกม PC ในตำนานอย่างเกม Battlefield มาลงสู่เครื่องเกมมือถือ และมีการประกาศเปิดให้เล่นอย่างเต็มตัวในปี 2022 สาวก Battlefield หลายท่านตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เห็นสถานที่ที่คุ้นเคยในเกม และผู้พัฒนาได้เคลมไว้ว่าระบบภายในเกมนั้นจะถูกปรับให้เหมาะสมกับ Mobile เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นที่สมบูรณ์มากที่สุด ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่าจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นก่อนเปิดตัวจริงหรือไม่ และจะเป็นพื้นที่ไหนที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องนี้ Battlefield Mobile

ข่าวเกม ข่าวเกมPC

รีวิวเกม Days Gone ซิ่งฝ่ามฤตยูฝูงซอมบี้ เวอร์ชั่นพีซี

Days Gone เป็นเกม Exclusive ของทาง Sony Playstation ที่ได้รับการพอร์ตให้กับพีซีในเวลาต่อมา เป็นเกมแนว Open World ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ Deacon St. John ที่ออกตามหาภรรยาที่หายไป หลังจากที่โลกเกิดโรคระบาดทำให้มนุษย์กลายพันธุ์และคร่าชีวิตคนไปนับล้าน เนื้อเรื่อง เริ่มจากที่ Deacon กับ Sarah ภรรยาของเขา และ Boozer

ข่าวเกมส์ จัดอันดับเกมส์

เกม Nintendo Switch น่าเล่น ปี 2021

   หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้เครื่องและเกม Nintendo Switch เป็นที่นิยมสำหรับคนรักเกมทั้งหลาย ก็คือขนาดของตัวเครื่อง ที่มีความกะทัดรัดพกพาไปไหนได้ง่าย รวมถึงความหลากหลายของเกมที่มีให้เล่นมากมาย ไม่ต่างจากเครื่องเกมขนาดใหญ่ ซึ่งในบทความนี้ เรามีเกมเหล่านั้นมาแนะนำให้ทราบกันครับ   1. Animal Crossing เนื้อหาของเกมเกี่ยวกับ การจำลองชีวิตของคน ที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับการเกษตร ไม่ว่าจะเป็นการปลูกพืชผักผลไม้ การสร้างบ่อเลี้ยงปลา รวมถึงการเลี้ยงสัตว์ชนิดอื่น รูปแบบตัวละครน่ารัก สีสันก็สดใสน่าเล่น เป็นเกมที่เล่นแล้วเหมือนกับการพักผ่อน ทำให้ไม่เครียด แถมยังได้ประสบการณ์ชีวิตด้วย

10 เกมกันดั้ม ยอดนิยม

10 เกมกันดั้ม ยอดนิยม

   หนึ่งในเกมแนวหุ่นยนต์ ซึ่งในหลายภาคได้กลายเป็นตำนานไปแล้ว และยังคงได้รับการตอบรับที่ดี มาจนถึงในปัจจุบันอย่างไม่ขาดสาย สำหรับเกมกันดั้ม ซึ่งมีแรงบันดาลใจการสร้าง จากการ์ตูนอนิเมชั่นยอดฮิต มีเนื้อหารายละเอียดที่สนุก แถมยังมีหุ่นยนต์หลายแบบหลายความสามารถ และในบทความนี้ เรามีเกมกันดั้ม มาแนะนำให้ทราบกันครับ ไฮโลออนไลน์ 1. Gundum Breaker2 เกมการต่อสู้ของหุ่นยนต์ ที่ให้อิสระกับผู้เล่น สามารถออกแบบคุณยนต์เป็นของตัวเองได้ รวมถึงอัพเกรดพัฒนาความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องอาวุธ หรือความแข็งแกร่งภายนอกของตัวหุ่น หลังจากนั้นก็นำไปลงสนาม ทำการต่อสู้กับคู่แข่งคนอื่น เล่นในรูปแบบออนไลน์ก็ได้

เปิดตัว Moonglow Bay เกมตกปลาในโลกสี่เหลี่ยมสุดผ่อนคลาย

เปิดตัว Moonglow Bay เกมตกปลาในโลกสี่เหลี่ยมสุดผ่อนคลาย

   พบกันอีกแล้วนะครับกับพวกเรา This my games เว็บไซต์แหล่งรวมความรู้ เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเกมส์, เกมส์มือถือ, เกมส์พีซี, เกมส์คอนโซล และข้อมูลข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับวงการเกมส์ทั้งในและต่างประเทศ วันนี้เราจะมาดูกับการ เปิดตัว Moonglow Bay เกมตกปลาในโลกสี่เหลี่ยมสุดผ่อนคลาย ออกเดินทางไปในโลกแห่งการตกปลาท่ามกลางเมืองท่าเรือที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น มีอะไรกันบ้างไปรับชมกันเลยครับ ประกาศเปิดตัว Moonglow Bay ดัมมี่ออนไลน์ Bunnyhug และ Coatsink

เกมจำลองสถานการณ์ ที่ไม่ควรพลาด

เกมจำลองสถานการณ์ ที่ไม่ควรพลาด

   สำหรับ เกมจำลองสถานการณ์ ที่ไม่ควรพลาด นั้น เป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะในการเล่นมากพอสมควร เพราะด้วยความที่เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นการทดลอง การขับรถ การก่อสร้าง และอื่นๆอีกมากมาย มันเป็นความท้าทาย และต้องใช้ความรู้เข้ามาข้องเกี่ยว แล้ววันนี้เราจะมาแนะนำ ว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจลองเล่น  The Sims 4 ดัมมี่ออนไลน์    The Sims 4 หนึ่งในเกมแฟรนไชส์ยอดนิยม มีให้เลือกหลายแบบ และให้ความเป็นอิสระในการเล่นสูง ขึ้นอยู่กับจินตนาการของคนเล่นด้วย

เกมกาชา ยอดนิยม

เกมกาชา ยอดนิยม

   แทรกซึมอยู่ในวงการนักเล่นเกมเมืองไทยมานานมากพอสมควร สำหรับเกมกาชา หรือเกมกาชาปอง เอกลักษณ์และความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือ สีสันรวมไปถึงฉาก และตัวละคร ที่ดูสดใสน่ารัก แถมยังมีความสนุกในการเสี่ยงโชคเสียงดวง โดยเฉพาะเวลาที่สุ่มเปิดของรางวัล บทความนี้เรามี เกมกาชา ยอดนิยม มาแนะนำครับ Brown Dust    Brown Dust หนึ่งในเกมกาชายอดนิยม ซึ่งมีรูปแบบการเล่น ที่ต้องใช้ทักษะและเทคนิคพอสมควร หน้าที่สำคัญก็คือจะต้องบริหารกองทัพทางทหารที่มีอยู่ เพื่อเก็บชัยชนะให้ได้ มีระบบในการวางแผน รวมถึงตำแหน่งในการรบมากมาย และระบบการสุ่มรางวัลเพื่อเปิดหาตัวละคร

เกมแนวสยองขวัญสั่นประสาท อัพเดทล่าสุด 2021

เกมแนวสยองขวัญสั่นประสาท อัพเดทล่าสุด 2021

   หนึ่งในเกมขวัญใจวัยรุ่น และยังเข้าถึงทุกเพศทุกวัยได้ดี สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้น ความท้าทาย และเรื่องราวสยองขวัญ นั่นก็คือ เกมแนวสยองขวัญสั่นประสาท อัพเดทล่าสุด 2021 หลายคนชอบดูหนังแนวนี้ ซึ่งในหนังกับการเล่นเกมนั้น จะให้ความรู้สึกแตกต่างกัน หลายบทบาทของตัวละคร ถูกนำมาอยู่ในเกม จึงทำให้ได้บรรยากาศ  ที่สมจริงสมจังมากขึ้น ในบทความนี้ เรามีเกมเหล่านั้นมาแนะนำ ไปติดตามกันได้เลยครับ The Dark Pictures Anthology Little Hope

"Forged in the Barrens" ส่วนเสริมล่าสุดของ Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ววันนี้!

“Forged in the Barrens” ส่วนเสริมล่าสุดของ Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ววันนี้!

   สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเกม, เกมมือถือ, เกมพีซี, เกมคอนโซล และข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับวงการเกม ทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ Blizzard Entertainment ประกาศเปิดตัว “Forged in the Barrens” ส่วนเสริมล่าสุด Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ววันนี้! พบกับการ์ดใหม่ 135 ใบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแดนเถื่อนแห่ง

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 1

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 1

   นักเล่นเกมที่ชอบแนวยิงปืนหรือที่เรียกกันว่า เกมFPS ปัจจุบันนี้ก็มีเกมออกมาใหม่อย่างมากมาย ความน่าสนใจของเกมแนวนี้ก็คือ อาวุธที่สามารถปรับแต่งได้ ไม่ว่าจะเป็นลำกล้องที่สามารถซูมได้ไกล รวมถึงระบบอื่นๆที่ทำให้ปืนมีความแรงมากขึ้น มันคือความสะใจเวลายิงออกไปแล้วโดนเป้าหมายอย่างแม่นยำและรุนแรง เกมรูปแบบนี้มีให้เลือกเล่นทั้งระบบพีซีและคอนโซล และบทความนี้เรามีมาแนะนำเกมยอดนิยมเหล่านี้ให้ได้ทราบกัน ไปติดตามได้เลยครับ   1.Call to arms    Call to arms เกมยิงต่อสู้ ในรูปแบบทหาร สามารถทำการแข่งขันกับผู้อื่นทั่วโลกในระบบเรียลไทม์ได้ มันคือความท้าทายอีกหนึ่งรูปแบบ เพราะว่าเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าคู่ต่อสู้ของเรานั้นเป็นใครมาจากไหน อาวุธต่างๆรวมถึงยานพาหนะ มีความสมจริงสมจังสูงมาก รวมถึงเอฟเฟคในการทำลายเป้าหมาย

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 1

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2

   ยินดีต้อนรับและมาติดตามกันต่อในตอนที่ 2 ของ เกมFPS ที่เล่นได้ทั้งในระบบพีซีและระบบคอนโซล โดยเฉพาะคนที่รักในเกมต่อสู้ยิงปืน ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หลากหลายเกมที่เรานำมาเสนอกันนั้น มีการพัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัย และรับรองได้ว่าสนุกถูกใจอย่างแน่นอน เดี๋ยวเราไปติดตามในส่วนที่เหลือกันได้เลยครับ 1.Warface    Warface หนึ่งในเกมการต่อสู้ ที่ต้องใช้แนวทางการวางแผนของทางทหารเข้ามาข้องเกี่ยว เป็นเกมที่ออกมาแล้วหลายภาค แต่ด้วยการที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องหลาย 10 ปีด้วยกัน ทำให้นักเล่นเกมยังคงให้การติดตามและความสนใจอย่างไม่ขาดสาย จุดเด่นคือเล่นด้วยกันได้หลายคน แถมยังมีตัวละครให้เลือกตามความถนัดของผู้เล่นอีกด้วย  2.Unreal tournament    Unreal

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี

Super Bomberman R Online เวอร์ชั่น PC ที่สามารถเล่นได้ใน Google Stadia โดยมีการออกวางจำหน่ายครั้งแรกในเดือน กันยายน 2020 ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเกมฮิตในประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเกม Super Bomberman R Online ทำออกมาในรูปแบบ Battle Royal หรือผู้รอดคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะ และต้องมีการย้ายตัวละครไปในพื้นที่ที่ปลอดภัย ซึ่งจะสามารถย้ายไปตามฉากต่างๆได้ รองรับผู้เล่นพร้อมกันได้ถึง

Resident Evil Village : Lady Dimitrescu เป็นใคร มีที่มายังไง?

Resident Evil Village : Lady Dimitrescu เป็นใคร มีที่มายังไง?

หลังจากปล่อย Demo ออกมาให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นกัน สำหรับเกม Resident Evil Village หลายคนคงจะได้สัมผัสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่น่าสนใจสำหรับเกม Resident Evil Village ภาคนี้ คือมันจะพาเราไปสถานที่ ที่แตกต่างออกไป และยังมีระบบเกมใหม่ๆ อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมในภาคนี้อย่างเลยคือ แม่แวมไพร์ สาวใหญ่ที่หลายคนแบบน่าจะได้เห็นกันมาแล้ว Lady Dimitrescu วันนี้เลยอยากจะมาพูดถึงประเด็น ว่าด้วยลักษณะของตัวละครนี้เป็นยังไง อันดับแรกที่จะพูดถึงก็คือความสูงของ Lady

Point blank จากอดีตสู่ปัจจุบันและยังคงอยู่

Point blank จากอดีตสู่ปัจจุบันและยังคงอยู่

   อดีตเกมออนไลน์ยอดนิยมในใจใครหลายคน Point blank เกมออนไลน์ที่มีอายุอานามมากกว่า 10 ปีผ่านมาแล้ว แต่ถึงจะเก่าแค่ไหนก็ยังมีคนนิยมเล่นกันอยู่จำนวนไม่น้อยเลย ปกติแล้วเกมออนไลน์หรือเกมทางมือถือถ้าไม่สนุกหรือถ้าไม่มีความโดดเด่นจริงจะไม่สามารถอยู่ได้นานเกิน 10 ปีอยู่แล้ว เพราะด้วยการแข่งขันที่สูงทำให้เจ้าของเกมแต่ละจ้าว พยายามคิดค้นและพัฒนาเกมในรูปแบบใหม่ออกมาบ่อยครั้งในแต่ละปี และแน่นอนว่าเกมใหม่ย่อมมีคนให้ความสนใจมากกว่าเกมเก่าเป็นสัจธรรมอยู่แล้ว รูปแบบการเล่นของเกมนี้อาจจะเป็นมนต์เสน่ห์ที่ยังคงทำให้มีผู้เล่นนิยมเล่นกันอยู่ สีสันของเกมและความเสมือนจริงน่าจะเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่ทำให้เกมยังอยู่ได้  และด้วยความที่เป็นเกมกีฬาในยุคสมัยอีสปอร์ต ที่ยังคงความสนุกและความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดีและโดยเฉพาะวิธีการเล่นก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรมากมายนัก ในส่วนเรื่องไอ้เท็นของตัวเกมก็มีความสนุกและมีตัวเลือกเยอะซึ่งส่วนนี้ทำให้ผู้เล่นหลายคนอยากทดลองสลับสับเปลี่ยนการใช้อาวุธและการใช้ไอเท็มเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่นให้มากขึ้น จุดเด่นของเกม Point Blank    สมัยก่อนถ้าจะเปรียบเทียบกันระหว่างเกม point  blank จับเกมอื่นที่มีรูปแบบลักษณะการเล่นคล้ายคลึงกัน