รีวิวเกมส์ PC

รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการ รีวิวเกมส์ PC จัดอันดับและรีวิว เกมส์PCยอดฮิต, น่าเล่น, มาใหม่, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด และอื่นๆอีกมากมาย

บทความทั้งหมด

รีวิวเกม Slay the Spire

รีวิวเกม Slay the Spire

(968) Slay the Spire – Official Launch Trailer – YouTube เกม Slay the Spire เป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผสมผสานประสบการณ์การต่อสู้แบบ rogue-lite เข้ากับดันเจี้ยนทั้งแบบเดิมและแบบสุ่ม พร้อมด้วยแนวคิดในการสร้างสำรับซึ่งเป็นที่นิยมในเกมกระดานยูโรบางเกมมันอาจจะค่อนข้างคล้ายกับ Dominion ในขณะที่ยังคงรักษาโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนไว้และประสบความสำเร็จในการรับความรู้สึกที่จะรวมเข้ากับเกมที่มีเอกลักษณ์. ฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าครับว่าตัวเกมมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เนื้อเรื่อง ภายในเกมมีตำนานเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกม

รีวิวเกม Sakuna: Of Rice and Ruin

รีวิวเกม Sakuna: Of Rice and Ruin

(968) Sakuna: Of Rice and Ruin – E3 Trailer – YouTube เกม Sakuna: Of Rice and Ruin พัฒนาโดย Edelweiss ตัวเกมมีเกมเพลย์ที่น่าติดตามที่ให้การสำรวจ Isle of Demons ซึ่งเป็นการกำจัดมอนสเตอร์เล็กๆ ไปพร้อมกับจัดการฟาร์มข้าวเล็กๆ

รีวิวเกม Fae Farm

รีวิวเกม Fae Farm

(968) Fae Farm – PC Announcement Trailer | Summer Game Fest 2023 – YouTube วันนี้ผมจะพาทุกท่านมาทำรู้จับกับเกมที่มีชื่อว่า Fae Farm ซึ่งเป็นเกมที่จะให้ทุกท่านสามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลินและผ่านคลายได้หลังจากเลิกงานหรือสามารถเล่นได้เรื่อยๆ ในวันหยุด ที่พัฒนาโดย Phoenix Labs และได้ปล่อยออกมาวันที่ 8 ก.ย.

รีวิวเกม The Forest Quarte

รีวิวเกม The Forest Quarte

(1065) The Forest Quartet – Official Gameplay Trailer – YouTube ในบทความนี้ผมจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่าThe Forest Quartet เผยแพร่โดย Bedtime Digital Games เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาที่เรียบง่ายที่เน้นไปที่ดนตรีเป็นหลัก ซึ่งเกมนี้ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ง่ายที่มาพร้อมกับปริศนาที่สนุก แต่สิ่งที่ดึงดูดหลักของเกมก็คือดนตรีและอารมณ์ของมัน The Forest Quartet เป็นส่วนสำคัญของวิดีโอเกมที่จะเข้าสู่ทรานส์แบบเซนในขณะที่เกมสั้นไหลผ่าน โดยตัวเกมเป็นเรื่องเกี่ยวกับวงดนตรีชื่อดังที่ชื่อว่า

รีวิว A Little to the Left

รีวิวเกม A Little to the Left

A Little to the Left เป็นเกมปริศนาที่ให้คุณเล่นเป็นผู้ช่วยของนักจัดระเบียบสิ่งของ ที่ต้องจัดวางของให้เป็นระเบียบภายในห้องต่างๆ โดยต้องปฏิบัติตามคำสั่งและความชอบของเจ้าของห้อง ซึ่งบางครั้งอาจจะเห็นด้วยกับคุณ แต่บางครั้งก็อาจจะไม่ ซึ่งตัวเกมจะมี 5 บทที่มีความซับซ้อนทั้งหมด และในขั้นต้น มันง่ายเหมือนการเอียงกรอบรูปเพื่อให้ตรงแนวพอดีเนื่องจากมันจะมีความยากของมันในแต่ละด่านอยู่ จุดแข็งของมันคือส่วนใหญ่มาจากสถานการณ์ในชีวิตจริงและสัญชาตญาณการดูแลทำความสะอาดที่ดี แต่บางปริศนาก็สามารถแก้ไขได้โดยง่ายแล้วแต่ด่านไป ระบบเกมเพลย์ สิ่งที่ผมชื่นชมเป็นพิเศษในเกมนี้คือไม่มีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับทุกปริศนา โดยทั่วไปแต่ละวิธีมีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สองสามวิธี ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่วิธีการจัดระเบียบในอุดมคติของใครบางคนจะถูกมองว่าไม่ถูกต้องตัวอย่างเช่น จิ๊กซอว์หนึ่งชิ้นให้ช้อนขนาดต่างๆ กันตั้งแต่ไม้ใหญ่ไปจนถึงช้อนชา ผมสามารถไขปริศนาได้สำเร็จโดยการเรียงแถวตามขนาด จากใหญ่ไปหาเล็กที่สุด

เกมยอดนิยม Epic

5 เกมยอดนิยมตลอดกาลบน Epic

วันนี้เราจะมาแนะนำเกม 5 อันดับที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตลอดกาลบน Epic โดยเกมที่เรารวบรวมมานี้มีกันหลากหลายรูปแบบทีเดียวซึ่งมีทั้งเกมยิง แอ็คชั่น แข่งขัน รวมไปจนถึงเกมผจญภัยที่มีความตื่นเต้นอีกด้วย ซึ่งเกมเหล่านี้มีทั้งให้เล่นทั้งในรูปแบบฟรีและเสียเงิน ดังนั้นเราจึงไปดูกันดีกว่าครับ ว่าเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องเหล่านี้มีเกมอะไรกันบ้าง 1. Fortnite Fortnite เป็นเกมยิงแนวแอ็คชั่น ที่พัฒนาโดย Epic Games และเปิดให้เล่นเมื่อวันที่ 21/07/60 โดยเปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ซึ่งก็จะมีเติมเงินเพื่อซื้อสินค้าภายในเกมภายหลังหากเราต้องการอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยตัวเกมเป็นเกมยิงปืนขนาดใหญ่โดยมีให้คุณเลือกการเล่นทั้งแบบBattle Royale และแบบธรรมดาที่มีผู้เล่นถึง

เกมฟรี Stream

5 เกมฟรีใหม่ที่มาแรงบนร้านค้า Stream ประจำเดือนเดือน กรกฎาคม

วันนี้เรามาแนะนำ 5 อันดับเกมฟรีใหม่ที่มาแรงบนร้านค้า Stream ประจำเดือนเดือน กรกฎาคมกัน ว่ามีเกมอะไรที่น่าสนใจและน่าเล่นบ้าง โดยเกมที่เรารวบรวมมานี้ผจญภัย ไขปริศนา กลยุทธ์ อินดี้ และเกมจำลองสถานการณ์ซึ่งเหล่าเกมที่เรานำมานี้เป็นเกมที่มาใหม่ที่เปิดให้เล่นฟรีที่กำลังมาแรงบน Stream ดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าครับว่ามีเกมอะไรกันบ้าง 1. Cats Hidden in Paris Cats Hidden in Paris เป็นเกมแนวอินดี้และไขปริศนาสุดน่ารักที่พัฒนาโดย Travellin

เกมพัซเซิล

5 เกมพัซเซิลที่ผ่อนคลายคล้ายกับเกม Unpacking

Unpacking เป็นเกมเล็ก ๆ น่ารักที่เปิดตัวในปี 2021 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเกมที่ให้ทั้งความอบอุ่นหัวใจ ผ่อนคลาย และความสนุกเพลิดเพลินไปด้วยในเวลาเดียวกัน โดยผู้เล่นจะติดตาม เฝ้าดูความเจริญเติบโตของตัวเอกที่เธอย้ายจากบ้านหลังหนึ่งไปอีกหลังหนึ่ง และเติบโตขึ้นและใช้ชีวิต ซึ่งสิ่งเหล่านี้ที่ให้ตัวเกมมันน่าประทับใจอย่างมาก ซึ่งตัวเกมมีดนตรีประกอบที่เพราะมากแม้มันจะมาพร้อมกับความเงียบงันและสงบ แต่ Unpacking ก็สามารถแสดงได้อย่างสวยงามว่าตัวละครตัวนี้คือใคร ในขณะที่ผู้เล่นจัดวางสิ่งของของเธอไปเรื่อยๆ โดยคุณซึ่งเป็นผู้เล่นมีหน้าที่ในการแกะของเหล่านี้และจัดวางในบ้านหลังใหม่ให้ หากคุณเป็นผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมสไตล์นี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเกมที่มีความคล้ายคลึงกับเกม Unpacking ที่ให้ความเรียบง่าย ความสงบ และผ่อนคลาย

เกมดีลราคาดีบน Strem

5 เกมดีลราคาดีบน Strem ประจำเดือนเดือน กรกฎาคม

วันนี้ผมมาแนะนำเกมที่กำลังลดราคาบน Strem ประจำเดือนเดือนกรกฎาคมกันว่ามีเกมอะไรบ้าง โดยเกมที่เรารวบรวมมานี้มีหลากหลายเกมทั้งเกมแอคชั่น เกมเอาชีวิตรอด เกมไขปริศนา และเกมอนิเมะที่โด่งดังและน่าเล่น ซึ่งเราได้รวบรวมไว้ให้ถึง 5 เกมที่น่าสนใจมีดังนี้ 1. Tiny Tina’s Wonderlands Tiny Tina’s Wonderlands เป็นเกมแนวแอคชั่น สมบทบาท และผจญภัย ที่พัฒนาโดย Gearbox Software และปล่อยออกมาเมื่อ 24

รีวิวเกม World War Z

รีวิวเกม World War Z

(771) World War Z: Aftermath – Official Gameplay Overview Trailer – YouTube เกม World War Z สร้างจากหนังสือและภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 2019 ของ Saber Interactive ที่เสนอชื่อเกมเอาชีวิตรอดแบบ Co-op ที่เหมือน Left

รีวิวเกม Venba

รีวิวเกม Venba

(771) Venba Launch Trailer – YouTube ไม่บ่อยนักที่ผมจะเล่นและรีวิวเกมที่ให้ทั้งความเพลิดเพลินและคุณค่าทางการศึกษา และนี้คือเกมที่สอนสิ่งเล็กน้อยเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่เราไม่เคยรู้โดยผ่านเกม และนี้คือสิ่งที่ผมได้รับจากเกม Venba ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนเสริมล่าสุดของ Xbox Game Passโดยในเกมทำอาหารที่มีเนื้อเรื่องสั้น ๆ นี้ คุณจะได้ทำอาหารอินเดียหลากหลายประเภท ไปพร้อมกับการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมทมิฬ และไขปริศนาเบื้องต้น ฉะนั้นไปดูกันดีกว่าครับว่าเกม Venba นี้ให้อะไรกับเราบ้าง Venba (เวนบา) คืออะไร?

Against the Storm

Against the Storm การเดินทางสู่แดนสนธยาในโลกแห่งความฝันและความท้าทาย

เกมส์เป็นหนึ่งในรูปแบบของศาสตร์กลเทคโนโลยีที่มีความสนใจและความนิยมสูงในช่วงสมัยนี้ และเกม Against the Storm เกมนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าทึ่งและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นในการสำรวจโลกแห่งความฝันและท้าทาย Against the Storm เป็นเกมที่แนวสร้างฐานทัพและบริหารจัดการ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้นำชาวบ้านที่ต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาแหล่งทรัพยากรเพื่อช่วยให้ชาวบ้านเจริญรุ่งเรืองในโลกที่แทบจะถูกทำลายจากพายุสุดรุนแรง กับภารกิจในการสร้างฐานที่ยั่งยืนและปกป้องความอยู่รอดของชาวบ้านและพัฒนาสิ่งต่างๆควบคู่ไปด้วย เกมนี้นำเสนอกราฟิกที่สวยงามและน่าทึ่งในลักษณะการวาดและออกแบบโลกที่มีลักษณะการสร้างสรรค์ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถสร้างหรือปรับแต่งฐานรากของตนเองในโลกที่อิสระให้ได้อย่างเต็มที่ มีหลากหลายตัวละครที่สามารถใช้เพื่อช่วยเหลือในการค้นหาทรัพยากรและปกป้องฐาน รวมทั้งมีเรื่องราวที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสะท้อนถึงความกล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ นอกจากการก้าวสู่โลกแห่งความฝันและการปกป้องความอยู่รอดของชาวบ้าน ผู้เล่นยังต้องจัดการและปรับการทำงานของฐานที่สร้างขึ้น ในเกมนี้ การวางแผนและการจัดการทรัพยากรมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงการใช้ทรัพยากรให้เหมาะสมเพื่อให้ฐานของตนทนทานต่อการโจรกรรมและภัยพิบัติอื่นๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในโลกใบนี้ Against the

รีวิว Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin 

รีวิว Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin  ตำนานบทใหม่ของเกม Final Fantasy

ในโลกของเกม RPG มีชื่อ Final Fantasy ถือได้ว่าเป็นเกมที่ไม่ต้องสืบอะไรมากถึงคุณภาพของเกมนี้ สำหรับผู้เล่นและแฟนๆ ในทั่วโลก การได้รับความท้าทายและความสนุกสนานในการเล่นเกม Final Fantasy เป็นเรื่องธรรมดา แต่ในครั้งนี้ Square Enix ได้นำพาเราไปสู่ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครด้วยเกม Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin เกมอีกหนึ่งซีรีส์ของเกมดังระดับโลก Stranger of

รีวิว Need for Speed™ Heat 

รีวิว Need for Speed™ Heat  เกมที่ทำให้ไฟในหัวใจของนักแข่งลุกโชน

https://www.youtube.com/watch?v=9ewiJJe_nYI นานมาแล้วที่ผู้เล่นเกมส์ทั่วโลกคาดหวังการกลับมาของเกมส์แข่งรถยนต์อันดุเดือดในรอบการอัพเดตใหม่ของซีรีย์ Need for Speed™ และก็ถึงเวลาที่รอคอยนัก! เกมส์ Need for Speed™ Heat ที่พัฒนาโดยค่าย Ghost Games กำลังจะยิ่งใหญ่และเข้มข้นมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นกับกราฟิกที่สวยงามเช่นนั้น หรือความท้าทายในการแข่งรถในย่านเมืองที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและอันตราย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Need for Speed™ Heat ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอประสบการณ์การแข่งรถที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น จากภาพสีสันสวยงามที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ถูกปรับแต่งอย่างลงตัว

รีวิว Hero's Land

รีวิว Hero’s Land เกมแฟนตาซีสุดน่ารัก กับระบบการเล่ที่ไม่ธรรมดา

เกม Hero’s Land เป็นเกมแนวแฟนตาซีที่ให้ผู้เล่นสร้างตัวละครของตัวเองและผจญภัยในโลกที่กว้างใหญ่และสุดมหัศจรรย์ ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพ สกิล และอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ และสามารถทำภารกิจ สำรวจดันเจี้ยน หรือพบปะผู้เล่นคนอื่นได้ เกมนี้มีกราฟิกที่สวยงาม ระบบการต่อสู้ที่คล่องแคล่ว และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม เราได้ลองเล่นเกมนี้แล้ว และพร้อมที่จะบอกให้คุณฟังว่า เกมนี้มีอะไรดี อะไรไม่ดี และคุณควรเล่นหรือไม่ ถ้าคุณชื่นชอบเกมกราฟิกง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยเนื้อหา และ Content ที่ไม่ธรรมดาขอแนะนำให้คุณดูเกมนี้เลยครับในบทความ รีวิว

รีวิว DAVE THE DIVER

รีวิว DAVE THE DIVER เกมอินดี้น้ำดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

https://www.youtube.com/watch?v=p85VHMpE0to เกม DAVE THE DIVER คือหนึ่งในเกมที่นำเสนอประสบการณ์การดำน้ำที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกที่สุด สำหรับผู้เล่นที่หลงใหลในโลกใต้น้ำ กับกราฟิกที่สวยงามและตัวละครหลักที่น่ารักและน่าติดตามอย่าง Dave นักดำน้ำชาวสุดน่ารักและกล้าหาญที่จะพาคุณผจญภัยใต้น้ำอันน่าตื่นตาตื่นใจ เกมนี้เป็นเกมแนวตัวละครและแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นไปที่การเล่นและความรวดเร็ว โดยคุณจะต้องสัมผัสกับการหลบหลีกความอันตรายในท้องทะเลที่มีการปะทุของสัตว์น้ำที่น่าเกรงขามอยู่ตลอดเวลา คุณจะต้องใช้ทักษะของคุณในการกระโดด วิ่ง และหลบหลีกเพื่อหลุดพ้นจากการจับตัวของสัตว์น้ำที่สุดอันตราย หนึ่งในความสนุกของ DAVE THE DIVER คือระบบระดับความยากที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะทำให้คุณต้องเผชิญกับความท้าทายที่มากขึ้นเมื่อคุณคว้าระดับสูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีการสะสมเหรียญและไอเทมที่สามารถใช้ในการปรับปรุงทักษะของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสในการอยู่รอดนานขึ้นในโลกใต้น้ำอันอันตรายนี้ กราฟิกใน DAVE

รีวิว Company of Heroes 3

รีวิว Company of Heroes 3 เกมภาคต่อที่ไม่ควรพลาดของเกมกลยุทธ์สงคราม

เกม Company of Heroes 3 เป็นเกมกลยุทธ์เรียลไทม์ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การสู้รบในสมรภูมิยุโรปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้เล่นจะได้ควบคุมกองทัพของอังกฤษ อเมริกา หรืออิตาลี และต่อสู้กับกองทัพของเยอรมันและฝ่ายแกน ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการวางแผน การจัดการทรัพยากร และการปรับตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เกมนี้ยังมีโหมดการเล่นหลายคนที่ให้ผู้เล่นได้แข่งขันหรือร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการต่อสู้เพื่อความชัยชนะ ถ้าคุณชื่นชอบเกมกลยุทธ์เรียลไทม์ที่มีความสมจริง ความท้าทาย และความหลากหลายของการต่อสู้ เกม Company of Heroes 3 เป็นเกมที่ไม่ควรพลาด

รีวิวเกม 2K Summer Sale 

3 เกมที่คุณควรลองในเทศกาล 2K Summer Sale 

2K Summer Sale ที่จัดบนร้านค้า Steam เป็นเทศกาลลดราคาเกมที่น่าตื่นเต้นและหลายคนต่างคาดหวังดีลเด็ดจากผู้พัฒนาเกมที่พัฒนาโดยบริษัท 2K Games ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเกมยอดนิยมอย่าง NBA 2K, Borderlands, Mafia, Bioshock, Civilization, XCOM, WWE 2K และอื่น ๆ 2K Summer Sale จัดขึ้นบนร้านค้า Steam

รีวิว Capcom Arcade 2nd Stadium

รีวิว Capcom Arcade 2nd Stadium เกมเก่าย้อนวัยวันวาน

https://www.youtube.com/watch?v=jSLCPk50iyQ คอนโซลเกมแทบไม่เคยหายไปจากหัวข้อความในวงการเกมส์ เมื่อ Capcom Arcade 2nd Stadium เข้าสู่โลกยุคเก่าด้วยการเกมรวมคลาสสิกของ Capcom ที่ทุกคนรู้จักและรักในช่วงเวลายามรุ่งเรืองของยุคเครื่องตู้ ได้ผลักดันความสนใจของผู้เล่น สู่สงครามเกมคลาสสิกที่ต้องไม่พลาดในยุคปัจจุบันกับการรวมเกมที่น่าสนใจไว้ในเกม PC Capcom Arcade 2nd Stadium ได้นำพาทุกคนย้อนวัยไปในความทรงจำของเราตอนวัยเด็ก กับความรู้สึกดีๆที่เกิดกับเครื่องเกมตู้ดังจาก Capcom ในตอนนี้สามารถร้องเพลงเกมดังในห้องนั่งเล่นได้อีกครั้ง แม้ไม่มีตู้เกมให้เล่นแล้วก็ตาม เพราะผู้พัฒนาได้กลับมาพบกับเกม Capcom Arcade

รีวิว Battlefield™ 2042

รีวิว Battlefield™ 2042 มีอะไรใหม่บ้างใน Season 5: New Dawn

Battlefield™ 2042 เป็นซีรีส์เกมยิงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงกว้าง และตอนนี้เกมกำลังจะยิ่งใหญ่ขึ้นกับการปล่อยซีซั่น 5: New Dawn ที่นำเสนอโลกใหม่และปรับปรุงใหม่ในเกมให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เดือนหน้าเป็นการมอบความตื่นเต้นแก่ผู้เล่นทั่วโลกด้วยภาพลักษณ์ใหม่, แผนที่เกมที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นกว่าเดิม, และประสบการณ์การเล่นที่ท้าทายมากขึ้นในรูปแบบใหม่ในซีซั่นใหม่. เกม Battlefield™ 2042 ได้ทำให้เราตื่นตัวกันมากขึ้น ด้วยเกมภาคล่าสุดของซีรีส์นี้ และใน Season 5: New Dawn นี้มีการเพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ อีกมากมายที่สามารถกระตุ้นความสนใจของผู้เล่นอีกครั้งให้กลับมาพบกับโลกแห่ง Battlefield ในวิถีการใหม่ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากขึ้น.

รีวิวเกม EA SPORTS™ PGA TOUR™

รีวิวเกมกอล์ฟสุดสมจริง ที่สายกีฬาไม่ควรพลาด EA SPORTS™ PGA TOUR™

EA SPORTS™ PGA TOUR™ เป็นเกมส์กอล์ฟที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมเกมส์ ด้วยกราฟิกที่ทันสมัยและความสมจริงที่สูงเหนือความเชื่อมั่น EA SPORTS™ PGA TOUR™ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรวบรวมสนามกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมทั่วโลกโดยไม่ต้องออกไปหากอล์ฟจริง กลายเป็นความจริงเสมือนในโลกเสมือนจริงของเกมส์ และได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่จะทดลองเป็นนักกอล์ฟที่แข็งแกร่งและตื่นเต้นอย่างสมจริง ใน EA SPORTS™ PGA TOUR™ คุณจะได้พบกับการสร้างและปรับแต่งตัวละครของคุณเอง ตั้งแต่รูปลักษณ์ที่สวยงามจนถึงเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่ตรงใจ คุณสามารถสร้างนักกอล์ฟที่แตกต่างได้ตามความชอบของคุณ และนำทักษะของคุณมาปรับใช้ในการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกผ่านโหมดออนไลน์ที่ทันสมัย EA SPORTS™ PGA

เกมสุดโหด

รีวิว 3 เกมสุดโหด เล่นยาก ตายแล้วตายซ้ำไม่หยุดจนต้องปาจอย

อารมณ์อยากปาจอยผมเชื่อว่าใครก็เป็น ซึ่งอารมณ์นี้มักจะถูกแทนด้วยการที่เกมเมอร์ได้เล่นเกมยาก เป็นเหมือนคำเปรียบเปรยประมาณว่า เกมนี้ยากจัง เล่นยังไงก็ไม่ผ่าน ซึ่งเราน่าจะเคยมีเกมเหล่านี้มาบ้างครับ แต่เกมที่เราจะพูดถึงในบริบทนี้หมายถึงเกมที่มีความยากมากๆในด้านของการต่อสู้ กับตัวละครหรือมอนสเตอร์ ที่ต่อให้คุณเล่นไปไกลและแข็งแกร่งมากแค่ไหน คุณก็อาจจะแพ้ได้จากการที่ประมาทโดยศัตรูตัวเล็กๆที่เจอในต้นเกม ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูรีวิวนี้กันครับใน รีวิว 3 เกมสุดโหด เล่นยาก ตายแล้วตายซ้ำไม่หยุดจนต้องปาจอย 1. Dark Souls III Dark Souls III เป็นเกมแอ็คชันที่มีความยากและสมจริงที่สุดในชุด Dark

เกมแนวแอ็คชัน RPG Openworld

รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน RPG Openworld ในโลกสุดกว้างใหญ่

เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบเกมแนวออกสำรวจ และท้าทายในโลกสุดแสนกว้างใหญ่ ถ้าคุณมีลักษณะความชอบเกมประเภทนี้เราขอแนะนำให้คุณลองเล่นเกมโอเพ่นเวิลด์ เกมประเภทนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการสำรวจ ผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายมากมายทั้งจากตัวละคร สิ่งที่ไม่คุ้นเคย และรวมไปถึงศัตรูมากมายที่ซ่อนอยู่ในจุดที่คุณอาจคาดไม่ถึง วันนี้เราจะพาไปดู 3 เกมที่น่าสนใจและเรานำมาเสนอทุกคนกันในบทความนี้กับ รีวิว 3 เกมแนวแอ็คชัน RPG Openworld ในโลกสุดกว้างใหญ่ 1. The Elder Scrolls V: Skyrim เกม The Elder