10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 1

สารบัญ

   ยินดีต้อนรับและมาติดตามกันต่อในตอนที่ 2 ของ เกมFPS ที่เล่นได้ทั้งในระบบพีซีและระบบคอนโซล โดยเฉพาะคนที่รักในเกมต่อสู้ยิงปืน ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง หลากหลายเกมที่เรานำมาเสนอกันนั้น มีการพัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัย และรับรองได้ว่าสนุกถูกใจอย่างแน่นอน เดี๋ยวเราไปติดตามในส่วนที่เหลือกันได้เลยครับ

1.Warface

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2 1

   Warface หนึ่งในเกมการต่อสู้ ที่ต้องใช้แนวทางการวางแผนของทางทหารเข้ามาข้องเกี่ยว เป็นเกมที่ออกมาแล้วหลายภาค แต่ด้วยการที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องหลาย 10 ปีด้วยกัน ทำให้นักเล่นเกมยังคงให้การติดตามและความสนใจอย่างไม่ขาดสาย จุดเด่นคือเล่นด้วยกันได้หลายคน แถมยังมีตัวละครให้เลือกตามความถนัดของผู้เล่นอีกด้วย 

2.Unreal tournament

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2 2

   Unreal tournament เกมการต่อสู้ที่มีฐานลูกค้ามากที่สุดจากค่ายอีปิคเกม ด้วยรูปแบบที่แหวกแนวจากเกมยิงปืนสู้รบ ซึ่งมีความไซไฟ ด้วยการนำสัตว์ประหลาดต่างดาวเข้ามาอยู่ในเกมด้วย ทำให้การต่อสู้นั้นไม่น่าเบื่อ แถมยังคงความคลาสสิคในการใช้อาวุธไว้ได้ดี และการผ่านด่านแต่ละครั้ง มีความต่อเนื่องในเนื้อหารายละเอียดของตัวเกม

3.Planetside 2

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2 3

   Planetside 2 การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกลับบ้านไปให้ได้ ของกองกำลังทางทหารในอวกาศ ซึ่งจะต้องเจอกับคู่ต่อสู้ต่างดาว การสู้รบแบบสงครามที่เสมือนจริง แถมยังเล่นออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีโหมดการเล่นแบบปาร์ตี้หลายคน รวมถึงการเก็บอีเอ็กซ์พี เพื่อนำมาอัพเกตฮีโร่ให้มีความสามารถเพิ่มขึ้น สามารถเล่นได้ยาวๆ

4.Mechwarrior online

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2 4

   Mechwarrior online หนึ่งในเกมการต่อสู้ระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการต่อสู้ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ใช้คน แต่เป็นการนำหุ่นยนต์มาสู้รบกัน สามารถเก็บเหรียญเพื่อใช้ในการพัฒนาหุ่นยนต์เพื่อนำไปต่อสู้ได้ รวมถึงการปรับแต่งอาวุธให้มีพลังโจมตีมากขึ้น ถ้าไม่อยากรอนานก็สามารถเติมเงินเล่นได้จริง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาสะสมเหรียญ

5.Ring of elysium

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 2 5

   Ring of elysium การต่อสู้ในสนามรบรูปแบบแบทเทิลรอยัล หนึ่งในเกมจากค่ายการีน่า ซึ่งปกติแล้วไม่ค่อยเห็นในรูปแบบนี้สักเท่าไหร่  ด้วยระบบออนไลน์ จึงทำให้เล่นกับคู่แข่งขันทั่วโลกในช่วงเวลาไหนก็ได้ ตัวละครและอาวุธ สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ เป็นเกมที่ให้อิสระสำหรับผู้เล่นสูงมากอีกเกมหนึ่ง

   สำหรับใครก็ตามที่ชอบเกมการยิงและการต่อสู้ ทั้งหมดนี้ที่เรานามาเสนอ คือ เกมFPS ยอดนิยม รวมทั้งหมดแล้ว 10 เกมด้วยกัน แฟนเกมแนวนี้น่าจะถูกอกถูกใจกันมาก และถ้าในอนาคตมีการอัพเดทปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ เราจะมาทำบทความแนะนำให้ทราบกันอีกนะครับ

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter