10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 1

10 อันดับ เกมFPS สำหรับพีซีและคอนโซลตอน 1

สารบัญ

   นักเล่นเกมที่ชอบแนวยิงปืนหรือที่เรียกกันว่า เกมFPS ปัจจุบันนี้ก็มีเกมออกมาใหม่อย่างมากมาย ความน่าสนใจของเกมแนวนี้ก็คือ อาวุธที่สามารถปรับแต่งได้ ไม่ว่าจะเป็นลำกล้องที่สามารถซูมได้ไกล รวมถึงระบบอื่นๆที่ทำให้ปืนมีความแรงมากขึ้น มันคือความสะใจเวลายิงออกไปแล้วโดนเป้าหมายอย่างแม่นยำและรุนแรง เกมรูปแบบนี้มีให้เลือกเล่นทั้งระบบพีซีและคอนโซล และบทความนี้เรามีมาแนะนำเกมยอดนิยมเหล่านี้ให้ได้ทราบกัน ไปติดตามได้เลยครับ  

1.Call to arms

   Call to arms เกมยิงต่อสู้ ในรูปแบบทหาร สามารถทำการแข่งขันกับผู้อื่นทั่วโลกในระบบเรียลไทม์ได้ มันคือความท้าทายอีกหนึ่งรูปแบบ เพราะว่าเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าคู่ต่อสู้ของเรานั้นเป็นใครมาจากไหน อาวุธต่างๆรวมถึงยานพาหนะ มีความสมจริงสมจังสูงมาก รวมถึงเอฟเฟคในการทำลายเป้าหมาย แถมยังเล่นได้โดยที่ไม่ต้องออนไลน์

2.Quake champion

   Quake champion หนึ่งในเกมที่ครองความยิ่งใหญ่มาอย่างยาวนานในสมัยอดีต ซึ่งก็เป็นเวลามากกว่า 20 ปีผ่านมาแล้ว การพลิกโฉมรูปแบบใหม่จึงได้เกิดขึ้นตามยุคสมัย รูปแบบอาวุธ ฉากในการสู้รบ ได้มีการพัฒนากราฟฟิก ให้ดูสวยและเหมือนกับสถานการณ์จริงมากขึ้น แถมยังมีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลายไม่น่าเบื่อ

3.Paladins champion of the realm

   Paladins champion of the realm เป็นเกมที่สามารถเลือกเล่นได้หลายช่องทาง ทั้งพีซีและคอนโซล รูปแบบการเล่นที่ต้องใช้ตัวละครเป็นหลัก และเสริมความแข็งแกร่งด้วยอาวุธ ที่สามารถปรับแต่ง ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ตามความต้องการ ฮีโร่ที่มีอยู่ในเกมก็มีความคลาสสิคและถูกปรับให้มีตัวเลือกมากขึ้นเกือบ 20 ตัวละครด้วยกัน

4.Team fortress 2

   Team fortress 2 เป็นเกมเอสพีเอสที่ได้รับการยกย่องว่า มีความงดงามเสมือนจริงเป็นอย่างมากในฉากสู้รบ รวมไปถึงการเล่นที่ไหลลื่น และต่อเนื่องกับเนื้อหารายละเอียดของตัวเกม ทำให้นักเล่นเกมหลายคนดาวน์โหลดหามาเล่นกันเป็นจำนวนมาก การออกแบบที่เข้ากันอย่างลงตัว ในการวางแผนกลยุทธ์เพื่อต่อสู้กับศัตรู

5.Black squad

   Black squad ถ้าใครนึกถึงการต่อสู้แบบทีมเวิร์ค เกมนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดี และเล่นได้พร้อมกันหลายคน ทำให้สามารถวางแผนสื่อสารกันได้ ว่าใครจะประจำอยู่ตำแหน่งไหน และแจ้งเพื่อนให้รู้ได้ว่าสตูกำลังเข้ามาใกล้ อารมณ์เหมือนกับอยู่ในสนามรบจริง แถมยังมีเอฟเฟคที่สมจริงสมจังอีกด้วย

   ผ่านไปทั้งหมด5เกมแล้วในตอนที่1สำหรับ เกมFPS ที่พร้อมจะเอาใจคนที่รักในการยิงปืนและการต่อสู้โดยเฉพาะ ในส่วนของ 5 อันดับเกมที่ยังเหลืออยู่เราจะมาแนะนำให้ทราบกันต่อในตอนที่ 2 นะครับ ว่ายังมีเกมไหนที่หลงเหลือแล้วน่าสนใจอยู่บ้าง รอติดตามกันได้เลยครับ

ภาพประกอบ pinterest.com       

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter