เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย

เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย

สารบัญ

   สำหรับวิธีการใช้อาวุธปืนในการเล่นเกมฟีฟาย และการเลือกใช้ปืนให้เหมาะสมถือว่าเป็นความสำคัญอีกส่วนหนึ่ง เพราะอาวุธปืนแต่ละชนิดมีการใช้งานในรูปแบบที่ต่างกันทั้งรูปแบบระยะไกลและระยะประชิดตัว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการฝึกฝนของผู้เล่นด้วย เราจึงมาแนะนำเทคนิคการยิงปืนในเกมรวมถึงอาวุธปืนแต่ละชนิดให้ทราบกัน

เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย 1

    ในส่วนของเทคนิคการยิงปืนและการใช้อาวุธปืนก็ไม่มีอะไรมาก เพราะขึ้นอยู่กับการฝึกฝนให้เคยชินจัดอาวุธปืนแต่ละชนิดมากกว่า ยกตัวอย่างเช่นปืนยาวหรือสามารถทำการในระยะไกลก็จะต้องมีการฝึกฝนในการเล็งและในการปรับลำกล้องให้เกิดความคล่องตัวมากที่สุดถึงจะสามารถใช้งานได้ดี ปืนสั้นก็เช่นกันเพราะยิ่งฝึกฝนบ่อยมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเคยชินมากเท่านั้น

เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย 2

ปืนไรเฟิล

ปืนไรเฟิล เป็นปืนที่ใช้โจมตีระยะไกลและมีการทำลายล้างค่อนข้างสูงถ้าหากคุณสามารถยิงได้แม่น แน่นอนว่าการฝึกฝนสำคัญและต้องควบคุมให้ดี เพราะโดยปกติแล้วลำกล้องและการเล่นของปืนชนิดนี้จะไม่ค่อยอยู่นิ่ง และการยิงทีละนัดจะทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมา แม่นยำและรุนแรงมากกว่าการยิงแบบเป็นชุดหลายนัด

เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย 3

ซับแมชชีน

  ซับแมชชีน เป็นปืนที่น้ำหนักเบาและสามารถพกพาได้ง่ายทำให้ไปไหนมาไหนสะดวกและสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว สามารถหวังผลในระยะใกล้และในระยะกลางได้เป็นอย่างดี สามารถยิงติดต่อกันได้หลายนัดโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนกระสุนบ่อย แต่ก็มีข้อจำกัดสำหรับความรุนแรงที่ค่อนข้างเบาจึงทำให้ต้องยิงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ถูกเป้าหมายมากที่สุด

เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย 4

แฮนด์กัน

   แฮนด์กัน เรียกง่ายๆว่าปืนสั้น แน่นอนว่าเรื่องความคล่องตัวนั้นค่อนข้างสูงอยู่แล้วอีกครั้งในเกมยังสามารถหาเจอได้ง่าย และสามารถใช้ได้ดีในช่วงที่เกมเริ่มต้นมาได้ไม่นานเพราะว่าคู่แข่งยังไม่ค่อยมีเกราะป้องกันมากสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเวลาผ่านไปสักพักอาจจะไม่เหมาะสมเพราะยิงได้แค่ไม่กี่นัด ที่สำคัญการเล็งเป้าหมายก็ค่อนข้างยาก

เทคนิคการยิงปืนฟีฟาย 5

   credit. ดัมมี่ออนไลน์

อาวุธที่หลากหลายขึ้นอยู่กับว่าคุณจะมีโอกาสได้ใช้แบบไหน แต่ในทุกแบบถ้าจะให้ใช้งานได้ดีก็อยู่ที่การฝึกฝน และนี่คือเทคนิคการยิงปืนและประเภทของปืนในเบื้องต้นที่ผู้เล่นมือใหม่ควรจะต้องเรียนรู้เอาไว้และควรจะต้องทำการฝึกฝนให้มากเพื่อที่จะได้นำไปใช้เป็นประโยชน์ในการเล่นเกม 

ภาพประกอบ 1000tipsit.com

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> น้ำเต้าปูปลาออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter