เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 2

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1

สารบัญ

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับผลงานเกมสุดห่วยยอดแย่ ที่เราได้นำเสนอไปแล้วบ้างในบางส่วน ความผิดพลาดของแต่ละเกมนั้น เกิดขึ้นจากหลายส่วนด้วยกัน โดยเฉพาะความซ้ำซากจำเจ และเนื้อหาสาระที่ไม่ต่อเนื่อง ภาพกราฟฟิกไม่น่าสนใจ และอีกหลากหลายเหตุผล แต่เพื่อไม่ให้เสียเวลา เดี๋ยวเราไปติดตามกันต่อ ว่ายังมีเกมห่วยแตกแบบไหนบ้างที่ยังหลงเหลืออยู่

1. Ace Of Alchemist

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 2 1

     เซ็กซี่บาคาร่า

Ace Of Alchemist เป็นอีกหนึ่งเกมที่ช็อควงการนักเล่นเกมหลายคน ค่ายผลิตชื่อดังแห่งนึง ที่เคยสร้างชื่อเสียงเอาไว้มากมายหลายเกม แต่ในครั้งนี้คำวิจารณ์และกระแสตอบรับ ถือว่ารุนแรงและเป็นเกมตกยุคที่เห็นได้ชัดเจน ด้วยเงื่อนไขข้อบังคับที่มากเกินไป เนื้อเรื่องวกวนเข้าใจยาก เป็นอีกเกมที่ไม่น่าจดจำ

2. Fast & Furiuos Crossroads

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 2 2

   Fast & Furiuos Crossroads ถึงแม้จะเป็นเกม ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก ที่เกี่ยวกับการขับรถซิ่ง แต่เนื้อหาในเกม ถ้าไม่มีความโดดเด่นให้กล่าวถึง แต่มีข้อบกพร่องให้เห็นเยอะมาก โดยเฉพาะภาพกราฟฟิก ที่ดูแล้วไร้จินตนาการ ถามเนื้อเรื่องถูกตัดออกไปเยอะ ระบบในการขับรถก็แย่ เรียกว่าไม่มีอะไรดีเลยง่ายกว่า

3. Dawn Of Fear

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 2 3

   Dawn Of Fear  บรรยากาศของตัวเกม ที่เกี่ยวกับเรื่องราวสยองขวัญ รวมสินการเอาชีวิตรอด ถือว่าทำได้ดี แต่ข้อเสียที่รุนแรง ในเรื่องเพอฟอร์มานซ์ โดยเฉพาะคำสั่งในการควบคุมตัวละครนั้นแย่มาก ไม่มีความลงตัวอะไรเลย บางด่านก็ง่ายจบเร็วเกินไป ทำให้ผู้เล่นไม่ได้รับความสนุกสนาน และประสบการณ์กับเกมได้เลย 

4.  Xlll Remake

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 2 4

   Xlll Remake เป็นเกมที่ถูกปรับโครงสร้างเวอร์ชั่นขึ้นมาใหม่ ในรูปแบบต้นฉบับของเกมเอฟพีเอส ซึ่งทำให้แฟนเกม รู้สึกมีอารมณ์โมโหและไม่พอใจ โดยเฉพาะวิธีการนำเสนอแบบใหม่ ที่มีการตัดฉากสำคัญออกไปมาก แถมตัวละครมีข้อบกพร่องเยอะ ติดบัณกหลายขั้นตอน ทำให้เกมแทบเล่นไม่ได้เลย

5. Tiny Racer

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 2 5

   Tiny Racer เกมสุดท้าย ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ห่วยแตกย่ำแย่ที่สุดจากทั้งหมดที่กล่าวมา รูปแบบของการแข่งรถ ที่มีเสียงวิจารณ์หนาหู โดยเฉพาะความผิดพลาดของระบบเอไอ ทำให้รถออกนอกเส้นทาง โดยไม่สามารถบังคับได้ การควบคุมรถก็ถือว่าเลวร้าย มีโหมดให้เลือกเล่นน้อย เกมเมอร์หลายคนยังพูดว่าผลิตออกมาได้ยังไง

   สำหรับบทความเกมสุดห่วยยอดแย่ ที่เรามานำเสนอให้ทราบนั้น ได้รับการอ้างอิงของผลโหวต มาจากระบบMetacritic ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกอยู่แล้ว สำหรับบางท่าน อาจจะเคยเล่นเกมเหล่านี้มาก่อนบ้าง ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำ แต่ก็ยังมีเกมที่ดีอีกมากมาย รอคอยให้ทุกคนหามาเล่นอยู่นะครับ

ภาพประกอบ gamingdose.com

Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter