เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1

สารบัญ

   ปกติในแต่ละเดือน จะมีเกมออกใหม่มาจำหน่ายสู่ท้องตลาดเสมอ ผู้เล่นบางคน ตัดสินใจซื้อเกมจากหน้าปก โดยที่ไม่รู้เนื้อหารายละเอียดด้านใน ว่ามีความน่าเล่นน่าสนใจแค่ไหน ซึ่งหลายครั้งก็เป็นความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ เพราะมันเป็นเกมที่ไม่สนุก บทความนี้เราจึงมานำเสนอ เกมสุดห่วยยอดแย่ ให้รับทราบกันครับ

1. The Elder Scrools Blade

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1 1

    เซ็กซี่บาคาร่า

The Elder Scrools Blade เป็นเกมในแนวแอ็คชั่นและต่อสู้ ที่สามารถเล่นได้หลากหลายช่องทาง ทั้งมือถือและคอนโซล แต่ว่ากระแสตอบรับนั้นไม่เป็นไปตามคาด ระบบของเกมมีข้อบกพร่อง และด้อยคุณภาพมากกว่าภาคอื่นที่ผ่านมา เนื้อหาในเกมวนไปมาซ้ำซากน่าเบื่อ นั่นคือจุดจบของเกมนี้

2. Gleamlight

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1 2

   Gleamlight ในอดีตของเกมนี้ ได้ถูกการจับตามองและเป็นความคาดหวัง ของนักเล่นเกมหลายคน ในรูปแบบแอ็คชั่นแพลตฟอร์ม ซึ่งสามารถสู้กับเกมอื่นได้อย่างสูสี แต่ทุกคนก็ต้องผิดหวัง ระบบคำสั่งที่มีต่อตัวละคร ตอบสนองได้ช้า คอนเทนท์ก็แทบไม่มีให้เห็น มีความยากเกินไปในบางด่าน ไร้ความสนุกสนาน

3. Street Power Soccer

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1 3

   Street Power Soccer เกมกีฬาฟุตบอล ถ้าไม่แน่จริง คงไม่มีค่ายไหน สามารถผลิตออกมาต่อกร กลับเกมฟีฟ่าได้เลย ถึงแม้สตรีทซอคเกอร์ จะมีการเปิดตัวอย่างน่าตื่นเต้น แต่รายละเอียดของเกมที่ไม่มีอะไรโดดเด่น ขาดความใส่ใจ แม้กระทั่งการเลี้ยงลูกฟุตบอล การขยับตัวเหมือนกับหุ่นยนต์ เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าผิดหวัง

4. Tamarin

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1 4

   Tamarin รูปแบบของเกมในแนวแอ็คชั่นแพลตฟอร์ม ถูกสร้างขึ้นมาโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนาน ซึ่งไม่มีใครคาดคิด ว่าความผิดพลาดในเรื่องการออกแบบ รวมถึงเนื้อหารายละเอียดในเกม จะเละเทะได้ขนาดนี้ ไม่มีแอ็คชั่นสกิล ไม่มีแม้แต่เส้นทางคอยบอกผู้เล่น เนื้อหาบางตอนรุนแรงเกิน แถมซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ

5. Remothered Broken Porcelain

เกมสุดห่วยยอดแย่ ปี2020 ตอน 1 5

   Remothered Broken Porcelain หนึ่งในเกมที่มีเนื้อหาน่ากลัวสยองขวัญ ซึ่งได้รับการต่อว่า จากคนที่อยู่ในวงการเกมพีซีหลายคน และน่าจะเป็นเกมที่น่าผิดหวังมากที่สุดเกมหนึ่งในปี 2020 ระบบบั๊ก ที่เกิดขึ้นมั่วไปหมด ขนาดเพลงยังถูกสลับฉากไปมา ถึงแม้พยายามแก้ไขและอัพเดทกี่ครั้ง ก็ทำได้ดีขึ้นเพียงแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์

   นักเล่นเกมบางคน อาจจะเคยสัมผัสเกมเหล่านี้มาบ้าง อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ เพื่อในครั้งหน้า จะได้ศึกษาข้อมูลให้ดี ก่อนที่จะซื้อเกมมาเล่น สำหรับบทความ เกมสุดห่วยยอดแย่ ยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ ซึ่งเรายังมีมาเสนอให้ทราบกันต่อในตอนที่ 2 นะครับ

ภาพประกอบ gamingdose.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter