เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่

เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่

สารบัญ

   หนึ่งในเกมยอดนิยมบนมือถือและบนเครื่องคอมสำหรับเกมฟีฟาย โดยเฉพาะคนที่ชอบรักการยิงปืนจะต้องไม่ควรพลาดเกมนี้อย่างแน่นอน ในทุกวันนี้รูปแบบของเกมค่อนข้างหลากหลายและอาจจะมีความคล้ายถึงกันบ้าง แต่สำหรับเกมนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับนักเล่นเกมได้ดีเพราะไม่ต้องใช้เวลานานมากในการเล่น และเราจะมาแนะนำเทคนิคการเล่นฟีฟายสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ให้ได้นำไปลองใช้กันเพื่อที่จะได้เล่นเกมได้สนุกมากขึ้น

เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่ 4

   มือใหม่หลายคนที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน ในช่วงแรกอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชิน และยังไม่ค่อยรู้เทคนิคสำหรับเบื้องต้นกันสักเท่าไหร่ ซึ่งความเป็นจริงแล้วการศึกษาและทำความเข้าใจเบื้องต้นนั้นค่อนข้างสำคัญ เพื่อการเอาตัวรอดจากผู้เล่นคนอื่น เพื่อที่คุณจะได้เหลือเป็นคนสุดท้ายและได้รับชัยชนะ จากผู้เล่นทั้งหมดรวมแล้ว 50 คนด้วยกัน

เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่ 1

การเคลื่อนที่

   การเคลื่อนที่ตลอดเวลาเป็นการเอาตัวรอดที่ดีอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือการวิ่งหรือจะขยับไปทางซ้ายหรือทางขวา ในส่วนที่กล่าวมานี้ผู้เล่นมือใหม่ควรจะต้องทำความคุ้นเคยและทำให้เคยชิน เพราะการเคลื่อนที่จะทำให้ตัวเราไม่ตกเป็นเป้าของคู่ต่อสู้ แต่การแอบอยู่โดยที่ไม่ขยับตัวอาจจะโดนส่องจากระยะไกลได้ เพราะฉะนั้นการขยับตัวและตื่นตัวอยู่ตลอดจะทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น

เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่ 2

เห็ดในเกม

   นอกเหนือจากอุปกรณ์ที่เอาไว้ป้องกันตัวและป้องกันตาย การกินเห็ดในเกมนั้นจะช่วยทำให้คุณเป็นต่อกับคู่แข่งมากกว่าเดิมเพราะจะทำให้ความแข็งแกร่งของตัวละครนั้นสูงขึ้นตามเลเวล และแน่นอนว่ามันดีกว่าการที่หายามากินหรือการใช้อุปกรณ์ช่วยชีวิตอื่นๆ นี่คือสิ่งที่ใครหลายคนไม่เคยรู้ มาก่อนโดยเฉพาะผู้เล่นมือใหม

เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่ 3

เจอโดรนต้องรีบหนี

   สังเกตให้ดีเพราะเมื่อไหร่ก็ตามถ้าคุณเจอโดรน บินผ่านไปมาโดยเฉพาะจุดที่คุณอยู่ นั่นคือสัญญาณเตือน ที่ทำให้ตัวคุณต้องเคลื่อนที่และย้ายตำแหน่งออกไปให้ไกลห่างมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ใช่ว่าเคลื่อนที่ขณะที่มันกำลังบินอยู่หรือบินผ่าน แต่ต้องใจเย็นสักหน่อยรอให้มันผ่านไปจนผลสายตาแล้วค่อยขยับตัว มิฉะนั้นแล้วคุณอาจจะโดนส่องได้

เทคนิคการเล่นฟีฟายมือใหม่ 5

       credit. ไฮโลออนไลน์

นี่คือคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับเทคนิคการเล่นฟีฟาย สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ที่จะต้องควรรู้และศึกษาเอาไว้หลังจากนั้นให้ฝึกฝนและทำให้เกิดความเคยชินเพราะสิ่งที่เราแนะนำคือการเอาตัวรอดที่ดีที่สุดอีกทางหนึ่งและทำให้คุณมีโอกาสชนะในการเล่นเกมมากขึ้น

ภาพประกอบ kochii.me

Pinterest.com              

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> สล็อตเว็บตรง

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter