เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 2

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1

สารบัญ

   มาติดตามกันต่อในตอนที่ 2 ของบทความ เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 นี้ ยังมีอีกหลายเกมที่เราเอามาแนะนำ แต่ละเกมนั้นจะน่าเล่นน่าติดตามมากน้อยแค่ไหน เดี๋ยวเราไปดูพร้อมกัน แต่การันตีได้ว่าถูกใจนักเล่นเกมพีซีอย่างแน่นอน เพราะแต่ละเกมนั้นถูกคัดสรร จากคะแนนโหวตมาแล้วอย่างดี

1. Ruined King A League Of Legends Story

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 2 1

    เซ็กซี่บาคาร่า

Ruined King A League Of Legends Story หนึ่งในเกมแอ๊คชั่นที่มาในรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นการพัฒนาเพิ่มเติม ในส่วนของเนื้อหาให้เข้มข้นขึ้นโดยเฉพาะ แต่ว่าเกมที่สามารถเล่นได้แค่คนเดียว มีเรื่องราวการต่อสู้ผจญภัยเกี่ยวกับดินแดนสองแห่งด้วยกัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อต้านกับเหตุการณ์ร้ายครั้งนี้เอาไว้ให้ได้

2. Horizon Forbidden West

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 2 2

   Horizon Forbidden West ในที่สุดภาคที่ 2 ก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อย จากที่รอคอยกันมานานพอสมควร สำหรับภาคแรกนั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี กับเนื้อหาสาระของเกม คุณภาพของฉากกราฟฟิกดีไซน์สูงมาก เรื่องราวในภาคนี้เป็นปริศนา ที่ผู้เล่นจะต้องหาคำตอบด้วยตัวเองให้ได้จากการต่อสู้ในเกม

3. Ghostwire Tokyo

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 2 3

   Ghostwire Tokyo หนึ่งในเกมที่สมควรหามาเล่นให้ได้ สำหรับคนที่เป็นแฟนเกมนี้โดยเฉพาะ เนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเมืองโตเกียวในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ทำให้คนในเมืองหายตัวไปหมด มีทั้งความตื่นเต้นน่ากลัว ซึ่งผู้เล่นจะเจอเรื่องราวหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละฉาก

4. Back 4 Blood

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 2 4

   Back 4 Blood เป็นเกมแอ๊คชั่นที่เหมาะสำหรับคนชอบชอบลุยโดยเฉพาะ การถือปืนยิงใส่ฝูงผีดิบซอมบี้ เพื่อต้องเอาชีวิตรอดไปให้ได้ ซึ่งในภาคก่อนจะเป็นผีดิบที่ติดเชื้อไวรัส แต่รูปแบบใหม่นี้ จะมีปรสิตแปลกประหลาด แฝงไปอยู่ในตัวของซอมบี้ด้วย และนั่นก็คือผีดิบกลายพันธุ์ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม

5. The Medium

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 2 5

   The Medium เป็นเกมที่ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อนอย่างมาก และต้องใช้จิตวิทยาในการเล่นค่อนข้างสูง เรื่องราวสยองขวัญสั่นประสาท ที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งตัวเธอสามารถติดต่อกับโลกวิญญาณจากโลกแห่งความเป็นจริงได้ และภารกิจที่จะต้องค้นหาคำตอบ เพื่อเปิดเผยความลับที่ท้าทายจึงได้เริ่มขึ้น

   สำหรับในบทความตอนที่ 2 นี้ จะค่อนข้างมีเกมที่เกี่ยวข้องกับซอมบี้เป็นส่วนมาก แต่จะมีเนื้อหาเรื่องราวแตกต่างกันไป แล้วนี่คือบทสรุปของ เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 นี้ หลายเกมน่าค้นหาและน่าติดตาม และหวังว่าคงจะเป็นที่ถูกอกถูกใจ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมพีซีทุกคนนะครับ

ภาพประกอบ pinterest.com

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter