เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1

สารบัญ

   สำหรับปีใหม่นี้ วงการเกมพีซี ได้มีการผลิตเกมใหม่ออกมาสู่ท้องตลาดอย่างมากมาย เหมาะสำหรับคนที่รักในการเล่นเกมจากเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก และมีหลากหลายรูปแบบของเกมให้เลือก สำหรับบทความนี้ เรามี เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 มาแนะนำกันให้ทราบ ไปติดตามพร้อมกันได้เลยครับ

1. Far Cry 6

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1 1

    เซ็กซี่บาคาร่า

Far Cry 6 หนึ่งในเกมซีรียอดนิยม โดยเฉพาะคนที่ชอบเกมแบบผจญภัย รวมถึงการต่อสู้ที่มีฉากแอ็กชั่นน่าตื่นเต้น เรียกได้ว่าระเบิดภูเขาเผากระท่อมอ่ะกันเลยทีเดียว เนื้อหาเกมเกี่ยวกับดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ ผู้เล่นมีหน้าที่ขัดขวางผู้ก่อการร้าย ฉากกราฟฟิคสวยงามตระการตารับรองได้ว่าถูกใจแน่นอน

2. Hitman 3

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1 2

   Hitman 3 ถูกพัฒนาต่อเนื่องจนมาถึงในภาคที่3แล้ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบเกมในรูปแบบการเป็นนักฆ่า เป็นเรื่องราวการต่อสู้ที่จะต้องผ่านในแต่ละด่าน ซึ่งจะต้องทำเงื่อนไขและภารกิจให้สำเร็จ และน่าจะเป็นภาคสุดท้ายที่ถูกผลิตออกมา ซึ่งมีการทิ้งทวนความประทับใจให้กับแฟนเกมได้เป็นอย่างมาก

3. Dying Light 2

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1 3

   Dying Light 2 หนึ่งในเกมภาคต่อ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับผีดิบซ่อมบี้ ซึ่งในภาคนี้มีความสมบูรณ์แบบและเหมือนจริงมากกว่าเดิม ระบบการเล่นก็ทันสมัยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาวุธหรือยานพาหนะ การต่อสู้ตามเรื่องราวที่เกมได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการผ่านด่านให้ได้ เป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะฝีมือมากพอสมควร

4. Resident Evil Village

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1 4

   Resident Evil Village ในภาคก่อนหน้านี้ ได้มีการแปลงโฉมอย่างยิ่งใหญ่มาก่อนแล้ว ด้วยระบบกราฟฟิคดีไซน์แบบใหม่ มาถึงในภาคนี้ มีการเพิ่มเติมในเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ รวมถึงเวทมนต์และสิ่งที่มองไม่เห็น ซึ่งเป็นความแปลกใหม่และท้าทายมากกว่าเดิม แต่ก็ยังคงความสนุกและน่าตื่นเต้นได้ดี

5. God Of War:Ragnarok

เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ตอน 1 5

   God Of War:Ragnarok หนึ่งในเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ในสงคราม รวมถึงเหล่าเทพเจ้าทั้งหลาย เป็นเกมที่ครอบครองความยิ่งใหญ่มาอย่างยาวนาน และยังทำให้ผู้เล่นมีความค้างคาใจในทุกภาคที่ผ่านมา สงครามที่เกี่ยวข้องกับการทำลายล้าง แล้วค่อยสร้างขึ้นมาใหม่ เป็นอะไรที่ตื่นเต้นและน่าค้นหามาก

   แค่สำหรับส่วนแรกในตอนที่ 1 ก็ถือว่าน่าสนใจมากในแต่ละเกม ซึ่งยังมีหลาย เกมพีซีน่าเล่น ปี 2021 ให้ได้ติดตามต่อในตอนที่ 2 หลายเกมถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนมีหลายภาคด้วยกัน ซึ่งบางเกมก็ใกล้จะถึงตอนอวสาน ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ รอติดตามกันต่อได้เลยครับ

ภาพประกอบ pinterest.com        

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter