วิธีโหลด ROV ในคอม

วิธีโหลด ROV ในคอม

สารบัญ

   โดยปกติแล้วเกมนี้จะนิยมเล่นกันทางโทรศัพท์มือถือมากกว่าในคอมพิวเตอร์ เพราะด้วยความสะดวกสบายกะทัดรัดและสามารถเล่นได้ง่าย โดยที่อยู่ที่ไหนแล้วอยากเล่นเมื่อไหร่ก็ทำได้อย่างสะดวกจากมือถือของตัวเอง สำหรับการเล่นในคอมก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางและในวันนี้เรามี วิธีโหลดROVในคอม มาแนะนำกัน

วิธีโหลด ROV ในคอม 2

   โปรแกรมแนะนำที่จะใช้ดาวน์โหลดเกมนี้ลงในคอมก็คือ น็อกเพลเยอร์ (NOX) ซึ่งระบบนี้ได้มีการทดลองกันมาแล้วอย่างหลากหลาย และท้ายที่สุดก็ได้คำตอบที่ชัดเจนกับโปรแกรมนี้ซึ่งสามารถไหลลื่นและใช้ได้ดีกว่าระบบโปรแกรมอื่น ซึ่งความเสถียรและความลงตัวที่มีมาให้อย่างเต็มรูปแบบและไม่มีอุปสรรครบกวน

วิธีโหลด ROV ในคอม 3

   การใช้คีย์บอร์ดพร้อมช่างจอยสติ๊กซึ่งสามารถใช้ร่วมกันได้กับระบบ ในเบื้องต้นคุณจะต้องดาวน์โหลดโปรแกรมน็อกเพลเยอร์ ลงที่เครื่องคอมของคุณก่อน หลังจากนั้นระบบจะมีคำสั่งให้คุณติดตั้งแล้วทำตามขั้นตอน หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้วให้ใส่ Gmail เพื่อที่จะโหลดแอพพลิเคชั่นจาก กูเกิลเพลย์สโตร์ 

วิธีโหลด ROV ในคอม 4

   เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วสำหรับการดาวน์โหลดโปรแกรมในเบื้องต้นและหลังจากนั้นก็ให้คุณ เลือกแอพพลิเคชั่นของเกมแต่ละเกมที่คุณอยากจะเล่น ดาวน์โหลดลงไว้ในเครื่องคอมของคุณได้เลย ซึ่งโดยปกติทั่วไปแล้วเกมต่างๆจะมีการอัพเดทที่รวดเร็วทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสเป็คของเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย

   ในส่วนนี้การดาวน์โหลดเกม ROV ถ้าคุณติดตั้งโปรแกรมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถรันเพื่อติดตั้งเกมอาโอวีได้ทันที โดยที่ไม่ต้องทำอะไรมากมายเพียงแค่ทำตามคำสั่งที่มีมาเพียงเท่านั้น  นอกเหนือจากนี้ก็จะมีการตั้งระบบในเรื่องของคีย์บอร์ดสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเล่นเกมทางเครื่องคอมหรือแม้กระทั่งเม้าส์ เพื่อใช้ในการควบคุม

วิธีโหลด ROV ในคอม 5

    เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็ให้เข้าไปที่ กูเกิ้ลเพลย์สโตร์ ในโปรแกรมน็อกเพลเยอร์ หลังจากนั้นกดที่คำว่าติดตั้งอีกครั้งหนึ่งแล้วก็สามารถเข้าเกมเพื่อเริ่มเล่นได้ทันที และนี่คือคำแนะนำของ วิธีการโหลด ROV ในคอม สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ในรูปแบบของการเล่นเกมอาโอวีซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่แตกต่างจากการเล่นเกมทางโทรศัพท์มือถือแต่ก็ให้ความสนุกได้คล้ายกัน

 ภาพประกอบ game.mthai.com 

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter