F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch รับบทเป็นกระต่ายน้อยหมัดโต

เกมส์

สารบัญ

เด้วยกำปั้นนี้ทำให้เขาสามารถสู้กับศตรูได้ทุกรูปแบบ และเพื่อเป้าหมายที่จะยุติสงครามเจ้ากระต่ายน้อยต้องฝ่าพันอุปสรรค์ต่างๆมากมาย เพื่อยุติสงครามครั้งนี้ให้ได้ด้วยกำปั้นเหล็กของเค้าเอง

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch เกมเนื้อเรื่องสุดประทับใจ

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch รับบทเป็นกระต่ายน้อยหมัดโต1

เกมงานดี กราฟฟิคระดับ AAA

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch รับบทเป็นกระต่ายน้อยหมัดโต2

ตัวเกมถูกทำออกมาได้ดีจนน่าประทับใจโดยเฉพาะในด้านของการแสดงผลทุกรูปแบบทั้งเรื่องของภาพ แสง สี เสียง โดยงานภาพเห็นได้ชัดเลยว่ามีการเตรียมตัวมาดี เข้ากับยุคสมัย ถึงแม้จะเป็นภาพ 2D ก็ไม่ทำให้รู้สึกว่าเกมนี้ด้อยลงแต่อย่างใด กลับกัน งานภาพเกมนี้ถูกรีดศักยภาพออกมาดีและลงกับได้อย่างน่าตกใจ บวกกับแผนที่ในเกมที่มีการออกแบบมาให้น่าเล่น และน่าติดตาม เชื่อเลยว่าแค่กราฟฟิกก็สามารถตัดสินใจได้ทันทีว่าเกมนี้ต้องเข้ามาดองอยู่ในคลังใครหลายๆคนแน่นอน

รูปแบบการเล่น น่าสนใจ Movement มีความคล่องตัว

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch รับบทเป็นกระต่ายน้อยหมัดโต3

ในเรื่องของการเล่นเกมนี้ถูกออกแบบมาให้เล่นในรูปแบบ 2D มุมมอง Side scrolling แต่ถึงแม้จะเป็นเกมมุมมองข้าง แต่การออกแบบ Animation นั้นทำออกมาได้ดีสุดๆ ทุกการเคลื่อนไหว การกระทำของตัวละคร จะมีความคล่องตัวและสามารถดึงดูดเหล่าเกมเมอร์ได้ไม่น้อย ยิ่งฉากต่อสู้ที่เราได้เห็นไปใน Trailler ยิ่งชัดเจนว่าเกมนี้เป็นเกมสายฮาร์ดคอที่มาในมุมมองสุดท้าทาย และสิ่งที่คิดไว้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้เกมประทับใจคือการใส่ Cut Screen ในเกม เชื่อว่าหากมีการใส่เข้ามาจริงๆ ไม่ต่างจากการดู Animation ดีๆเรื่องหนึ่งแน่นอน

ระบบเกมเพลงย์ทำการบ้านได้ดี มัดผู้เล่นได้แน่นอน

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch รับบทเป็นกระต่ายน้อยหมัดโต4

นอกจากการ ตบ ตี ต่อย เกมยังมีระบบ Quest ระบบอัพเกรด ระบบพัฒนาทักษะและอื่นๆอีกมากมายที่เชื่อได้ว่าผู้เล่นต้องแปลกใจ การใส่สิ่งเหล่านี้ลงไปในเกมถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะผู้เล่นจะได้เห็นตัวละครของตัวเองที่มีการพัฒนามากขึ้น ในหลายๆด้านนั่นคือความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักเล่นเกมหลายคนกำลังมองหาอยู่

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch เตรียมวางจำหน่ายในปี 2021 ช่วงปลายปีนี้แน่นอน หากใครกำลังมองอยู่เตรียมเงินของคุณเอาไว้ให้ดี และที่สำคัญหากชอบบทความนี้อย่าลืมติดตาม Thismygame เพื่อจะได้ไม่พลาดบทความใหม่ๆในครั้งถัดไป

Credit : สล็อต pg เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter