Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี

สารบัญ

Super Bomberman R Online เวอร์ชั่น PC ที่สามารถเล่นได้ใน Google Stadia โดยมีการออกวางจำหน่ายครั้งแรกในเดือน กันยายน 2020 ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเกมฮิตในประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี 2

สำหรับเกม Super Bomberman R Online ทำออกมาในรูปแบบ Battle Royal หรือผู้รอดคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะ และต้องมีการย้ายตัวละครไปในพื้นที่ที่ปลอดภัย ซึ่งจะสามารถย้ายไปตามฉากต่างๆได้ รองรับผู้เล่นพร้อมกันได้ถึง 64 คน จากทั่วโลก สามารถเลือกตัวละคร ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น 1 ใน 8 Bomberman Bros. ตัวละครจาก Super Bomberman R หรือตัวละครอื่นๆ ที่ทางโคนามิอัปเดทใส่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี 3

โดย Super Bomberman R Online ในโหมดนี้จะใช้ชื่อว่า Battle 64 และยังมีฟีเจอร์ Clowd Play ที่สามารถให้ผู้เล่นร่วมสนุก กลับทางสตรีมเมอร์ ที่ตัวเองเลือกมาได้อีกด้วย เบื่อระบบที่ง่ายในการเข้าเล่นด้วยคลิกเดียว 

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี 4

ตัวละครต่างๆยังสามารถ เปลี่ยนเสื้อผ้าหรือสกิน ได้ไม่ซ้ำแบบ หลายสไตล์ และไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้น ระเบิดที่เราใช้ ก็สามารถปรับแต่งได้เช่นกัน ทั้งรูปลักษณ์ และแสงไฟจากแรงระเบิด ที่ทำออกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี 5

Bomberman เป็นเกมที่เข้าใจง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย แถมภาคนี้ยังมีอะไรใหม่ๆเข้ามาเยอะมาก สามารถเล่นทางออนไลน์ได้ ตัวละครก็มีความน่ารัก สามารถเปลี่ยนชุดให้เป็นตัวเอง เล่นกับคนที่เราชอบ ก็ยังได้ สมัครเกมเมอร์ชาวไทยนั้น คงต้องรอไปอีกสักพักหนึ่ง เพราะว่า Google Stadia ยังไม่มีบริการในประเทศไทยนะจ๊ะ

Google Stadia คืออะไร

อธิบายง่ายๆก็คือ one stop service ของเหล่า Gamer ที่ทาง Google ต้องการที่จะพัฒนา การเล่นเกม ของผู้เล่น รวมไปถึงเหล่าสตรีมเมอร์ ให้สามารถเล่นเกม ทุกเกม ย้ำว่า ทุกเกม โดยไม่สนว่าจะมาจากแพลตฟอร์มไหน หรือกราฟฟิกของเกมจะสวยมาเท่าใด เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์ธรรมดาก็สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกสวยงามได้ โดยใช้ระบบประมวลผลแบบคลาวด์ (Cloud)

Super Bomberman R Online เวอร์ชัน PC ขึ้นแท่นเกมฮิตในเกาหลี 6

แต่ก็ควรจะมีสิ่งที่ Google stadia ต้องการนั่นก็คือ หน้าจอที่เป็นแบบ Full HD และอินเทอร์เน็ตที่มีความแรงพอสมควร จึงจะสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหล ส่วนการประมวลผลนั้นเป็นหน้าที่ของ Google สำหรับประเทศไทย บริการ Google stadia เคยทำหน้าเว็บออกมาเป็นภาษาไทย แต่ตอนนี้ เหมือนว่าจะกลับไปอยู่ในขั้นพัฒนา และคงต้องรอกันต่อไป หากมีข่าวความคืบหน้า ในวงการเกม เราจะทำงานอะไรงานให้ทุกท่านให้ทราบต่อไปในครั้งหน้า ติดตามไว้ได้เลย

ขอขอบคุณ

เรื่อง: https://www.beartai.com/news/game-news/545552 

ภาพ: Konami, gamefever

credit. ไฮโลออนไลน์

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter