คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า

ข่าวเกมส์

สารบัญ

ข้อมูลนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2021 เกี่ยวกับการคอนเฟิร์มการอัพเดทตัวเกมที่มีมาตั้งแต่ปี 2015 และได้มีการประกาศออกมาว่าจะมีการสานต่อโปรเจคที่ค้างคาไว้ และพร้อมจะเปิดให้อัพเดทกันฟรี ๆ ในอีกไม่นานนี้ โดย Electronic Arts ได้ข้อมูลว่าจะมีการเปิดให้อัพเดทในวันที่ 7 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้ โดยสำหรับใครที่มีแพ็คเสริมภาค Spa Day อยู่แล้วก็รับอัพเดทใหม่ได้ฟรีๆเลย

แนะนำค่าย เว็บสล็อต pg slot

Spa Day แพ็คเสริมดีต่อใจ สำหรับสาย Healthy

คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า1

The sim 4 Spa Day Refresh ปรับปรุงใหม่รีเฟรชอะไรบ้าง

หากใครเคยได้สัมผัสเกม “เดอะซิม” ไม่ว่าจะภาคไหนเสน่ห์ของเกมนี้เราจะรู้กันดีว่าอยู่ที่การใช้ชีวิตที่สมจริงที่ไม่ว่าเกมแนว Simulation เกมไหนก็ไม่สามารถโค่นได้ โดยภาคเสริม Spa Day เกมได้ให้เราจำลองการใช้ชีวิตในรูปแบบของการดูแลตัวเอง ทั้ง Spa การออกกำลังกาย และยังรวมไปถึงการเป็นเจ้าของกิจการร้านสปาอีกด้วย โดยการทำกิจกรรมต่างๆนั้นจะส่งผลต่อทักษะด้านของสุขภาพ และยังมีการปลดล็อครางวัลพิเศษใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นท่าโยคะใหม่ ทักษะการนวดที่ดีขึ้น และหากใครไม่อยากเป็นผู้ใช้บริการ อย่างที่บอกไป เราสามารถเป็นเจ้าของกิจการได้อีกด้วย ถือเป็นสิ่งที่เซอไพร์ทผู้เล่นเป็นอย่างมาก

คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า2

คุณเชื่อไหม? เกือบไม่มีภาคเสริม Spa Day Refresh ใน The sim 4

นอกจากความสนุกที่เกมมอบให้เรานั้นยังมีเนื้อหามากมายที่ผู้พัฒนาได้เพิ่มเข้ามา และได้เรียกการอัพเดทเหล่านี้ว่า “Refresh” สิ่งแรกที่ได้มีการปรับปรุงคือเรื่องของเนื้อหาของเกมที่มากขึ้นให้ความรู้สึกหลากหลายและมีไอเทมที่มาจากการใช้ในชีวิตจริง ๆ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น การมากส์หน้า การทำเล็บมือ เล็บเท้า การทำสี ลาย หรือห้องสปาสวย ๆ ก็ถูกเพิ่มเข้ามาเช่นกัน นอกจากนั้นยังได้มีการเพิ่มความสอดคล้องของเรา กับการกระทำสิ่งต่างๆ เช่นหากเราดูแลสุขภาพดี ค่าพลัง ทักษะการใช้ชีวิตก็จะเพิ่มขึ้น หรือหากเรามีส่วนร่วมในด้านของสุขภาพไม่ว่ากิจกรรมใดๆ เราก็จะสามารถเป็นกูรูด้านนั้นได้เช่นกัน

คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า3

วันที่ 7 กันยายน อย่าลืมไปอัพเดทกันละ

ด้วยความที่ Spa Day ดั้งเดิม ออกมาตั้งแต่ปี 2015 และการจะ Refresh ภาคนี้ก็มีมาตั้งแต่ปี 2020 โดยทางผู้พัฒนาได้ประกาศทางหน้าแจ้งเตือนก่อนเข้าเกม ให้มีการสำรวจว่า อยากให้เพิ่มสิ่งใด หรือปรับปรุงสิ่งใดในเกม โดยมีทั้งหมด 16 ตัวเลือก ซึ่งภาค Spa Day เองก็เป็นหนึ่งในรายชื่อนั้น โดยหลังจากนั้น Electronic Arts ก็ได้เริ่มพัฒนาหลายภาพที่มีในรายชื่อ เว้นแต่ Spa Day จนในปี 2021 จึงได้ประกาศอัพเดท The sim 4 Spa Day Refresh อย่างเป็นทางการ เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ที่เฝ้ารอใจไม่ได้มายาวนานถึง 4 ปีเลยทีเดียว

คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า4
คอนเฟิร์มแล้ว เคาะดังโป้ง! กับอัพเดทฟรี Thesim 4 ในสัปดาห์หน้า5

ตัวเกมจะปล่อยให้เราอัพเดทได้ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน ที่จะถึงนี้ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นหากใครมีตัวเกมอยู่แล้ว ก็สามารถอัพเดทได้ฟรี ๆ เลย แต่หากใครยังไม่มีก็สามารถหาซื้อได้ในช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Steam, Origin, เว็บไซต์ของ EA ก็ได้เช่นกัน หากใครชอบและไม่อยากตกเทรนอย่าลืมติดตาม thismygames


แนะนำ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แตกง่าย

Picture of Poster 24

Poster 24

ผู้คว่ำหวอดในวงการเกมแถวหน้าในเมืองไทย

Facebook
Twitter