pg ค่ายเกมส์น่าเล่น

รีวิว Gunfire Reborn

รีวิว Gunfire Reborn สุดแห่งการผสมผสานที่ลงตัว

GunFire Reborn – Trailer – YouTube พึ่งต้นปี 2022 หลายคนที่กำลังรอเกมใหม่ๆ ก็อาจจะต้องอดใจกันไปสักระยะ เพราะเกมที่เฝ้ารอบางเกมก็จะออกมาช่วงปลายปี หรือกลางปี แล้วช่วงนี้ที่เบื่อๆ เราจะทำอะไรดีระหว่างรอ มีเกมไหนที่น่าเล่น แปลกใหม่ ท้าทาย และที่สำคัญ จะมีเกมไหนที่หลากหลายมากพอให้เราได้เล่นกันยาวๆ แน่นอนครับว่าวันนี้ Thismygame ได้นำเกมเหล่านั้นกลับมาให้ทุกท่านได้ดูกันอีกครั้ง ในครั้งนี้ Thismygame ได้ทำรีวิวเกมที่ถูกเรียกว่าครบเครื่องที่สุดเกมหนึ่งมาให้ผู้เล่นได้ดูกันกับเกมที่มีชื่อว่า

Read More »
รีวิว Computer Tycoon

รีวิว Computer Tycoon เกมบริหารจัดการสุดสมจริงในธีม บริษัทคอมพิวเตอร์

Computer Tycoon Gameplay Trailer – YouTube หากใครเคยคุ้นชื่อ หรือเคยผ่านตามาบ้างกับเกมที่มีคำต่อท้ายว่า Tycoon คำนี้ในวงการเกมหมายถึงการสร้างอาณาจักรให้มีความยิ่งใหญ่ แน่นอนก็จะอยู่ในหมวดของเกมประเภท Building หรือเกมสร้างเมือง วางแผนที่เราคุ้นชินกันมา โดยเกมเหล่านี้นั้น ก็จะมีความพิเศษการสร้างและบริหารงานที่เรานั้นจะรับบทเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุด ของดินแดนที่เราปกครอง ตั้งแต่สิ่งเล็กๆ ไปจนถึงสิ่งที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่กันเลยทีเดียว แต่ธีมเกมประเภทนี้ที่ออกมาก็ซ้ำ จำเจ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเท่าที่ควร แต่ไม่ใช่กับเกมนี้ Computer Tycoon

Read More »
รีวิว Bright Memory Infinite

รีวิว Bright Memory: Infinite เกม FPS ภาพวย สุดมันส์ เนื้อเรื่องดี

Bright Memory: Infinite – Official PC Release Date Trailer – YouTube เกมแนว FPS ถือเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของเหล่าเกมเมอร์ แต่ส่วนใหญ่เกมประเภทนี้ก็จะมีรูปแบบซ้ำจำเจ ผู้เล่นหลายคนที่ชอบเกม FPS จึงไม่ค่อยรู้สึกว่าเกมที่ออกมาใหม่ๆ มีความแตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่เคยเล่น ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้เล่นหลายคนรู้สึกถึงความไม่ท้าทายของเกม อีกทั้งยังรู้สึกว่าไม่มีอะไรสดใหม่มากเท่าที่ควร ซึ่งวันนี้ Thismygame

Read More »
รีวิว Another Brick in the Mall

รีวิว Another Brick in the Mall เกมที่ขึ้นชื่อว่ามีความสมจริงและมีรายละเอียดสูง

Another Brick in The Mall – Release Trailer – YouTube จะมีสักกี่เกมกันที่ผู้เล่นต่างให้ความเห็นกันว่าเกมนี้คือเกมที่ดีที่สุด มีรายละเอียดครบ สมบูรณ์มากที่สุด อาจจะเรียกว่า หาได้ยากเลยก็คงพูดได้ เพราะเกมที่ออกมาให้เราได้เล่นแต่ละเกมนั้นจะมีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป ทำให้คุณภาพของเกมต่างๆ นั้นไม่เหมือนกัน แต่ก็มีทีมผู้พัฒนาหลายค่าย ที่พยายามสร้างเกมที่ตรงกับนิยามของคำว่า ความสมบูรณ์ ด้วยการใส่ภาพสวยๆ กราฟิกดีๆ แต่ลืมไปว่า Content

Read More »
รีวิว Final Fantasy XIV

รีวิว Final Fantasy XIV เกมดีที่มาพร้อมกราฟิกสุดอลังการ

FINAL FANTASY XIV: ENDWALKER Full Trailer – YouTube Final Fantasy XIV Online สุดยอดเกม MMO ระดับเทพที่มีกราฟิกสุดตระการตาจากค่ายผู้พัฒนาเกมที่ใช้เวลาสร้างกว่า 10 ปีอย่าง Final Fantasy XV การันตีความยิ่งใหญ่โดยการกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงรางวัลสุดยอดเกม MMORPG แห่งปี 2017

Read More »
รีวิว Fallout new vegas

รีวิว Fallout new vegas ภาคต่อสุดประทับใจจากซีรีส์เกมชื่อดัง

Fallout: New Vegas Trailer – E3 2010 – YouTube ยินดีต้อนรับสู่ นิวเวกัส ถ้าพูดถึงเกมแนว Open World RPG Shooter ก็คงมีหลายคนที่นึกถึง Fallout ขึ้นมาในหัว ซึ่งเกมแฟรนไชส์ของ Fallout นั้นมีหลายต่อหลายภาคที่ทำให้ผู้เล่นหลายต่อหลายคนนั้นประทับใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งวันนี้ผมจะมาพูดถึงอีกหนึ่งแฟรนไชส์ของเกม Fallour คือภาค

Read More »
รีวิว Wallpaper Engine

รีวิว Wallpaper Engine โปรแกรมดีๆ ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์

Wallpaper Engine 2.0 Trailer – YouTube หากใครที่ใช้อุปกรณ์ PC เป็นประจำนอกจากเล่นเกม ทำงาน ดูหนังฟังเพลงแล้ว เชื่อว่าหลายครั้งที่ผู้ใช้งานเองรู้สึกเบื่อกับอะไรเดิมๆ อยากนั่งมองหน้าจอคอมสบายๆ หรือบางคนมีความรู้สึกว่าการเป็นเกมเมอร์ควรจะมีอะไรที่เป็นเอกลักษณ์บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเรา ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนนอกจากรูปภาพนิ่งๆ ภูเขา แม่น้ำ ทะเล หรือ Wallpaper แบบ ปกติๆ ทั่วไป วันนี้ผมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโปรแกรมดีที่ควรมีติดคอมพิวเตอร์ของเราไว้ โปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณนั้นเป็นเอกลักษณ์

Read More »
รีวิว The Wild Eight

รีวิว The Wild Eight เกมเอาชีวิตรอดในดินแดนหิมะที่สามารถ co-op กันได้

The Wild Eight – Cinematic Trailer (Steam, XBO & PS4) – YouTube ปัจจุบันเกม RPG ในยุคสมัยนี้ไม่ได้เน้นหนักไปที่ความแฟนตาซีเสียเท่าไหร่หากเทียบกับเกมเมื่อสมัยก่อนๆ อาจจะเป็นเพราะในปัจจุบัน กลุ่มผู้เล่นเกมจะเป็นฝั่งของผู้ใหญ่เสียมากกว่าเด็กทั่วไป เพราะด้วยการออกแบบเกมในปัจจุบันมีความสมจริง และมีความโดดเด่นในเรื่องของเนื้อหาอย่างมาก เลยทำให้เด็กเข้าไม่ถึง เกมจึงดูมีความจริงจังมากขึ้นสำหรับผู้ใหญ่ และในครั้งนี้ผมจะมาแนะนำเกม RPG แนวเอาชีวิตรอดในดินแดนหิมะที่ทำให้ผู้เล่นได้อินไปกับประสบการณ์ใหม่ๆในโลกของเกม The

Read More »
รีวิว HELL LET LOOSE

รีวิว HELL LET LOOSE เข้าร่วมสงครามโลกสุดสมจริง พร้อมกับผู้เล่นทั่วโลก

HELL LET LOOSE | The Eastern Front Official Trailer – YouTube ในช่วงเกมใน Steam ลดราคาผมเองได้มีโอกาสไปเลื่อนหาเกมใหม่ๆ เข้ามาดองไว้ในคลัง และไม่นานผมก็ได้เลื่อนไปเจอเกมแนวสงครามเกมหนึ่งที่ราคา 675 บาท ส่วนตัวผมเองเคยผ่านเกมแนวนี้มาก่อนกับเกมที่มีชื่อว่า Call Of Duty หลายภาค และแน่นอนว่าเกมเหล่านี้ก็เป็นเกมสงครามที่เล่นได้ทั้ง Solo,

Read More »
รีวิว Dead Space 3

รีวิว Dead Space 3 สานต่อตำนานเกมยิงผีอวกาศ

Dead Space 3 – Launch Trailer official “Dead Space 3 Launch Trailer” HD – YouTube กลับกันมาอีกครั้งกับรีวิวเกมใน Thismygame เว็บไซต์รีวิวเกม ข่าวเกม และทุกอย่างที่เกี่ยวกับเกม คุณภาพ วันนี้เราจะพาคุณออกไปท่องอวกาศที่สุดแสนจะกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าปีศาจ ที่มาพร้อมทั้งตัวเล็กตัวใหญ่มากมาย และที่สำคัญเราจะยังได้บู๊แอ็กชันมันเลือดสาดอีกด้วย

Read More »
รีวิว Conqueror's Blade

รีวิว Conqueror’s Blade เกมฟรีน้ำดีที่จะให้เราได้บริหารและต่อสู้ด้วยตัวเอง

Conqueror’s Blade – Season VIII: Dynasty Cinematic Trailer – YouTube วันนี้ผมมาพร้อมกับเกมที่เล่นใหญ่ จัดเต็มในทุกระบบที่เรียกได้ว่าเป็นรองแค่เกม Mount&Blade แต่ก็มีหลายจุดที่เกม Mount&Blade ทำไม่ได้เช่นกัน กับเกมแนวสงครามที่ไม่ได้มีเพียงแค่การจัดทัพ ยกทัพไปต่อสู้เพียงเท่านั้น แต่เรายังจะได้ต่อสู้แบบสมจริงอีก และเกมที่เราจะพูดถึงในรีวิววันนี้คือเกม Conqueror’s Blade เกมน้ำดี ภาพสวยมีภาษาไทย และที่สำคัญ

Read More »
รีวิว Beyond Two Souls

รีวิว Beyond: Two Souls เกมดี ภาพสวย กับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

BEYOND: TWO SOULS OFFICIAL PC TRAILER [EN] – YouTube มีเหล่าเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยเลยที่ตามหาเกมเนื้อเรื่องเข้มข้น ภาพกราฟิกสมจริงเหมือนหลุดไปอยู่ในหนัง เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับการเล่น ซึ่งก็อาจจะบอกว่าเกมประเภทนี้นั้นหาค่อนข้างยาก และมีจำกัดมาก ส่วนใหญ่ในวงการเกมก็มักจะผลิตเกมที่เป็นภาพการ์ตูนสีสัน สวย สดใส มากกว่าภาพสมจริง ด้วยความที่มีผู้เล่นบางกลุ่มออกมาบอกว่าหากเกมสมจริงเกินไป ทำไมไม่ไปดูหนัง แต่อย่างว่าแหละครับอรรถรสในการเล่นแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป และแน่นอนอย่างยิ่งว่า หากเป็นผู้เล่นชาวไทยที่หาเกมเนื้อเรื่องมีภาษาไทยด้วยแล้วละก็ เรียกได้ว่ายากเลยทีเดียวแหละครับ ด้วยการพัฒนาเกมของไทยที่ยังเดินไปได้ไม่ไกล

Read More »
พรีวิวก่อนเปิดตัว GigaBash

พรีวิวก่อนเปิดตัว GigaBash เกมเล่นใหญ่สานฝัน ไคจูยักษ์ถล่มเมือง

GigaBash – Official Trailer | gamescom 2021 – YouTube กลับมาอีกครั้งกับการพรีวิวเกมจาก Thismygame ที่เราได้คัดสรรมาให้ทุกท่านได้ดูกัน ซึ่งวันนี้เราได้นำเกมที่กวาดรางวัลมากมายในงานเกมที่การันตีจากรางวัลเกมอินดี้มากมายอย่าง TOKYO GAME SHOW DENGEKI 2019, Level UP KL BEST GAME DESIGN 2019,

Read More »
รีวิว The Immortal Mayor

รีวิว The Immortal Mayor เบื่อแล้วเป็นคน อยากเป็นพระเจ้าสร้างเมืองแฟนตาซี

The Immortal Mayor Trailer E3 2021 – YouTube เคยคิดไหมหากเราได้รับบทเป็นพระเจ้า ที่ต้องสร้างวัฒนธรรมต่างๆขึ้นมาให้กับมนุษย์โลกแบบเรานั้น จะสามารถทำได้หรือไม่ วันนี้ Thismygame ได้นำเกมน่าเล่นเกมหนึ่ง ที่เป็นกระแสทุกด้านในงาน E3 2021 ปีที่แล้วที่ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์คร่าวๆมาให้เราได้ดูกัน ที่เรียกได้ว่า เป็นเกมสร้างเมืองและอารยธรรมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยเกมหนึ่ง กับเกมที่มีชื่อว่า The Immortal Mayor ที่เราจะต้องคอยบริหารจัดการบ้างเมือให้เจริญเติบโต

Read More »
รีวิว PUBG BATTLEGROUNDS

ข้อมูลพื้นฐานที่ควรรู้ก่อนเล่น PUBG: BATTLEGROUNDS ในเวอร์ชันฟรี

PUBG Free to play – Launch Trailer | PUBG – YouTube ในต้นปี 2022 ได้มีกระแสเกมมากมายออกมาสนั่นวงการ หนึ่งในนั้นมีเกมประเภทหนึ่งที่ยังคนถูกพูดถึงตลอดการคือเกมแนว Battle Royal ที่เป็นเกมติดตลาดแถมกระแสดี และแน่นอนว่าหนึ่งในเกมที่ทำให้เกมแนว Battle Royal กลายเป็นที่รู้จักนั่นคือ PUBG: BATTLEGROUNDS ที่โด่งดังมาจากเกมฟรีในมือถือ

Read More »
รีวิว Serious Sam 4

รีวิว Serious Sam 4 รับบทลุงแซม ลุงผู้แสนดีถือปืนเดินหน้ายิงเอเลี่ยนปกป้องโลก

Serious Sam 4 – Launch Trailer – YouTube หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวเดินยิง บู๊ล้างผลาญ ผ่าดงผี ปีศาจ หรือเกมแนว Left 4 Dead ก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าความสนุกของเกมแนวนี้คือการร่วมมือกับเพื่อนๆ ในทีมฝ่าฝูงซอมบี้นับร้อย นับพัน ที่แห่กันเข้ามารุมทึ้งเรา แต่ก็มีเกมหนึ่งที่มาในรูปแบบเดียวกันแต่ต่างกันที่เรานั้นจะต้องบุกเดี่ยวกับอาวุธปืนคู่ใจ ที่แรงสุดๆ การยิงแต่ละนัดทำเอาผู้เล่นหลายคนสะใจไปตามๆ กัน เกมนั้นคือซีรีส์

Read More »