pg ค่ายเกมส์น่าเล่น

รีวิวเกม Pseudoregalia

รีวิวเกม Pseudoregalia

Pseudoregalia Game Trailer (youtube.com) ได้วางจำหน่ายบนพีซีแล้วกับเกม Pseudoregalia เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติที่ได้รับแรงบันดาลใจย้อนยุค โดยคุณจะต้องนำทางฮีโร่ Sybil ของเราผ่านปราสาทลึกลับที่เต็มไปด้วยคำสาปอันน่ากลัว ซึ่งในการผจญภัยแอ็คชั่น Metroidvania นี้ คุณจะปลดล็อกพลังและความสามารถใหม่เอี่ยมเพื่อช่วยคุณเอาชนะความชั่วร้ายที่กำลังโจมตีโลก แต่มันมีอะไรดีบ้างไหม? ค้นหาคำตอบได้ในรีวิวนี้!  เนื้อเรื่อง ในปราสาทลึกลับภายในอาณาจักรแห่งความฝันถูกพลังอันมืดมนและน่ากลัวเข้าครอบงำ อำนาจอันสูงส่งที่ครั้งหนึ่งเคยปกครองที่นั่นได้รับความเสียหาย และตอนนี้ตกเป็นหน้าที่ของซีบิลที่จะเอาชนะความชั่วร้ายนี้ให้ได้และปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตผู้บริสุทธิ์ที่เรียกมันว่าบ้าน ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวด้วยความลึกลับ นอกจากเนื้อเรื่องขณะที่เล่นแล้วฉากคัตซีนตอนจบก็ไม่มีอะไรมากที่จะบ่งบอกได้ว่าเรื่องราวจริงๆ แล้วเป็นอย่างไร

Read More »
รีวิวเกม Potions A Curious Tale

รีวิวเกม Potions: A Curious Tale

Potions: A Curious Tale – Official Release Date Announcement Trailer (youtube.com) เกม Potions: A Curious Tale ที่พัฒนาโดย Stumbling Cat ซึ่งเป็นเกมอินดี้แนวผจญภัยแบบเกมสวมบทบาท ที่ให้คุณได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของการผลิตยาในขณะที่ทำให้คุณติดใจด้วยเรื่องราวแห่งความเชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังต้องมองหาส่วนผสมและวัตถุประสงค์ที่ครบถ้วนเพื่อช่วยให้คุณเติบโต โดยทั้งหมดนี้จะดำเนินไปด้วยเรื่องราวภายในเกม แต่จะมีเรื่องราวอย่างไรนั้น อย่ารอช้า

Read More »
รีวิวเกม Car Detailing Simulator

รีวิวเกม Car Detailing Simulator

Car Detailing Simulator – Trailer (youtube.com) อีกหนึ่งเกมอินดี้แนว Simulator ที่น่าสนใจคือเกม Car Detailing Simulator ที่พัฒนาโดย Games Incubator, GameFormatic S.A. ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มาใน Switch จากนั้นก็ได้ปล่อยในเวอร์ชั่นพีซีเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2565 แต่เกมจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปหาคำตอบกันครับ

Read More »
รีวิวเกม Banishers Ghosts of New Eden

รีวิวเกม Banishers: Ghosts of New Eden

Banishers: Ghosts of New Eden – Launch Trailer (youtube.com) เกม Dontnod Entertainment กลายเป็นที่นิยมเมื่อเหล่าเกมเมอร์พูดถึงเกมที่เน้นเนื้อเรื่อง โดยเป็นการผสมผสานด้วยการใช้ธีมและประเภทต่างๆ มากมาย ตั้งแต่เกมผจญภัยแบบชี้แล้วคลิกซึ่งเสียหายจากสงคราม ไปจนถึงเกมแอ็กชัน RPG ที่เต็มไปด้วยแวมไพร์ โดยพาผู้เล่นเข้าไปในดินแดนต้องคำสาปที่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายและตัดสินชะตากรรมของผู้ที่พวกเขาพบระหว่างทาง แต่จะมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจอย่างไรนั้น ไปหาคำตอบกันครับ เนื้อเรื่อง เรื่องราวของ Banishers:

Read More »
รีวิวเกม V Rising

รีวิวเกม V Rising

(261) V Rising – Gameplay Trailer – YouTube บทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับเกม V Rising ซึ่งเป็นเกมแอ็คชั่นแนวผจญภัย ที่พัฒนาโดย Stunlock Studios และวางจำหน่ายบน Steam เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2565 และที่สำคัญตัวเกมยังรองรับรูปแบบการเล่นภาษาไทยอีกด้วย แต่ความสนุก ความน่าสนใจจะเป็นอย่างไรนั้น

Read More »
รีวิวเกม Thymesia

รีวิวเกม Thymesia

(261) Thymesia – Official Announcement Trailer – YouTube เกม Thymesia เป็นเกมแอ็คชั่น RPG สไตล์โกธิกที่พัฒนาโดย OverBoarder Studio และวางจำหน่ายวันที่ 18 สิงหาคม โดยเกมนี้ได้วางจำหน่ายในหลากหลายช่องทางเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นตามความชอบไม่ว่าจะเป็นบนพีซี และPlaystation 5 เป็นต้น ซึ่งสำหรับรีวิวนี้เป็นการรีวิวเวอร์ชันพีซี แต่เกมจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกัน!

Read More »
รีวิวเกม The Last Campfire

รีวิวเกม The Last Campfire

(261) The Last Campfire – Official Reveal Trailer | The Game Awards 2018 – YouTube เกม The Last Campfire เป็นเกมไขปริศนาผจญภัยจากผู้พัฒนา Hello Games และวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม

Read More »
รีวิวเกม Rooftop Renegade

รีวิวเกม Rooftop Renegade

(261) Rooftop Renegade – Official Release Date Trailer – YouTube Melonhead Games เปิดตัวเกมแรกกับ Rooftop Renegade และได้สร้างมาตรฐานระดับสูงขึ้นมาทันที ซึ่งในเกม 2 มิติที่สวยงามนี้ให้การเล่นสเกตบนหลังคาด้วยความเร็วสูง โดยคุณในฐานะผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะและปฏิกิริยาตอบสนองทั้งหมดของคุณเพื่อหลบหนีจากด่านต่าง ๆ ในเวลาที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งพวกเขาสร้างสรรค์ผลงานที่สนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งถือว่าเป็นเกมอินดี้ที่ผมชื่นชอบที่สุดจากปี 2566

Read More »
รีวิวเกม Martha Is Dead

รีวิวเกม Martha Is Dead

(261) Martha Is Dead | Launch Trailer – YouTube เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาเป็นประเภทย่อยของสยองขวัญที่ค่อนข้างยากจะเข้าใจ ไม่เพียงแค่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว ภาพแปลกประหลาด ผี หรือสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่จะฆ่าตัวละครของคุณเท่านั้น แต่เกมนี้ยังให้การเล่นด้วยการใช้ความคิดของคุณและทำให้คุณตั้งคำถามกับทุกสิ่งที่คุณพบเห็น เกม Martha Is Dead นั้นให้สร้างความรู้สึกที่น่ากลัวนี้ได้ดีกว่าหลายๆ เกมที่ผ่านมา ซึ่งเกม Martha Is Dead

Read More »
รีวิว Magic DLC เกม Escape Simulator 

รีวิว Magic DLC เกม Escape Simulator 

Escape Simulator: Magic DLC – Official Launch Trailer (youtube.com) ผมได้รีวิวเกมหลักของ Escape Simulator ที่ได้พัฒนาโดย Pine Studio เมื่อไม่นานนี้และรู้สึกค่อนข้างประทับใจมากทีเดียว ซึ่งมันสนุกทั้งผู้เล่นเดี่ยวและออนไลน์ และในครั้งนี้ได้มาถึงแล้วกับ Magic DLC ของ Escape Simulator ที่ได้วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 23

Read More »
รีวิวเกม The Ramsey

รีวิวเกม The Ramsey

The Ramsey | GamePlay PC (youtube.com) The Ramsey เป็นเกมแพลตฟอร์มที่มีสีสันและน่ารักเกี่ยวกับกระรอกน้อยน่ารักที่พยายามกอบกู้โลกของเขา แม้ว่าเกมนี้ดูเหมือนจะรวมกระรอกและแฮมสเตอร์เข้าด้วยกันก็ตาม อย่างไรก็ตามมันเป็นเกมที่มีไม่ได้เข้มข้นมากนักและใช้เวลาไม่นานในการเล่นอีกด้วย เกมดังกล่าวไม่ได้ท้าทายเกินไป โดยอุปสรรคส่วนใหญ่เกิดจากการรู้จักเครื่องมือที่เหมาะกับงาน หรือกำหนดเวลาสิ่งต่างๆ อย่างเหมาะสม ผมว่ามันเป็นเกมวันฝนตกที่ยอดเยี่ยม ทุกอย่างสดใสและมีสีสันมาก และกระรอกทุกตัวก็น่ารักจนน่าจะทำให้คุณมีกำลังใจขึ้น แต่เกมจะสนุกและน่าเล่นอย่างไรนั้น เราไปดูกันดีกว่าครับ เนื้อเรื่อง เกม The Ramsey เป็นเกมแพลตฟอร์ม

Read More »
รีวิวเกม Taxi Life: A City Driving Simulator

รีวิวเกม Taxi Life: A City Driving Simulator

Taxi Life: A City Driving Simulator | Launch Trailer (youtube.com) รีวิว Taxi Life: A City Driving Simulator จะช่วยให้คุณมองเห็นถนนที่พลุกพล่านของบาร์เซโลนาได้อย่างใกล้ชิด ในฐานะคนขับแท็กซี่คนใหม่ในเมือง และแน่นอนว่าในฐานะคนขับแท็กซี่ก็ต้องมีหลายสิ่งให้คุณทำภายในเกมตั้งแต่การจัดการรถของเรา การเอาชนะใจผู้โดยสาร รวมไปถึงการจัดการกับการจราจร ซึ่งเกมจำลองสถานการณ์นี้มีหลายสิ่งที่จะช่วยให้คุณเอนหลังและผ่อนคลาย  เนื้อเรื่อง เรื่องราวภายใน

Read More »
รีวิวเกม MAGIC CHAOS

รีวิวเกม MAGIC CHAOS

Magic Chaos – Official Release Date Announcement Trailer (youtube.com) เกม MAGIC CHAOS เป็นเกมปาร์ตี้ที่เผยแพร่โดย Super Starmine เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2567 โดยได้นำกลไกที่ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเกม roguelikes มาสู่บรรยากาศเกมปาร์ตี้ ซึ่งเกม MAGIC CHAOS

Read More »
เกม Jagged Alliance 3

ข้อดีและสิ่งที่ควรปรับปรุงในเกม Jagged Alliance 3

Jagged Alliance 3 – Official Console Announcement Trailer (youtube.com) ผมสามารถให้อธิบายเกม Jagged Alliance 3 ได้ง่ายๆ คือ ช่างเป็นเกมที่ยากเย็นแสนเข็ญสำหรับผู้เล่น ซึ่งเป็นเกมยิง/ต่อสู้เชิงกลยุทธ์แบบผลัดตาเดิน โดยคุณจะได้เล่นเป็นผู้บัญชาการกองกำลังต่อสู้รับจ้างที่ได้รับมอบหมายให้ค้นหาและช่วยเหลือประธานาธิบดีของประเทศ Grand Chien ในตัวละคร แต่คุณจะสามารถช่วยประธานาธิบดีจากกลุ่มก่อการร้ายที่นำโดยชายที่รู้จักกันในชื่อ ‘The Major’ ได้หรือไม่

Read More »
รีวิวเกม Garden Life: A Cozy Simulator

รีวิวเกม Garden Life: A Cozy Simulator

Garden Life: A Cozy Simulator – Official Pre-Order Trailer (youtube.com) ในปัจจุบันการเล่นเกมสบายๆ เป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายและใช้เวลาว่างในการทำสิ่งที่คุณรักมาโดยตลอด และไม่มีประเภทใดที่จะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ได้ดีไปกว่าเกมจำลองบรรยากาศสบายๆ แล้ว ตั้งแต่การดูแลฟาร์มไปจนถึงการตกแต่งบ้านเก่า มีหลายสิบวิธีในการพักผ่อนหลังจากวันที่วุ่นวายด้วยกิจกรรมผ่อนคลาย ในเกมนี้จะมอบประสบการณ์ที่ใครหลายๆ คนอาจไม่เคยเจอกับการดูแลสวนขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยดอกไม้และพืชพรรณที่สวยงามอื่นๆ เพื่อสร้างช่อดอกไม้ที่หอมหวานที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถพบได้แล้วในเกม Garden Life: A Cozy Simulator

Read More »