pg ค่ายเกมส์น่าเล่น

รีวิว Super Adventure Hand

รีวิวเกม Super Adventure Hand

(154) Super Adventure Hand – Official Trailer | Guerrilla Collective 2023 Showcase – YouTube เกม Super Adventure Hand เป็นเกมอินดี้แนวผจญภัย 3 มิติ ที่คุณอาจชอบ เมื่อคุณซึ่งเป็นอดีตพนักงานขายถุงมือ จู่ๆ ก็พบว่าตัวเองอยู่ตามลำพัง

Read More »
รีวิว Street Fighter™ 6

รีวิวเกม Street Fighter™ 6 : เกมต่อสู้ที่คุณอาจกำลังตามหา

(154) Street Fighter 6 – Announce Trailer – YouTube เกม Street Fighter 6 ถือเป็นเกมที่แข็งแกร่งที่สุดในแฟรนไชส์ยอดนิยม ซึ่งแตกต่างจากเกมต่อสู้ที่เน้นชุมชน Street Fighter V ภาคนี้มีบางอย่างสำหรับแฟน ๆ การต่อสู้ทั้งแบบสบาย ๆ และแบบฮาร์ดคอร์ มันมีรูปแบบการเล่นที่ลุ่มลึกและตัวละครที่หลากหลายที่เราคาดหวัง พร้อมด้วยโหมดและกลไกใหม่ๆ

Read More »
รีวิว RoboCop: Rogue City

รีวิวเกม RoboCop: Rogue City

(154) RoboCop Rogue City Official Gameplay Trailer | Gamescom 2023 – YouTube RoboCop เป็นหนึ่งในเกมแอ็คชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยการพาผู้เล่นย้อนกลับไปในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ซึ่งในช่วงเวลานั้นเกมแอ็กชั่นดำเนินไปอย่างตรงประเด็น และลักษณะไซไฟโดยรวมของเรื่องนี้ก็ดึงดูดผู้ชมทั่วโลกได้เป็นอย่างดี โดยในปี 2557 ได้มีการนำเกมรีเมคออกฉาย แต่น่าเสียดายที่ล้มเหลวในการถ่ายทอดบรรยากาศแบบดั้งเดิมทำให้มันจึงขาดเอกลักษณ์ไป  ดังนั้นเราจึงค่อนข้างแปลกใจเมื่อมีการประกาศเกม RoboCop

Read More »
รีวิว Granblue Fantasy Versus

รีวิวเกม Granblue Fantasy Versus: Rising

(154) Granblue Fantasy Versus: Rising – Announcement Trailer – YouTube Granblue Fantasy Versus: Rising เป็นเกมต่อสู้จากผู้พัฒนา Arc System Works โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเรื่องราวและตัวละคร แต่ในขณะเดียวกันก็ปรับแต่งและทดลองเพิ่มเติมด้วยกลไกการเล่นเกมที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งเปิดตัวในรุ่นก่อนและใน Guilty Gear Strive แม้ว่าจะประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน

Read More »
รีวิว DAVE THE DIVER

รีวิวเกม DAVE THE DIVER

(154) DAVE THE DIVER | Official Launch Trailer – YouTube Dave the Diver เป็นเกมอินดี้ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์และฉากคัตซีนสไตล์อนิเมะสุดอลังการ ซึ่งเกมนี้ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดย MintRocket นอกจากนี้เกม Dave the Diver ยังได้ท้าทายเกมทั่วไปด้วยเกมดำน้ำ แต่มีองค์ประกอบของเกมผู้ประกอบการหรือเกมจำลองการจัดการเมื่อพูดถึงการเปิดซูชิบาร์ และเกมยิงแพลตฟอร์มสำหรับตกปลา พร้อมด้วยฉมวกและปืนสำหรับต่อสู้กับโจรสลัด พร้อมด้วยภัยคุกคามอื่น

Read More »
รีวิวเกม Call of Duty Modern Warfare III

รีวิวเกม Call of Duty: Modern Warfare III

MWIII PC Trailer | Call of Duty: Modern Warfare III (youtube.com) วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มารีวิวถึงเกมที่ใครหลายๆ คนอาจรู้จักกันเป็นอย่างดี และนี่คือเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 เป็นภาคที่สามในซีรีส์เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และเป็นครั้งแรกที่แฟรนไชส์นี้ได้เห็นภาคต่อโดยตรงที่ออกฉายในปีถัดจากปีภาคต่อ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเกมยิงที่ได้รับความนิยมตลอดมาอย่างยาวนาน และยังคงมีกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง

Read More »
รีวิว Bish Bash Bots

รีวิวเกม Bish Bash Bots

(154) Bish Bash Bots | Gameplay Trailer – YouTube เกมปาร์ตี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งจะเห็นได้จากความนิยมที่เกมนำทับเกมดังอย่าง Overcooked ได้รับ ซึ่งเป็นเกมปาร์ตี้ทำอาหารสุดแหวกแนวเหล่านี้นำแนวนี้กลับมาสู่แผนที่อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณการเล่นแบบร่วมมือเมื่อเปรียบเทียบกับกลไกที่ทำลายมิตรภาพของ Mario Party และหลังจากนั้นไม่นาน ก็มีเกมอื่นๆ หลากหลายเกมก็ได้ปล่อยยอออกมาในรูปแบบเดียวกัน และหนึ่งในเกมเหล่านั้นก็คือเกมที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ นี่คือเกม Bish Bash Bots

Read More »
รีวิว Brawlhalla

ข้อดี ข้อเสีย รวมไปถึงเคล็ดลับการเล่นเกม Brawlhalla ให้เซียน

บทความก่อนหน้านี้ผมได้รีวิวถึงระบบการเล่น รวมไปถึงคุณภาพของภาพและเสียงของเกมนี้ไปแล้ว สำหรับบทความนี้ผมจะมาบอกถึงข้อดี ข้อเสีย รวมไปถึงเคล็ดลับการเล่นเกม Brawlhalla ให้เซียนกันครับ ซึ่งบางคนอาจจะบอกว่าเกมนี้เหมือนกับ Super Smash Bros. หรือบางทีบางคนจะบอกคุณว่ามันเหมือนกับเกมแพลตฟอร์มแอ็คชั่นอื่น แต่จริงๆ แล้วนั้นมันมีความแตกต่างกันอยู่ครับคือ ตัวเลือกตัวละครที่หลากหลาย และนี้คือสิ่งที่ทำให้เกมน่าตื่นเต้น หนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่ผมชื่นชอบ โดยเกม Brawlhalla เป็นเกมต่อสู้ที่คล้ายกับ Smash Bros. ซึ่งมีตัวละครให้เลือกมากมายที่คุณสามารถเล่นได้ แต่ละตัวจะมีสถิติของตัวเองและชุดอาวุธสองชุด อาวุธแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์ของตัวเอง

Read More »
รีวิวเกม Little Misfortune

รีวิวเกม Little Misfortune

(1153) Little Misfortune Official Trailer – YouTube Little Misfortune เป็นเกมที่แปลกประหลาดที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยน่ารักที่ดูเหมือนถูกสาปด้วยโชคร้ายและผสมผสานกับการผจญภัย และ Killmonday Games ได้สร้างประสบการณ์ที่เหมือนกับนิยายเชิงโต้ตอบมากกว่า และนิยายเรื่องนี้ก็เหนือจริงและน่าสับสนแต่รับรองได้เลยว่าเกมนี้คุ้มค่าที่ลองสัมผัสด้วยตัวเองเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราไปดูรายละเอียดของเกมกันดีกว่าครับ เรื่องราว ตัวละครหลักคือ Misfortune Ramirez Hernandez วัย 8 ขวบ ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและเศร้าร่วมกับพ่อแม่ที่ชอบทารุณกรรมที่ชานเมือง

Read More »
รีวิวเกม Len’ s Island

รีวิวเกม Len’ s Island

(1153) Len’s Island Uncharted Waters Launch Trailer – YouTube เกมเอาตัวรอดที่ผสมผสานระหว่างเวลาและการลงทุนด้านแรงงาน ควบคู่ไปกับความท้าทายและความพึงพอใจต่อความสำเร็จของคุณถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากหากได้รับการออกแบบที่ดี และในบทความนี้ผมมารีวิวเกมที่ชื่อว่า Len’ s Island Len’s Island มีองค์ประกอบหลายอย่างที่คุ้นเคยกับทหารผ่านศึกเอาชีวิตรอดด้วยบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มมุ่งหน้าไปยังถ้ำใต้ดินอันลึกลับและมืดมิด ฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าครับ การตัดต้นไม้ ขุดเหมืองหิน และสร้างบ้าน Len’ s

Read More »
รีวิว Kainga Seeds of Civilization

รีวิวเกม Kainga: Seeds of Civilization

(1153) Kainga: Seeds of Civilization – Official Release Trailer – YouTube ผู้สร้างเมืองเพื่อเอาชีวิตรอดค่อนข้างให้ความตื่นเต้นมากในการเล่นเกม เนื่องจากพวกมันนำเสนอความก้าวหน้าแบบสบาย ๆ ที่ค่อยๆ เกิดขึ้นอย่างช้าๆ โดยที่คุณผูกพันกับชุมชนที่คุณสร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น ในทางกลับกันหากผลงานของคุณไม่มีระดับการผลิตที่น่าพอใจหรือขนส่งของไม่ได้ ก็จะส่งผลให้ประชากรคุณถึงจุดจบได้เช่นกัน  ในบทความนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักกับเกมอย่าง Kainga: Seed of Civilization ซึ่งเป็นเกมที่ให้คุณได้ขยายและพัฒนาบ้านเมืองของคุณและต้องพาบ้านเมืองไปสู่ชัยชนะ

Read More »
รีวิวเกม Hokko Life 

รีวิวเกม Hokko Life 

(1153) Hokko Life – Official Narrative Update Trailer – YouTube เกม Hokko Life ว่ากันว่าเป็นโคลนนิ่งของเกมดังอย่าง Animal Crossing แต่เป็นเวอร์ชันที่สามารถเล่นบน PC แต่ Hokko Life ไม่เพียงแต่พยายามมีกลไกที่เหมือนกับเกมดังนั้นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้แฟน ๆ ของ

Read More »
รีวิวเกม Project Zomboid

รีวิวเกม Project Zomboid

(20) Project Zomboid Trailer – This Is How I Died – YouTube Project Zomboid เป็นเกมจำลองซอมบี้ที่กระตุ้นให้คุณเอาชีวิตรอดแทนที่จะต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้ และมีสไตล์กราฟิกที่แตกต่างออกไปซึ่งอาจไม่ดึงดูดทุกคน โดยเกมนี้เริ่มต้นคุณในโลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยซอมบี้มากมาย ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ และก่อนที่คุณจะเริ่มเล่น คุณสามารถที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ ชื่อ อาชีพของคุณที่ให้ผลประโยชน์บางอย่างแก่คุณ และให้คุณเลือกลักษณะนิสัยของคุณได้ แต่สำหรับการเลือกลักษณะนิสัยของคุณ คุณจะเลือกนิสัยที่ดีที่สุกอย่างไม่ได้

Read More »
รีวิวเกม Marvel's Spider-Man Remastered

รีวิวเกม Marvel’s Spider-Man Remastered

(20) Marvel’s Spider-Man Remastered – PC Features Trailer I PC Games – YouTubeMarvel’s Spider-Man Remastered ได้ปล่อยออกมาแล้วซึ่งก่อนหน้านี้มีเฉพาะ PlayStation เท่านั้น แต่ตอนนี้ได้มีให้เราได้เล่นบน PC แล้ว เมื่อเกมเปิดตัวครั้งแรก มันได้รับผลตอบรับเชิงบวกมากมาย ดังนั้นผมจึงค่อนข้างตื่นเต้นมากที่ได้ลองเล่นเกมนี้ เนื่องจากเวอร์ชันบน

Read More »
รีวิวเกม Farm Together

รีวิวเกม Farm Together

(20) Farm Together Release Trailer – YouTube การเปิดตัว Farm Together ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก เนื่องจากมันเป็นเกมที่ไม่ต้องใช้ความพยายามหรือกระบวนการคิดมากนักในการเล่น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงให้ความสนุกสนานที่มาพร้อมกับความผ่อนคลายและสามารถลืมสิ่งต่างๆ ไปได้ในช่วงเวลาที่เล่นเกมทำฟาร์มได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ ยกตัวอย่างเช่น Stardew Valley, Real Farm และแน่นอนว่าเกมอย่าง Farming Simulator ก็ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ส่วนใหญ่ และ Farming

Read More »
รีวิวเกม Dauntless

รีวิวเกม Dauntless

(20) Dauntless – Announce Trailer – YouTube Dauntless เป็นเกมที่ให้เราเล่นได้ฟรีจากทีมงานที่ Phoenix Labs ตามรูปแบบ Monster Hunter ในการฆ่าสัตว์ประหลาดตัวใหญ่เพื่อรับอุปกรณ์เพื่อฆ่าสัตว์ประหลาดที่ใหญ่กว่า แต่มันจะคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่? หรือไม่มีอะไรมากไปกว่าการเบี่ยงเบนความสนใจในขณะที่คุณรอ Monster Hunter World: Iceborne มาถึงในเดือนกันยายน?  กระโดดเข้าไปสวมรองเท้าบู๊ตของนักฆ่าที่ได้รับการปรับแต่งมาโดยเฉพาะโดยมีกิจกรรมให้ทุกมากมายไม่ว่าจะเป็นการรับภารกิจ ตามล่าเบฮีมอธ รับเงิน

Read More »