ROV

รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับ เกมส์ROV จัดอันดับและรีวิว ฮีโร่, สกิน และเทคนิคการเล่น ข้อมูลเกมส์ ROV แรงค์ต่างๆ และไอเท็ม และอื่นๆอีกมากมาย

บทความทั้งหมด

ROV

Rank Tier ROV Season 18 Dark Slayer

   สำหรับเกมมือถือยอดนิยม ในระดับท็อปของเมืองไทย คงจะหนีไม่พ้น ROV อย่างแน่นอน ซึ่งตามปกติแล้ว ในทุกฤดูกาลแข่งขัน จะมีการอัพเดทการปรับปรุงระบบ และการพัฒนาข้อมูลของตัวละคร อย่างสม่ำเสมอ และในปัจจุบัน ก็ได้เดินทางมาถึงในฤดูกาลที่ 18 แล้ว ในส่วนของการอัพเดทฮีโร่ตัวละครล่าสุดนั้น ก็เลยออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ Rank Tier ROV Season 18 Dark Slayer

ROV

ฮีโร่สายแอสซาซิน ROV ที่ไม่ควรเอามาฟาร์ม ในยุคปัจจุบัน

   สำหรับตำแหน่งฟาร์มป่านั้น คือดาเมจหลักของทีม เพราะฉะนั้นความสำคัญ ในการเลือกตัวละคร ย่อมมีผลต่อการแพ้ชนะ จะเลือกฮีโร่นี้ จึงควรเป็นตำแหน่งสุดท้าย เพื่อไม่ให้คู่ต่อสู้อีกฝั่ง หาตัวมาแก้ทาง ในส่วนของฮีโร่สายแอสซาซิน ที่ไม่ควรเอามาเล่นจัดอันดับ ก็มีเหตุผลมาจาก ทักษะความสามารถ ของตัวละครนั้น แต่ถ้าจะเล่นแบบเอาสนุก ถือว่าพอไหว เดี๋ยวเราไปดูกันว่ามีตัวไหนบ้างครับ Wukong ตัวแรกเลยก็คือเทพเจ้าลิง ถึงแม้ว่าในช่วงท้ายเกมนั้น ตัวละครลิงนี้ จะมีพลังในการโจมตี ที่รุนแรงมากก็ตาม หากแต่ว่ามีเงื่อนไขแอบแฝงอยู่ ด้วยการต้องพึ่งพาไอเท็ม

ROV

ฮีโร่ต้องห้ามสายมิดเลนROV ที่ไม่ควรหยิบมาลงแรงค์

   ฮีโร่ต้องห้ามสายมิดเลน ที่มีคนหยิบมาเล่นในโหมดจัดอันดับ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเล่นแบบธรรมดาไม่ได้ ในส่วนของเหตุผลนั้นก็คือ ทักษะความสามารถติดตัว ซึ่งไม่อาจเทียบเคียงกับตัวละคร ในสมัยใหม่ของปัจจุบันได้เลย รวมไปถึงการเอาตัวรอดจากฝ่ายตรงข้าม การทำพลังโจมตีเวทมนต์ใส่คู่แข่ง ทั้งหมดนี้มันคือสิ่งจำเป็น และฮีโร่ที่เราจะกล่าวถึงนั้น ไม่มีทักษะเหล่านี้อยู่ หากว่าคิดถึง หรืออยากเอามาเล่นแก้เซ็ง ก็คนเล่นแบบปกติมากกว่า ไปติดตามกันครับ ว่ามีละครไหนบ้างที่ต้องห้าม Jinna หลวงพี่สายลูกประคำ เป็นตัวละครที่โจมตีได้ระยะใกล้ ไม่มีความสามารถในการป้องกันตัวเอง เอาตัวรอดไม่ได้เลย ถึงแม้จะมีอัลติเมท ที่โจมตีใส่คู่แข่ง ได้ในรูปแบบหมู่คณะ

ROV

ฮีโร่สายป่า ROV ที่ควรหยิบมาใช้งาน สายเวทย์มนต์

   ฮีโร่สายป่า ROV หรือที่เรียกกันว่าจังเกิล ซึ่งมีให้เลือกใช้งาน ทั้งแบบสายล้วง แล้วแบบแครี่ แต่ในส่วนนี้ เราจะมาแนะนำตัวละคร ที่มีพลังการโจมตีในรูปแบบเวทมนต์ และถ้าหากมีโอกาส ก็ควรหยิบมาใช้งาน เพราะจะทำให้คุณ มีโอกาสชนะในการแข่งขันมากขึ้น แต่ละตัวนั้น มีพลังโจมตีที่รุนแรง ถ้าหากมีโอกาสได้เข้าถึงคู่ต่อสู้ ที่มีตัวบางๆ บอกได้เลยว่าตายในพริบตา ไปติดตามดูกันครับ Keera ปีศาจสาวดูดเลือดแสนสวย ซึ่งมีพลังพิเศษติดตัวที่ค่อนข้างโกงมาก นั่นก็คือพลังในการดูดเลือด ที่สูงถึง 40%

ROV

มหาเทพแครี่ซีซั่น 18 เลทเกม

    เลนมังกรใหญ่ หรือจะเรียกอีกแบบหนึ่งก็ได้ว่าเลนแครี่ ซึ่งโดยปกติแล้ว จะต้องมีตัวโรมมิ่งของทีม คอยปกป้องดูแลความปลอดภัยของแครี่ด้วย อีกสิ่งสำคัญก็คือการหาเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเคลียร์เลน หรือครีปป่า ถ้าหากว่ามีโอกาส แครี่ก็ต้องเก็บเงินให้ได้มากที่สุด เพราะกว่าจะถึงช่วงเลทเกม แต่ก็ยังไม่แน่ว่าทีมจะยื้อไปถึงช่วงนั้นได้หรือไม่ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำมหาเทพแครี่ซีซั่น 18 ที่มีดาเมจรุนแรงมากในช่วงเลทเกม เอาไว้เป็นแนวทางกันครับ Laville ตัวละครอย่างลาวิล มีพลังการโจมตีที่ต่อเนื่อง สามารถทำดาเมจใส่คู่ต่อสู้ได้หลายตัว และยังมีความสามารถพิเศษเพิ่มเติม ที่ทำให้ตัวเองเป็นอมตะได้ช่วงเสี้ยวเวลาหนึ่ง ซึ่งจะไม่ได้รับความเสียหายและไม่ติดสถานะ นอกจากนี้สกิวอัลติเมท

ROV

ฮีโร่สายป่า ROV ที่ควรหยิบมาใช้งาน สายกายภาพ

   ฮีโร่สายป่า ROV ที่มีพลังการโจมตี ด้วยความเสียหายแบบกายภาพ ซึ่งจะมีความรุนแรง ต่อตัวละครคู่แข่ง ให้มีความเสียหายสูงมาก ต่อให้ในบางครั้ง จะมีไอเท็มป้องกัน ก็ไม่อาจจะรับมือไหว และแต่ละตัวที่เรานำมาเสนอ ก็สามารถฟาร์มป่า ได้อย่างรวดเร็ว และมีเงินมาซื้อไอเท็มไวมาก ประโยชน์ในการใช้งาน มีผลทั้งช่วงต้นเกม และในช่วงท้ายเกม เดี๋ยวเราไปติดตามพร้อมกันครับ ว่ามีตัวไหนบ้าง Aoi เรียกได้ว่าเป็นตัวละครล่าสุด ที่ถูกอัพเดทเข้ามา ได้ฤดูกาลปัจจุบัน ซึ่งมีพลังการโจมตี แบบกายภาพ

ROV

ฮีโร่โรมมิ่ง ROV สายแทงค์ถึกทนทาน

ฮีโร่โรมมิ่ง เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญ และมีผลต่อรูปเกม มีส่วนต่อการตัดสินผลแพ้ผลชนะ ด้วยหน้าที่ปิดทองหลังพระ เป็นผู้เสียสละ ในการตายแทนเพื่อนร่วมทีม พร้อมทั้งต้องขอเช็คข้อมูล ของคู่ต่อสู้ฝั่งตรงข้าม ว่ากำลังทำอะไรอยู่ที่ไหน ซึ่งทำให้มีโอกาสถูกคู่แข่งโจมตีใส่เป็นตัวแรก เพราะฉะนั้นการเลือกใช้งาน ฮีโร่ตำแหน่งนี้ จึงต้องมีความแข็งแกร่งทนทาน เดี๋ยวเราไปดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง Mina ได้รับการปรับแต่งความสามารถ ทำให้มีความอดทนทาน ในการรับดาเมจสูง แถมยังมีความสามารถพิเศษ ซึ่งช่วยให้ฟื้นฟูเลือดของตัวเอง เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถ้าโจมตีใส่คู่ต่อสู้ครบ 10 ครั้ง

ROV

ตัวละครมิดเลน ROV ที่ควรหยิบมาเล่นแบบยาก

   ตัวละครมิดเลน ROV ก็คือตัวละครที่มีพลังโจมตีแบบเวทมนต์ หรือเรียกว่าสายเมจ ซึ่งค่อนข้างจะมีความบอบบาง สามารถตายได้อย่างรวดเร็วไม่ต่างจากแครี่ แถมยังมีความจำเป็นต่อทีม โดยเฉพาะการเดินเกมไปเติมด้านบนและด้านล่าง และในแต่ละตัวนั้นก็มีความสามารถ ที่ใช้งานได้ต่างกัน ซึ่งในส่วนนี้เราจะมาแนะนำ ตัวละครที่เล่นค่อนข้างยาก แต่ถ้าเล่นเป็นแล้ว รับรองได้เลยว่าโอกาสของคุณและทีม ในการที่จะชนะคู่แข่งนั้น มีไม่น้อยกว่า 90% แน่นอนในแต่ละครั้ง Zata หลายคนเรียกตัวละครนี้ว่า อีกาพยายม ด้วยความสามารถพิเศษ ของพลังสกิวอัลติเมท ที่บินขึ้นไปบนฟ้า แล้วโจมตีใส่คู่ต่อสู้

ROV

ฮีโร่ป่า ROV สายไฟเตอร์ ฟื้นฟูเลือดได้สูง

   สำหรับฮีโร่ป่าROV สายไฟเตอร์ ค่อนข้างจะมีพลังโจมตี ที่น้อยกว่าสายแครี่ แต่ก็จะแลกมา ด้วยการเข้าไปทำลายจังหวะคู่ต่อสู้ และทำให้คู่แข่งเสียเลือดมาก จนทำให้เพื่อนร่วมทีมที่เหลือ เข้าไปปิดงานได้ง่าย ในบางเกม อาจจะไม่ใช่ดาเมจส่วนหลักของทีม ซึ่งค่อนข้างมีความอึดทนทาน อาจจะฟาร์มไม่เร็วมาก ถ้าหากมองโดยรวม พลังโจมตีส่วนใหญ่ จะมอบให้กับแครี่มากกว่า เดี๋ยวเราไปดูกัน ว่ามีตัวไหนบ้างครับ Lubu หลังจากการอัพเดทมาใหม่ ทำให้ในฤดูกาลปัจจุบัน มีคนนิยมนำลิปโป้ มาเล่นสายฟาร์มป่ากันมากขึ้น ด้วยพลังพิเศษติดตัว และพลังอัลติเมท

ROV

แอสซาซินฟาร์มป่า ROV เน้นดาเมจ

   ตัวละครสายล้วง แอสซาซินฟาร์มป่า โดยปกติแล้ว จะเน้นพลังโจมตีที่รุนแรง เรียกได้ว่าชุดเดียวจบ และสามารถไหลต่อ เพื่อไปจัดการคู่ต่อสู้ตัวอื่นได้อีก แต่ก็จะต้องแลกมา ด้วยพลังชีวิตที่บอบบาง โดยที่ไม่ต้องออกไอเท็มป้องกัน มุ่งเน้นไปที่ดาเมจล้วนเท่านั้น ฮีโร่สายนี้ จะมีการเคลื่อนที่ รวมถึงความเร็วในการโจมตีที่รวดเร็วว่องไว แถมยังเอาตัวรอดได้ดีด้วย ไปดูกันครับว่ามีตัวไหนบ้าง Quillen ด้วยพลังพิเศษที่ติดตัว สำหรับการโจมตีใส่คู่ต่อสู้ ถ้าหากว่าเข้าทางด้านหลัง จะสามารถติดคริติคอลได้ 100% ทำให้ฮีโร่ตัวนี้ เหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้รูน แรมเพจ

ROV

ไฟเตอร์ตกกระป๋อง ROV ที่หมดยุคเอามาเข้าป่าแล้ว

   ในปัจจุบัน การใช้ไฟเตอร์ในการเข้าป่า สามารถสร้างประโยชน์ให้ทีมได้สูง ที่เห็นเด่นชัดสุดก็คือ การที่อคดและตายยาก สำหรับในส่วนของไฟเตอร์ตกกระป๋อง ซึ่งต้องบอกก่อนว่าหมดยุคแล้วจริงๆ หรือความสามารถที่มีติดตัว ไม่สามารถรับมือ กับตัวละครในยุคใหม่ได้เลย แต่ถ้าจะเอาไปเล่นแบบธรรมดา เพื่อเอาแค่ความสนุกก็พอได้ หากแต่ว่าในการเล่นจัดอันดับแล้ว มันคือภาระของทีมโดยสิ้นเชิง Zanis อดีตคนเคยดัง จากความสามารถในการพุ่งเข้าหาแครี่ฝั่ง พร้อมทั้งทักษะในการลบล้างสถานะ แต่ด้วยเป็นตัวละคร ที่โจมตีได้ในระยะที่ใกล้มาก ซึ่งจะวิ่งไปไม่ถึงเป้าหมาย ก็คือโดนฆ่าตายก่อน และยังเป็นตัวละครที่ต้องพึ่งพาไอเท็มสูง มีความโจมตีรุนแรงในช่วงท้ายเกม แต่ถ้าเทียบกับฮีโร่สมัยใหม่

ROV

ตัวละครสายอ๊อฟเลน ROV ที่ไม่เหมาะสำหรับการเล่นในปัจจุบัน นอกจากเล่นธรรมดา

   ตัวละครสายอ๊อฟเลน มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งสายไฟเตอร์ และสายแอสซาซิน ซึ่งก็มีประโยชน์แตกต่างกันออกไป แต่ด้วยความที่ตัวละครใหม่หลายตัว มีความสามารถและพลังพิเศษ ที่ดีมากกว่าเก่า บางตัวถึงกับเรียกว่าขี้โกง จึงทำให้ฮีโร่เก่าบางตัว ไม่ควรยึดนำมาใช้งาน โดยเฉพาะในโหมดจัดอันดับ นอกจากจะเอามาเล่นธรรมดา แค่พอสนุกเท่านั้น เดี๋ยวเราไปดูพร้อมกันครับ ว่ามีฮีโร่ตัวไหนบ้าง Taara หมดเวลาแล้วจริงๆ สำหรับทาร่า เพราะว่าพลังความสามารถที่มีอยู่ กดดันคู่ต่อสู้อีกฝั่งไม่ได้เลย จะเหลือข้อดีที่เห็นเพียงอย่างเดียวก็คือ อัลติเมท ซึ่งช่วยทำให้ฟื้นฟูเลือด และตายได้ค่อนข้างยาก

ROV

แครี่สายป่า ROV ที่ไม่ควรเล่นโหมดจัดอันดับ

   สำหรับแครี่สายป่า ROV ในปัจจุบันนี้มีอยู่หลายตัวละคร ที่คนหยิบนำมาใช้งาน และก็แน่นอนว่า มีตัวที่ต้องห้ามและไม่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการเอาตัวรอด ต่อให้มีพลังโจมตีสูงแค่ไหน หากไม่มีโอกาสได้ใช้ ก็ไร้ค่าอยู่ดี เพราะฉะนั้นจึงไม่เหมาะกับการเล่น แบบโหมดจัดอันดับ ที่สำคัญคือต้องใช้เงินเยอะ เพื่อที่จะซื้อไอเท็มให้เต็ม ซึ่งกว่าจะไปถึงช่วงท้ายเกมนั้น อาจจะโดนปิดเกมให้แพ้ไปก่อนแล้ว Celica คาวบอยสาวจากดินแดนตะวันตก ความสามารถพิเศษติดตัวของเธอ ที่ทำให้การโจมตีแบบธรรมดา ติดคริติคอลทุกครั้ง แต่กว่าจะแสดงผล ก็ต้องรอไปให้ถึงช่วงท้ายเกม ในส่วนของทักษะอื่น ถ้าจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย

ROV

มหาเทพแครี่ ROV ซีซั่น 18 ต้นเกม

   หนึ่งในตัวละครที่ทีมจะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือแครี่ ซึ่งมีพลังโจมตีที่รุนแรง และมีระยะที่ค่อนข้างไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตีป้อม จะช่วยสร้างประโยชน์ให้ทีมได้มากขึ้น ในบทความนี้เรามีมาแนะนำ สำหรับมหาเทพแครี่ ROV ซีซั่น 18 ตัวที่รุนแรงในช่วงต้นเกม ซึ่งสามารถไล่ล่าคู่แข่งได้ ต่อให้มีไอเท็มไม่กี่ชิ้น และก็ไม่ได้หมายความว่า ในช่วงท้ายเกมจะไม่มีประโยชน์ เพียงแต่ว่าในช่วงต้นเกมนั้น แครี่บางตัว พลังโจมตีจะเบา ซึ่งต่างจากแครี่ต้นเกมเหล่านี้ Elsu สไนเปอร์สายยิงไกล ที่มีความสามารถติดตัวแบบพิเศษ โดยเฉพาะการยืนข้างกำแพง รวมถึงการพรางตัว

ROV

ตัวละคร ROV สายซัพพอร์ต ดาเมจเวท

   ตัวละครROV สายซัพพอร์ต ซึ่งมีพลังโจมตีแบบเวทมนต์ และเป็นที่นิยม ในการหยิบมาเล่นสูงมาก พร้อมกับซีซี ในการปั่นป่วนป่า ของฝั่งตรงข้าม รวมถึงการทำลายจังหวะคู่ต่อสู้ ในทีมไฟได้ดี ช่วยปกป้องเพื่อนร่วมทีม ให้รอดจากการถูกฆ่า เปลี่ยนสถานการณ์ที่เป็นรองให้เป็นต่อ และที่สำคัญ มีความอึดทนทาน ในเรื่องของการรับพลังดาเมจ ช่วยในการซื้อสกิล สร้างประโยชน์ให้กับทีม เดี๋ยวเข้าไปดูกัน ว่ามีฮีโร่ตัวไหนบ้างครับ Zip ในการแข่งขันโหมดจัดอันดับ หรือแม้แต่การแข่งขันระดับสูง ตัวละครนี้ จะต้องถูกแบน

ROV

ไฟเตอร์สายโรมมิ่ง ROV ป้องกันทีมได้ดีและมีดาเมจ

   อีกหนึ่งรูปแบบการเล่น สำหรับตัวละครไฟเตอร์สายโรมมิ่ง ซึ่งจะได้ในเรื่องของพลังโจมตี เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งตัวในทีม บวกกับความแข็งแกร่งทนทาน ที่มีในตัวอยู่แล้ว แถมยังเคลื่อนที่เติมทีมไฟท์ ได้อย่างคล่องตัว แต่จะมีข้อเสียอย่างหนึ่ง คือการป้องกันเพื่อนร่วมทีม โดยเฉพาะแครี่ ซึ่งทำได้ค่อนข้างยาก เพราะด้วยทักษะส่วนใหญ่แล้ว จะเน้นเพื่อตอดเลือกคู่ต่อสู้มากกว่า ไปดูกันครับว่ามีตัวไหนบ้าง Riktor ถึงแม้ในการอัพเดทล่าสุด จะถูกปรับรถความสามารถลงไปบ้าง โดยเฉพาะทักษะ ที่ทำให้เป็นอมตะชั่วขณะ ได้ถูกตัดทิ้งออกไป แล้วเปลี่ยนให้เป็นพลังโจมตี แต่ในส่วนอื่นนั้น ก็ยังมีความแข็งแกร่ง ซึ่งยังคงเป็นไฟเตอร์

ROV

ตัวละครมิดเลน ROV ที่ควรหยิบมาเล่นแบบง่าย

   พลังการโจมตี ของตัวละครมิดเลนROV จะเป็นในรูปแบบเวทมนต์ ซึ่งทำให้คู่ต่อสู้อีกฝั่งหนึ่ง จะต้องเสียช่องไอเท็ม ในการออกของเพื่อมาป้องกัน เพราะว่าไอเท็มแบบทั่วไปนั้น จะป้องกันได้แค่ความเสียหายแบบกายภาพ และในส่วนนี้ เราจะมานำเสนอตัวละครที่เล่นง่าย แต่มีประโยชน์ต่อทีมค่อนข้างสูง เมื่อไหร่ก็ตามถ้ามีโอกาส ควรจะหยิบฮีโร่เหล่านี้มาใช้งาน เดี๋ยวเราไปดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง Krixi สาวน้อยผีเสื้อ ที่มีพลังการโจมตีเวทมนต์แบบหมู่คณะ ในส่วนของสกิวอัลติเมท แถมยังมีทักษะที่หนึ่ง ซึ่งมีพลังค่อนข้างรุนแรง และในส่วนของทักษาที่สอง ที่สามารถทำให้คู่แข่งเสียจังหวะ สตั๊นและตัวลอยไปชั่วขณะ ช่วยให้เพื่อนร่วมทีมเข้ามาปิดงาน ยิ่งถ้าเป็นในช่วงท้ายเกมแล้วด้วย

ROV

ฮีโร่ป่า ROV สายแครี่ โจมตีรุนแรง

   ฮีโร่ป่าROV สายแครี่ ซึ่งในฤดูกาลปัจจุบันนี้ มีการหยิบเอามาเล่น ค่อนข้างมาก ด้วยการที่มีความรวดเร็ว และคล่องตัวสำหรับฟาร์มป่า และมีพลังการโจมตี รูปแบบกายภาพ ที่รุนแรงสูงมาก แต่ก็แน่นอนว่า ต้องอาศัยเงินเพื่อซื้อไอเท็ม มากพอสมควร แต่ถ้าหากของเต็มเมื่อไหร่ ก็สามารถยิงใส่คู่แข่ง ให้ละลายได้ทุกตัว และโจมตีป้อมได้ดีด้วย เดี๋ยวเราไปดูกัน ว่ามีตัวไหนที่น่าเล่นบ้างครับ Wisp สาวน้อยหัวฟูขี่หุ่นยนต์ มีความรวดเร็วในการฟาร์มหาเงิน และมีการโจมตี ที่รุนแรงและมีซีซี โดยเฉพาะอัลติเมท

ตัวละครROVที่ถูกลืม สายแครี่

ตัวละครROVที่ถูกลืม สายแครี่

   สำหรับตัวละครROVที่ถูกลืม ไม่ได้หมายความว่าจะหยิบมาเล่นไม่ได้ ซึ่งถ้าเป็นโหมดธรรมดา ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่สำหรับในโหมดจัดอันดับ ค่อนข้างมีผลต่อการแพ้ชนะ โดยเฉพาะความสามารถของฮีโร่ ซึ่งในปัจจุบันนี้ ตัวละครใหม่ จะมีความสามารถ ขี้โกงกว่าตัวเก่า โดยเฉพาะพลังโจมตีที่รุนแรง จึงทำให้แครี่ที่เราจะกล่าวถึง แทบจะไม่สามารถนำมาใช้งานได้ เพราะถ้าโดนโจมตีเมื่อไหร่ ก็ตายได้ภายในไม่กี่วินาที ไปดูกันครับว่ามีตัวไหนบ้าง Lindis น้ำเต้าปูปลา    Lindis อดีตแครี่ที่เคยเป็นเจ้าป่ามาก่อน คงต้องใช้คำพูดแบบนี้ ซึ่งจะว่าไปแล้ว ความสามารถในการเปิดแผนที่ ทำให้ช่วยได้เห็นตัวละครอีกฝั่ง

RoV : เจาะ Season 18 ฮีโร่ที่สมควรถูกแบนในซีซั่นนี้

RoV : เจาะ Season 18 ฮีโร่ที่สมควรถูกแบนในซีซั่นนี้

สวัสดีครับเพื่อนๆ เช่นเคยนะครับ เราจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเกม, เกมมือถือ, เกมพีซี, เกมคอนโซล และข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับวงการเกม ทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ชมกัน วันนี้เราจะมาดูกันครับกับ RoV : เจาะ Season 18 ฮีโร่ที่สมควรถูกแบนในซีซั่นนี้ จะเป็นอย่างกันบ้างไปดูกันเลยครับ Keera สาวน้อย Keera ไม่ว่าจะปรับมากี่ครั้ง ผ่านร้อนผ่านหนาวมากี่ season บอกเลยว่าก็ยังไม่มีใครที่สามารถจะดึงสาวน้อย

10 อันดับ ฮีโร่จังเกิลยอดนิยมล่าสุด ตอน 1

แนะนำตัวละคร ROV

   หนึ่งในเกมมือถือยอดนิยมเป็นอันดับต้นของประเทศไทย ที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัยได้อย่างรวดเร็ว และหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญกับการเล่นเกมนี้ก็คือตัวละครหรือฮีโร่ที่มีให้เลือกมากมาย แล้ววันนี้เรามาแนะนำตัวละครROV ที่เพิ่งอัพเดทมาใหม่และสามารถนำไปใช้เล่นได้จริงซึ่งจะทำให้การเล่นเกมสนุกสนานมากขึ้น Omega    Omega เป็นตัวละครสายแทงค์ ซึ่งได้รับการอัพเดทปรับแต่งมาใหม่ ทำให้มีความสามารถหลากหลายรูปแบบมากขึ้นในส่วนของเกมรุกและเกมรับ จึงทำให้เวลาปะทะกับคู่ต่อสู้สามารถช่วยให้ทีมทำเกมได้ดีขึ้นและไม่เป็นรองคู่แข่งอีกฝั่ง ซึ่งการปรับความสามารถมาใหม่สามารถทำให้ป้อมแตกได้ง่ายขึ้นอีกด้วย Lubu    Lubu หนึ่งในเทพเจ้าสายอ๊อฟเลน ที่มีสกิวสามารถดูดเลือดคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี และยังมีสกิวในการเอาตัวรอดได้ค่อนข้างสูง สามารถช่วยทีมไฟท์เพื่อทำจังหวะให้กับเพื่อนก็ได้ อีกทั้งยังสามารถไลล่าแครี่หรือฮีโร่ตัวบางบางของฝั่งตรงข้ามได้อย่างเต็มที่ ความอึดทนทานในการยืนรับดาเมจได้ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก Butterfly    Butterfly หนึ่งในฮีโร่สายป่าซึ่งอยู่คู่กับเกมมาอย่างยาวนาน แต่ไม่ค่อยมีคนนิยมนำมาเล่นมากเท่าไหร่ ซึ่งการปรับเปลี่ยนความสามารถในครั้งนี้ทำให้ได้รับความนิยมกลับมาอีกครั้ง

แรงค์ในROVมีอะไรบ้าง

แรงค์ในROVมีอะไรบ้าง

   ถึงจะเป็นแค่เกมมือถือแต่ก็มีความท้าทาย และรูปแบบการแข่งขันเพื่อใช้วัดฝีไม้ลายมือของผู้เล่นแต่ละคน การรักษาศักดิ์ศรีของตัวเองกับการแข่งขันของเกมการต่อสู้ในรูปแบบทีมหรือรูปแบบเดียวย่อมมีความสำคัญสำหรับใครหลายคนโดยเฉพาะการลงแรงค์ ในส่วนของแรงค์ในROV ก็มีหลายระดับด้วยกัน ซึ่งเราจะมาแนะนำว่ามีระดับไหนบ้าง  การเล่นแบบจัดอันดับหรือการลงแรงค์ได้ถูกจัดแบ่งออกเป็น 8 ระดับด้วยกัน ซึ่งเริ่มตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงระดับสูงสุด ส่วนระดับย่อยนั้นมีอะไรบ้าง และในแต่ละระดับต้องใช้คะแนนกี่ดาวในการเลื่อนระดับ ไปดูกันเลย 1. แรงค์บรอนซ์ (Bronze)     ในส่วนของแรงค์ Bronze(บรอนซ์) คือระดับเริ่มต้น สำหรับใครก็ตามที่หัดเล่นเกมนี้จะต้องทำการผ่านระดับนี้ไปให้ได้ก่อน ถึงจะมีโอกาสไต่ขึ้นไประดับที่สูงกว่า ดังนั้นเป็นเรื่องไม่ยากที่คุณจะผ่านแรงค์นี้ไปได้หลังจากที่เล่นได้ไม่นาน สำหรับแรงค์บรอนซ์นั้นได้ถูกแบ่งออกเป็น 3

10 อันดับ ฮีโร่ Dark slayer เกมส์ROV

10 อันดับ ฮีโร่ Dark slayer เกมส์ROV

   ออฟเลน หรือ ดาร์คสเลเยอร์เลน คือ ฝั่งที่มีมังกรเล็ก หรือ สปิริทเซนทิแนล และด้วยการที่เกมอัพเดทมาใหม่ล่าสุด ทำให้ป้อมที่อยู่ทางเลนนี้สามารถแตกได้ยากขึ้น ในช่วง 5 นาทีแรก ฮีโร่ที่เหมาะสมในการนำมาเล่นควรจะต้องเป็นตัวที่มีดาเมจและมีความอึดอดทน บทความนี้เรามีฮีโร่ Dark slayer มาแนะนำกัน 1. Florentino    Florentino ไฟเตอร์สายดาเมจ และถือเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่มีความโกงค่อนข้างสูง ในเรื่องของสกิลและการฟื้นฟูเลือด การต่อสู้แบบตัวต่อตัวซึ่งถือว่าได้เปรียบในการยืนเลนได้ดีมาก แถมยังไม่ต้องใช้มานา

10 อันดับ ฮีโร่โรมมิ่ง อัพเดทล่าสุด

10 อันดับ ฮีโร่โรมมิ่ง อัพเดทล่าสุด

   ตำแหน่งโรมมิ่งหรือตำแหน่งซับพอร์ท คือผู้เสียสละอย่างแท้จริงในทีม ด้วยการที่ต้องเดินตรวจเช็คในพุ่มไม้ต่างๆ และจะต้องมีหน้าที่ปกป้องทรัพยากรทางฝั่งของตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากนี้ต้องพร้อมสละชีวิตแทนเพื่อนในทีมทุกคน โดยเฉพาะป่าและแครี่ ส่วนในบทความนี้เรามีฮีโร่โรมมิ่งมาแนะนำกัน 1. Zip     เซ็กซี่บาคาร่า Zip หนึ่งในซับพอร์ทอันดับต้นๆของเกม ถ้าหากเมื่อไหร่มีโอกาสหยิบมาใช้ก็ควรจะต้องเลือกเป็นตัวแรก ความสามารถในการปกป้องเพื่อนร่วมทีมให้รอดพ้นจากการเสียชีวิต การขัดจังหวะในการทำเกมของคู่แข่ง สามารถพลิกสถานการณ์จากรูปเกมที่เป็นรองให้กลับมาเป็นต่อได้ ครบถ้วนสมบูรณ์แบบจริงๆสำหรับฮีโร่ตัวนี้ 2. Mina    Mina การอัพเดทเกมล่าสุด ทำให้ตัวละครอย่างมีน่า สามารถขยับตำแหน่งได้อย่างเต็มตัวไม่ว่าจะเป็นโรมมิ่งหรือจะนำไปออฟเลนก็ทำได้ ความสามารถพิเศษเพิ่มเติมที่เพิ่มฟื้นฟูเลือดให้กับตัวเองได้ในการเก็บสแตกค์ให้ครบ